ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  TTC Motor แบไต๋เทคนิคการเข้าถึง Mercedes-AMG แบบตัวต่อตัวกับนักแข่งมืออาชีพ

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 14:05 น.
  SHARE

  TTC Motor ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ผุดแคมเปญ Star Phenomenon by TTC โค้งสุดท้าย ในวันที่ 31 กรกฎาคม และ 1 สิงหาคมนี้ เติมเต็มความพิเศษยิ่งขึ้น ด้วย Instructor ครูผู้ฝึกสอนระดับนักแข่งมืออาชีพชั้นนำในวงการแข่งรถของไทยกับ อั๋น-สิรคุปต์ เมทะนี และทีม คอยแนะนำเทคนิคการรีดพลัง การควบคุมรถประสิทธิภาพสูงในกลุ่ม Mercedes-AMG แบบเข้าถึงสมรรถนะของรถ พร้อมทั้งขยายโปรแกรมการจองและออกรถ รับทันที TTC Exclusive Member พร้อมสิทธิพิเศษจากพันธมิตรระดับพรีเมียมมากมายก่ายกองใช้กันไม่หมด

  อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท TTC Motor ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG เผยถึง แคมเปญ Star Phenomenon by TTC Motor ในช่วงโค้งสุดท้าย ในวันที่ 31 กรกฎาคม และ 1 สิงหาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจาก Instructor หรือครูผู้ฝึกสอนระดับนักแข่งมืออาชีพ รุ่นอาจารย์

  อั๋น-สิรคุปต์ เมทะนี

  ป๊อบจารย์ปู่-สุธีรพงษ์ โสมะบุตร

  ต่อ STi วรวุฒิ ภานุมาต

  ทั้งสามคนเป็นนักแข่งและครูผู้ฝึกสอนการควบคุมรถยนต์ขั้นสูง ที่มาคอยให้คำแนะนำและสอนเทคนิคการขับรถ Mercedes-AMG ว่าขับอย่างไร ถึงจะทำให้สามารถเข้าถึงสมรรถนะที่ทรงพลังของเครื่องยนต์ AMG โดยมีการสอนการควบคุมจักรกลพลังสูงรวมถึงการรีดพลังอย่างไรให้สอดคล้องกับการทำงานของเครื่องยนต์แบบตัวต่อตัว ในส่วนของข้อเสนอสุดพิเศษยังคงพร้อมจัดให้ลูกค้าที่สนใจ กับโปรแกรม ดอกเบี้ย 0.99% นาน 48 เดือน เสิร์ฟแบบจัดหนักจัดเต็มให้เช่นเดิม

  ตลอดทั้งงาน พบกับ Test Drive Mercedes-AMG ทุกรุ่น ทุกวัน ทั้งรถ Display ประกอบด้วย

  Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC

  Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe

  Mercedes-AMG GT C Roadster Edition 50th

  รถ Demo เช่น

  Mercedes-AMG E 53 4MATIC

  Mercedes-AMG GLE 43 4MATIC Coupe

  Mercedes-AMG C 63 S Coupe

  Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe

  Mercedes-AMG GT R

  เพื่อสร้างความพิเศษให้กับลูกค้า TTC เมื่อจองหรือออกรถ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG วันนี้ถึง 1 สิงหาคมนี้ จะได้รับ TTC Exclusive Member พร้อมความพิเศษระดับพรีเมียม เช่น Hotel & Resort Toscana, Sri Panwa, Santiburi Samui Country Club พร้อมทั้งร้านอาหารดังระดับ 5 ดาวไม่ว่าจะเป็น Vertigo & Moon Bar, Rooftop Bar ของ Banyantree, Water Library, The Public and Zen group และพันธมิตรอีกหลากหลาย ลิ้มรสความพิเศษของอาหารจาก “เชฟแนน” Iron Chef สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก :https://bit.ly/3eKwd8L


  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
  https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมอร์เซเดส เบนซ์Mercedes-BenzMercedes-AMGTTC Motorอาคม รวมสุวรรณ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้