ดุดำ Mercedes-Benz GLB Brabus

ข่าว

ดุดำ Mercedes-Benz GLB Brabus

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 10:00 น.

Brabus เปิดตัวแพ็กเกจตกแต่งสำหรับรถอเนกประสงค์ไซส์เล็ก 7 ที่นั่ง Mercedes-Benz GLB โดยจัดความดุให้กับสไตล์ครอสโอเวอร์ของ new GLB ด้วยชุดแต่งแอร์โรพาร์ทและงานตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ตัว B

ชุดบอดี้ที่คุณเห็นในภาพประกอบไปด้วยกันชนที่ทำจากโพลียูรีเทน คุณภาพ OEM รายการตกแต่งเสริมความโหดเหล่านี้มาพร้อมกับงานออกแบบล้ออัลลอย Brabus ลายใหม่ ขอบ 20 นิ้ว ช่วงล่างเซตมาให้ใหม่ เปลี่ยนโช้ค สปริง ที่มีประสิทธิภาพ (แต่น่าจะทำให้แข็งขึ้น)  อุปกรณ์ตกแต่งภายในที่มีความพิเศษมากกว่า GLB รุ่นมาตรฐาน และแน่นอนว่าช่างและวิศวกรมือซนของ Brabus จะต้องลงมือปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนที่สุด

สปอยเลอร์ด้านหน้าสองส่วนได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับรุ่นที่ติดตั้งแพ็กเกจ AMG Line สปอยเลอร์ออกแบบอย่างโหด อุดมไปด้วยช่องรับอากาศขนาดใหญ่สำหรับการระบายความร้อนในห้องเครื่องยนต์เพื่อทำให้เครื่องที่โมดิฟายมีอุณหภูมิคงที่ นอกจากนั้นยังดีไซน์ช่องรับอากาศด้านข้างใต้ชุดไฟหน้าติดกับส่วนล่างของป้ายทะเบียน ช่องอากาศทั้งทางซ้ายและขวา สำหรับรับอากาศเข้าไประบายความร้อนให้กับคาร์ลิปเปอร์เบรกและจานเบรก

แผงไฟ LED ติดตั้งบนหลังคาสองแผง แยกฝั่งซ้าย ขวา Brabus บอกว่าพวกเขาเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้า เมื่อขับรถตอนกลางคืน ด้วยโมดูล LED สองชุด เชื่อมต่อการทำงานกับระบบส่องสว่างหลักด้วยสวิทช์เปิด ปิด แผงไฟ LED บนหลังคา สามารถเปิดใช้งานเมื่อผู้ขับขี่ยกไฟสูงแต่ไม่ได้แจ้งว่ามันทำงานร่วมกับระบบไฟอัตโนมัติหรือไม่?

บั้นท้ายของ new GLB คล้ายกับการเอาส่วนท้ายของ new GLS มาย่อขนาดให้เล็กลง สปอยเลอร์หลังพร้อมกับชุดปลายท่อ tailpipes รมดำสี่ท่อ แบบแยกฝั่งละสองท่อ (แต่ละท่อมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 90 มม.) Brabus ยังมีการออกแบบล้ออัลลอยลายใหม่สำหร้บ new GLB โดยมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 18, 19 และ 20 นิ้ว ล้อ 20 นิ้ว หุ้มด้วยยางสมรรถนะสูงขนาด 255/40 R20 สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4Matic จูนเนอร์จาก Brabus กล่าวว่า ได้พัฒนาสปริงแบบสปอร์ต โดยเฉพาะสำหรับการใช้งาน ยางแก้มเตี้ย Series-40 รายการเหล่านี้จะลดความสูงลงประมาณ 30 มิลลิเมตร นอกจากนี้ Brabus เสนอการอัพเกรดระบบกันสะเทือนสำหรับอนุพันธ์ 4Matic ซึ่งติดตั้งระบบขับเคลื่อนทุกล้อสำหรับการลุยทางวิบาก ด้วยการเพิ่มความสูงอีก 35 มิลลิเมตร

การอัพเกรดสมรรถนะของขุมกำลัง นับเป็นครั้งแรกของ Brabus สำหรับการลงมือลงแรงจูนเครื่องยนต์ตัวเล็กของ GLB อุปกรณ์อัพเกรดเพิ่มกำลังเรียกว่าชุด PowerXtra B25 ออกแบบมาสำหรับ GLB250 ที่วางเครื่องยนต์ดีเซลสี่สูบขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบ กำลังเดิมๆ ขนาด 165 กิโลวัตต์ 220 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร เพิ่มขึ้นเป็น 199 กิโลวัตต์ 270 แรงม้า แรงบิด 430 นิวตันเมตร ผลที่ได้คือ อัตราเร่งที่ดีชึ้น จากเครื่องยนต์ที่ถูกปรับแต่ง โดยเร่งจาก 0 ถึง 100 กม. / ชม. ภายใน 6,6 วินาที (เร็วกว่ามาตรฐานครึ่งวินาที) ความเร็วสูงสุด 240 กม. / ชม.

Brabus เพิ่มทางเลือกในการปรับแต่งงานภายในห้องโดยสาร ด้วยกาบบันไดทำจากแผ่นอะลูมิเนียมชุบอะโนไดซ์ (พร้อมโลโก้ Brabus), แป้นเหยียบอะลูมิเนียมเคลือบผิว, พรมปูพื้นแบรนด์ Brabus รวมถึงหนังและการตัดเย็บที่ใช้หุ้มแผงประตู เบาะและคอนโซลกลางด้วยโทนสีของ Brabus.

อาคม รวมสุวรรณ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ถึงโรงพัก! แจ้งความหนุ่มกระบะด่า "แม่-ลูก"
  06:50

  ถึงโรงพัก! แจ้งความหนุ่มกระบะด่า "แม่-ลูก"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์