ข่าว
100 year

เช่าเอาเราไม่ต้องซื้อ TOYOTA รุกธุรกิจรถเช่า KINTO พร้อมบริการเช่าครบวงจร

ไทยรัฐออนไลน์23 มี.ค. 2563 14:00 น.
SHARE

Toyota Motor Thaialnd ประกาศการเข้าสู่ทศวรรษแห่งการเป็น องค์กรแห่งการขับเคลื่อน (Mobility Company) นำเสนอบริการรถเช่า KINTO ธุรกิจรถเช่าแบบใหม่ของการใช้รถจาก Toyota ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้รถของผู้คนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป เน้นความหลากหลายในการให้บริการครบวงจร

Toyota Motor Thailand ร่วมมือกับ Toyota Leasing นำเสนอ บริการรถเช่า KINTO ธุรกิจใหม่ของการใช้รถ Toyota โดยไม่ต้องซื้อ ซึ่งเป็นธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนไป จากความต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ สู่การใช้งานรถยนต์เช่าซื้อที่มีอิสระ หมดความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะตามมาในอนาคต พร้อมแนะนำ KINTO ONE ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่ สำหรับบุคคลเช่ารถระยะยาว ด้วยการจ่ายค่าบริการรายเดือนราคาเดียวตลอดอายุสัญญา พร้อมด้วยการให้บริการออนไลน์เต็มรูปแบบ ไม่ต้องดาวน์ สามารถรับบริการการบำรุงรักษาดูแลรถยนต์ฟรีจากศูนย์บริการ Toyota ตลอดอายุการใช้งาน หมดกังวลเรื่องราคาขายต่อของรถยนต์ในอนาคต เหมาะสมสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน 

โลกมีการเปลี่ยนแปลง เทคโนโลยีได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้อุตสาหกรรมยานยนต์กำลังก้าวเข้าสู่ยุคแห่งการปฏิรูปในทุกๆ รอบศตวรรษ ด้วยเหตุนี้จึงก่อเกิดเป็นความท้าทายใหม่ของ Toyota ที่ใช้แนวคิดเปลี่ยนแปลงองค์กรจากเดิมที่เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ (Automakers) สู่การเป็น องค์กรแห่งการขับเคลื่อน (Mobility Company) เดินหน้าพัฒนาการบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการ KINTO ONE เป็นความร่วมมือระหว่าง Toyota Motor Thailand และ Toyota Leasing Thailand ภายใต้วัตถุประสงค์ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า นำเสนอทางเลือกใหม่ จากการเช่าซื้อรถปกติ (Hire purchase) เป็นการเช่าใช้รถในระยะยาว (KINTO ONE) ที่จะได้รับประโยชน์มากขึ้น

Toyota Motor Thailand ได้เปิดทดลองให้บริการ KINTO ONE เมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ Toyota ได้เพิ่มบริการ KINTO สำหรับรถรุ่นไฮบริด และรุ่น GR สปอร์ตอีก 5 รุ่น เพิ่มทางเลือกให้หลากหลายมากขึ้น

ในอนาคต KINTO จะมีบริการในอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น KINTO Limited รุ่น ATIV บริการรถเช่าระยะสั้น 1 ปี สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการเดินทางในช่วงเวลานี้ ซึ่งจะมีจำนวนจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น นอกจากนี้ Toyota ยังมีแผนที่จะนำเสนอการบริการ KINTO สำหรับรถ Lexus ในอนาคต

KINTO อิสรภาพใหม่ของการใช้รถยนต์ Toyota

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ศึกษาข้อมูลบริการเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า 02-386-3888 หรือ https://www.kinto-th.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่าย Toyota

KINTO ONE ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่ สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว

การให้บริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน คือ

1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย พร้อมดูแลด้านการบำรุงรักษารถยนต์ด้วยคุณภาพมาตรฐานและอะไหล่แท้ โดยเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย Toyota คุ้มครองด้วยประกันภัยชั้น 1 โตโยต้า แคร์ พร้อมด้วยบริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ดูแลเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี และการให้บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม ตลอดอายุสัญญาเช่ารถ KINTO

2. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ แพ็กเกจในการขับขี่ รุ่นรถ ระยะเวลา และระยะทางในการใช้งานที่มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ช่วยให้ลูกค้าใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา โดยไม่ต้องมีเงินดาวน์ และลูกค้ายังไม่ต้องกังวลกับราคาขายต่อ โดยอัตราค่าบริการเช่าใช้รายเดือนของ KINTO นั้นจะใกล้เคียงกับการเช่าซื้อรถยนต์ปกติ ที่รวมค่าใช้จ่ายในการใช้รถเรียบร้อยแล้ว

3. Online Service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการ ด้วยบริการเช่ารถทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ ผ่านการสมัครใช้บริการทางเว็บไซต์ www.kinto-th.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดระยะเวลาของการใช้บริการ และให้อิสระมากขึ้นด้วยบริการผ่านโมบายแอปพลิเคชัน KINTO

การให้บริการของ KINTO ONE

รถยนต์ที่ให้บริการ

Toyota Camry 2.5 HV Premium

Toyota Camry 2.5 G

Toyota Camry 2.0 G

Toyota C-HR HV Hi

Toyota C-HR 1.8 Mid

Toyota Corolla HV Hi

Toyota Corolla GR Sport

Toyota Vios Mi

Toyota Yaris 1.2G+

Toyota ATIV 1.2E

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

KINTOรถเช่ารถเช่าโตโยต้าToyota Kintoโตโยต้าTOYOTAอาคม รวมสุวรรณ

Most Viewed