ไลฟ์สไตล์
100 year

THE BABY MAYBACH MERCEDES-BENZ GLE 450D HOFELE DESIGN

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2563 10:00 น.
SHARE

หลังจากการนำเรือธง SUV ไซส์โตของแบรนด์ตราดาวรุ่น GLS มาตกแต่งเพื่อเพิ่มความหรูหรามีระดับสำหรับการทำตัวเป็นยานพาหนะของผู้บริหารหรือแม้แต่ผู้มีอิทธิพล! เป็นการเพิ่มความน่าใช้งานให้แตกต่างไปจาก GLS รุ่นสแตนดาร์ด ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งภายนอกและภายในชนิดหรูสุด ในช่วงที่โควิดเริ่มเบาบางลงในบางประเทศ สำนักแต่ง Hofele Design ก็หันมาให้ความสำคัญกับ SUV พรีเมียมรุ่นรองลงมาอย่าง Mercedes-Benz GLE 450d 4MATIC เป็นการตกแต่งยกระดับความน่าใช้ของเอสยูวีชายกลางร่างอวบ ผนวกความหรูในระดับที่สามารถเทียบชั้นกับ Mercedes-Maybach กันเลยทีเดียว 

ข่าวแนะนำ


เหมือนกับพี่ใหญ่ GLS ของมัน GLE 450d 4MATIC Hofele Design ได้รับอิทธิพลของโทนสีภายนอกจากรถรุ่นเรือธงอย่าง GLS Maybach ทั้งยังใส่ใจในรายละเอียดของห้องโดยสาร ด้วยงานตกแต่งที่เต็มไปด้วยความประณีตสูงสุด ไล่เรียงจากสีของตัวถังที่ไม่เหมือนใคร ภายในโทนสีขาว-ดำที่ให้ความสว่างสดใสท่ามกลางงานตัดเย็บที่เต็มไปด้วยความประณีตบรรจง

Hofele Design พ่นสีตัวถังให้กับ GLE 450d ในสไตล์ทูโทน โดยเลือกสีที่มีความเชื่อมโยงกับสีตัวถังของอัครยานยนต์ Maybach ด้วยสี Tiffany Gold และ Obsidian Black พร้อมกับล้ออัลลอยลายกังหันเทอร์ไบน์ขนาด 23 นิ้ว เคลือบด้วยแล็กเกอร์ขัดเงาแวบ การเพิ่มความดึงดูดใจให้กับภาพลักษณ์ที่เน้นความสง่างามของด้านหน้าก็คือกระจังหน้าโครเมียมและแผ่นปิดกันชนหน้าแบบพิเศษทำจากอะลูมิเนียม  ชายล่างของกันชนหลังติดตั้งครีบ diffuser ใหม่ สีดำเงาเปียโนแบล็ก

อย่างไรก็ตาม GLE รุ่นนี้ยังมีความพิเศษซ่อนอยู่ภายใน เมื่อคุณเข้าไปข้างในห้องโดยสาร ที่นั่งด้านหลังถูกแทนที่ด้วยการจัดวางแบบสองที่นั่ง โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วน กั้นด้วยคอนโซลกลางเพื่อสร้างประสบการณ์ห้องโดยสารที่มีความพิเศษ ภายในได้รับการตกแต่งใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นการผสมผสานกันของหนัง Nappa และ Alcantara บนโทนสีขาวสลับสีดำที่ทำให้ดูดีขึ้นจริงๆ 

เบาะที่นั่งยังได้รับประโยชน์จากการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ตะเข็บสีทองที่ตัดกันกับหนังสีขาวสุดเนี้ยบ การบูทพื้นไม้มันวาวด้วยงานเคลือบแล็กเกอร์ของเปียโน พร้อมชิ้นงานตกแต่งอะลูมิเนียมที่ตัดกับไม้ทำให้เกิดบรรยากาศในเรือยอชต์

GLE 450d 4MATIC Hofele Design เป็นรถสั่งทำที่ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าของ การควักเงินจำนวนมากเพื่อสร้างความแตกต่างและความน่าใช้งาน ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่เข้ามายกระดับความหรูจะยังอยู่คู่กับรถของคนรวยไปอีกนานแสนนานครับ.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมอร์เซเดส เบนซ์Mercedes BenzMercedes-Benz GLE 300 d 4MATICอาคม รวมสุวรรณ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 23:10 น.