ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซื้อรุ่นไหนก็ยังซ่อมให้นะคะ! CHEVROLET ให้คำมั่นมีบริการหลังการขายดูแลลูกค้าเหมือนเดิม

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.พ. 2563 10:00 น.
  SHARE

  CHEVROLET ให้คำมั่นกับลูกค้าว่าจะยังคงให้บริการหลังการขาย การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุงอย่างต่อเนื่อง ทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ยังคงดำเนินงานในประเทศไทยเพื่อดูแลช่วยเหลือลูกค้าเหมือนเดิม ประกาศร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายจัดตั้งศูนย์บริการ เพิ่มจุดซ่อมบำรุงที่ได้มาตรฐานจากช่างมืออาชีพ อะไหล่แท้มาตรฐาน พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง สามารถโทรติดต่อได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ CHEVROLET โทร. 1734

  CHEVROLET SALES THAILAND ให้ความมั่นใจกับลูกค้า โดยเน้นย้ำถึงคำมั่นสัญญายังคงดูแลลูกค้าในด้านบริการหลังการขาย การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุงโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจาก CHEVROLET ทั่วประเทศเหมือนเดิม โดยมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ให้การดูแลช่วยเหลือ และให้บริการหลังจากยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย

  เฮกตอร์ บีจาเรียล ประธานกรรมการ GM เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ถึงแม้ว่า CHEVROLET กำลังจะยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในปีนี้ แต่บริษัทฯ จะดูแลลูกค้าทุกท่าน เจ้าของรถยนต์ CHEVROLET มั่นใจได้ว่าหลังจากซื้อรถไปแล้ว ยังมีการรับประกันและให้บริการหลังการขาย การรับประกันคุณภาพรถยนต์แก่ลูกค้าในประเทศไทยผ่านเครือข่ายศูนย์บริการหลังการขายทั่วประเทศ CHEVROLET ยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์อยู่ดำเนินงานในประเทศไทยเพื่อให้มั่นใจว่ายังคงให้บริการหลังการขาย การซ่อมบำรุง และจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานให้แก่ลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม”

  วันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออก GM THAILAND กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการหลังการขาย อาทิ บริการตรวจเช็กระยะ บริการซ่อมบำรุง และบริการจัดหาอะไหล่แท้ ว่า “GM THAILAND มีคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่เก็บสต๊อกอะไหล่แท้มาตรฐานสำหรับรถยนต์ CHEVROLET ทุกรุ่นทั้งเก่าและใหม่ไว้ครบถ้วน เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า ผมและทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายจะยังคงทำงานอยู่ในประเทศไทยเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเราจะยังคงดูแลพวกเขาอย่างต่อเนื่อง”

  CHEVROLET ยังคงมีบริการหลังการขายและศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อคอยดูแลและให้บริการต่างๆ แก่ลูกค้าเช่นเดิม ได้แก่

  การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร หรืออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ครอบคลุมค่าแรงช่างซ่อม อะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต และการรับประกันคุณภาพรถยนต์

  บริการตรวจและซ่อมบำรุงโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจากเชฟโรเลต

  บริการจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานและสินค้าที่ได้รับการรับประกันคุณภาพ เช่น น้ำมันหล่อลื่นของ GM และผลิตภัณฑ์คุณภาพของเอซีเดลโก้

  บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการตรวจเช็กและให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องรถ

  ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร. 1734 ให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 07:00 – 20:00 น.

  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
  https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เชฟโรเลตCHEVROLETเชฟโรเลต แคปติวาChevrolet Captivaอาคม รวมสุวรรณ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้