ไลฟ์สไตล์
100 year

แอ่วเมืองเหนือ! แบรนด์ตราดาว MERCEDES-BENZ ขยายเครือข่ายภาคเหนือ เปิดโชว์รูมใหม่ในเชียงราย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2563 14:05 น.
SHARE

Mercedes-Benz เปิดตัว บริษัท เจริญมอเตอร์ เชียงราย จำกัด โชว์รูมและศูนย์บริการ รถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการแห่งใหม่ในจังหวัดเชียงราย เสริมศักยภาพการเติบโตของแบรนด์ พร้อมนำรถยนต์รุ่นใหม่มาให้เศรษฐีภาคเหนือได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ตอบรับความต้องการรถหรูที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในภาคเหนือด้วยโชว์รูมและศูนย์บริการที่ครบครันในทุกด้าน

ข่าวแนะนำ

โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร Mercedes-Benz Thailand กล่าวว่า Mercedes-Benz เดินหน้าขยายธุรกิจยานยนต์อย่างต่อเนื่อง สนองตอบความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยอย่างทั่วถึงและครอบคลุม พร้อมไปกับการขยายเครือข่าย ผู้จำหน่ายเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของตลาดรถยนต์ลักชัวรีในภาคเหนือ และความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จึงเป็นที่มาของการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าในการเลือกใช้รถยนต์รุ่นใหม่ของ Mercedes-Benz รวมถึงการเข้ารับบริการหลังการขายที่มีความสะดวกมากกว่าเดิม คาดว่าการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ในจังหวัดเชียงราย นอกจากจะเสริมความแข็งแกร่งของเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย Mercedes-Benz ให้เพิ่มเป็น 35 แห่งทั่วประเทศไทย โดยมีผู้จำหน่ายของแบรนด์ตราดาวอย่างเป็นทางการในกรุงเทพฯ 18 แห่ง และต่างจังหวัดทั่วประเทศอีก 17 แห่ง

พุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า Mercedes-Benz Thailand กล่าวว่า Mercedes-Benz ได้ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เมีแผนการทำงานร่วมกับผู้จำหน่าย ทั่วประเทศ เพื่อยกระดับการบริการให้ครอบคลุมในทุกมิติ เช่น การซ่อมบำรุง การขยายพื้นที่ให้บริการ และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ยานยนต์รุ่นใหม่ให้ลูกค้าทั่วประเทศสามารถเข้ามาสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดและรวดเร็วขึ้น เชื่อว่าการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ในจังหวัดเชียงรายในวันนี้ จะสามารถอำนวยความสะดวกสบายและรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในภาคเหนือได้อย่างเต็มที่

บริษัท เจริญมอเตอร์ เชียงราย จำกัด โชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-Benz แห่งใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4 ไร่ บนถนนเชียงราย-เทิง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย มีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ใหม่รุ่นต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สำหรับการรับรองลูกค้า มีศูนย์บริการที่มีจำนวนช่องซ่อม 4 ช่อง รองรับรถยนต์ Mercedes-Benz ที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์ได้มากกว่า 1,000 คันต่อปี

เยี่ยมชมรถยนต์ Mercedes-Benz รุ่นต่างๆ พร้อมเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ บริษัท เจริญมอเตอร์ เชียงราย จำกัด จังหวัดเชียงราย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mercedes-benz.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Mercedes-Benz Thailandบริษัท เจริญมอเตอร์ เชียงราย จำกัดโชว์รูมmercedes-benz เชียงรายอาคม รวมสุวรรณ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 23:46 น.