ข่าว
100 year

ส่องมอเตอร์ไซค์คู่ใจซุป'ตาร์ พาไขความลับพิชิตใจ 6 ดาราสายไบเกอร์

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.พ. 2563 14:05 น.
SHARE

เดือนกุมภาพันธ์ ถือว่าเป็นเดือนแห่งความรัก เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงเตรียมมองหาดอกไม้ หรือของขวัญไปมอบให้กับคนพิเศษ รวมถึงคนที่เรารักกันอยู่แน่ ๆ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบหรือมีของรักสุดโปรดตามสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป แต่ครั้งนี้ขอเอาใจสาว ๆ พาไปส่องหนุ่ม ๆ ไบเกอร์คนดังกับรถมอเตอรไซค์คู่ใจ ว่าจะมีหนุ่ม ๆ คนไหนบ้างที่ชื่นชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ จะสุดเท่ สุดคูล โดนใจขนาดไหน ไปดูกันเลย

Triumph Bonneville T100 Black บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์
ประเดิมกันที่นักร้องหนุ่มเสียงดีตลอดกาล ที่มั่นใจว่าใครหลายคนต้องร้องเพลงของเขาได้อย่างแน่นอนกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หรือ บุรินทร์ Groove Ride ที่หลายคนคุ้นเคย เอาจริง ๆ ต้องยอมรับว่าเรามักไม่ค่อยจะได้เห็นภาพหนุ่มบุรินทร์กับรถมอเตอร์ไซค์เท่าไร แต่พอเห็นภาพนี้ที่ถ่ายกับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Bonneville T100 Black คันนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเท่มากจริง ๆ

Triumph Bonneville ดอม เหตระกูล
พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่กล้ามโตที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง ดอม เหตระกูล ถือเป็นหนึ่งใน Biker ตัวจริง เสียงจริง ที่ชื่นชอบรถบิ๊กไบค์มาตั้งแต่วัยรุ่น นอกจากภาพลักษณ์นักแสดงที่เล่นได้หลากหลายบทบาทแล้ว กิจกรรมอีกอย่างหนึ่งของหนุ่มดอมที่เรามักจะเห็นเป็นประจำ ก็คือการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ

Triumph Tiger Explorer 1200 ปีเตอร์ คอร์ป
นักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป กับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Tiger Explorer 1200 อย่างที่ทราบกันดีว่าปีเตอร์เป็นหนึ่งในนักร้องที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เห็นได้จากรายการท่องเที่ยว ตลอดจนช่องทางโซเชียลของหนุ่มปีเตอร์ที่จะพาเราไปออกทริปอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง

Triumph Street Scrambler เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ
หากพูดถึงดาราหนุ่มที่ชื่นชอบขับมอเตอร์ไซค์ จะพลาดพระเอกหนุ่มสุดฮอตของช่อง 7 คนนี้ได้อย่างไร สำหรับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ นอกจากจะรักการบิดมอเตอร์ไซค์แล้วยังลงทุนถึง 10 ล้านบาทเพื่อเปิดโชว์รูมรถจักรยานยนต์จากอังกฤษยี่ห้อ Triumph อีกด้วย โดยหนุ่มเวียร์ของพวกเราถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก จะเห็นได้จากในช่องทางโซเชียล และในรายการซูเปอร์เวียร์ ที่เจ้าตัวขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปท่องเที่ยว และทำความดีตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย เพียงแค่นี้ก็ยืนยันในความมีใจรักรถมอเตอร์ไซค์ของพระเอกหนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดี

Triumph Street Scrambler 1200 ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
ดาราหนุ่มใหญ่มากความสามารถ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหัวใจไบเกอร์ตัวจริง เพราะนอกเหนือจากการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ไปทำงานหรือเข้าฉากแสดงแล้ว เรามักจะได้เห็นหนุ่มคนนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงออกไปทำกิจกรรมสาธารณกุศลมากมายอยู่บ่อยครั้ง

Triumph Bonneville T120 บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์
ปิดท้ายด้วยดาราหนุ่มมาดนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ นอกจากจะตีบทแตกในการแสดงละครแล้ว ในชีวิตจริงหนุ่มคนนี้ยังมีมุมอื่น ๆ ที่หลากหลายบทบาทอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บทบาทนักดนตรี รวมถึงบทบาทไบเกอร์หนุ่ม ที่เรามักจะได้เห็นหนุ่มบิ๊กขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Triumph T120 คู่ใจคันนี้ไปไหนต่อไหนอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก.


อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทร์อัมพ์จักรยานยนต์มอเตอร์ไซค์TRIUMPHTriumph Bonneville T100 BlackTriumph Bonnevilleบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้