ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สามห่วงทะลวงฝุ่น TOYOTA LAND CRUISER 200 by ATOY CUSTOMS

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 14:05 น.
  SHARE

  Toyota Land Cruiser 200 แบบเดิมๆ นั้นมีความสามารถตามมาตรฐานของรถอเนกประสงค์แบบออฟโรด แต่ก็ยังดูเชยและเริ่มล้าสมัย หลังจากที่ออกขายมานาน เพื่อปรับปรุงความสามารถในด้านการขับลุยทางวิบากออฟโรด และให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ของรถเอสยูวีตัวตำนานของค่ายสามห่วง ล่าสุด สำนักแต่ง Atoy Customs ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ได้รวบรวมแพ็กเกจปรับปรุงประสิทธิภาพของ Land Cruiser 200 สำหรับลูกค้าที่ชอบรถเอสยูวีญี่ปุ่น ชอบตกแต่งเพื่อยกระดับประสิทธิภาพให้มากกว่ารุ่นมาตรฐาน

  Atoy Customs ซึ่งเคยผลิตชุดแต่งให้กับยานยนต์ออฟโรดเจ๋งๆ อย่าง FJ Cruiser ได้หันมาเพิ่มสมรรถนะให้กับ Land Cruiser 200 ทั้งชุดแต่งที่สามารถลุยทางโหดได้ดีขึ้น กันชนหน้าเปลี่ยนมาใช้กันชนอะลูมิเนียมพร้อมแผ่นกันกระแทกป้องกันใต้ท้องรถความหนา 6 มิลลิเมตร จาก Rival Russia เหล็กกันโคลงหลัง Kaymar, แร็กหลังคาอัลลอยพ่นสีดำ โคมไฟหน้า KC ชุดบอดี้ได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงเพื่อการลุย เสริมด้วยล้ออัลลอยลาย 6 ก้าน ขนาด 18 นิ้ว พ่นสีทอง เป็นล้อยี่ห้อ Method 310 Con-6 ที่ห่อหุ้มด้วยยาง BF Goodrich K02 ยางกึ่งออฟโรด ที่จะพาคุณไปได้ทุกพื้นที่บนโลกใบนี้ ระบบช่วงล่างโดย Icon เพื่อเพิ่ม Dynamics ด้านความเสถียรและช่วยลดอาการโคลง ประกอบด้วยโช้คอัพด้านหน้า ซีรีส์ 3.0 และชุดโช้คอัพกับคอยล์สปริงด้านหลัง ซีรีส์ 2.5

  เครื่องยนต์ turbodiesel ของ Toyota Land Cruiser 200 ขนาด 4.5 ลิตร V8 ไม่มีการตกแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด และยังคงเอาต์พุตมาตรฐานที่ 195 กิโลวัตต์ หรือ 265 แรงม้า พร้อมแรงบิด 650 นิวตันเมตร เรียกว่าทำแต่ชุดช่วงล่างกับงานตกแต่งตัวถังโดยไม่ไปวุ่นวายกับเครื่องยนต์เพื่อความคงทน ว่างั้นกันเลยทีเดียว.


  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.thFacebook https://www.facebook.com/chang.arcom
  https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ToyotaToyota land cruiserLand Cruiser VX200 2019อาคม รวมสุวรรณ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo