ไลฟ์สไตล์
100 year

GOODYEAR เปิดตัว CARGO-MAX ยางรถกระบะรุ่นใหม่ บรรทุกได้มากกว่าเดิม!

ไทยรัฐออนไลน์
23 ม.ค. 2563 14:05 น.
SHARE

Goodyear Thailand ส่งยาง Cargo-Max วางตลาดพร้อมกันทั่วประเทศ เน้นจุดขายเรื่องความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานกว่ายางคู่แข่ง 20% ตอบโจทย์ผู้ใช้รถกระบะและรถตู้ ยางกระบะ Cargo-max ออกแบบมาเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานรถปิกอัพที่เน้นการบรรทุก เสริมความแกร่ง ทนทาน จากโครงสร้างยางแบบใหม่ เพิ่มขีดความสามารถในการรับน้ำหนัก เหมาะกับสภาพถนนในประเทศไทย นอกจากนี้ ยาง Goodyear Cargo Max ยังออกแบบหน้ายาง และปรับปรุงเนื้อยางสูตรพิเศษ ที่ช่วยลดการสึกหรอ และเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่าเดิม 20% รักษาคุณสมบัติด้านการยึดเกาะบนถนนเปียก รีดน้ำได้ดีเหมาะกับฤดูฝนของประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

การใช้เทคโนโลยี แม็กซ์ โหลด (MaxLoad) เสริมความแกร่งให้โครงสร้างยาง ที่บริเวณขอบล้อ และไหล่ยาง เพิ่มความทนทาน รองรับน้ำหนักบรรทุกได้มากขึ้น เหมาะสมกับการใช้งานบรรทุก รวมถึงสภาพถนนของประเทศไทยที่มีความหลากหลาย

นอกจากเสริมความแข็งแรงบริเวณโครงสร้างขอบล้อและไหล่ยางที่ป้องกันความเสียหายแล้ว Goodyear Cargo Max ยังเพิ่มการการออกแบบดอกยางผสมผสานกับเนื้อยางที่ต้านทานการสึกหรอสูง เป็นยางรถกระบะที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นอีก 20%

เนื้อยางสูตรพิเศษ ออกแบบให้มีความกระชับ หน้าสัมผัสของยางกดลงไปบนผิวถนนได้ดี แม้ว่าจะเป็นผิวถนนที่ไม่เรียบหรือขรุขระ ช่วยให้เกิดสมดุลขณะที่รถกำลังวิ่ง ลวดลายบนดอกยางใช้รูปทรงแบบรังผึ้ง ช่วยทำให้ยางสามารถรีดน้ำบนพื้นถนนเปียกลื่นได้เร็วขึ้น เปรียบเสมือนกับการใช้ใบปัดน้ำฝนบนกระจกหน้ารถ เพิ่มหน้าสัมผัสระหว่างดอกยางกับพื้นถนน ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนเปียกลื่นมีประสิทธิภาพดีขึ้น 

ยาง Goodyear Cargo Max วางตลาด 5 ขนาด ตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 14 – 16 นิ้ว ได้แก่
195R14C
215/70R15C
205/70R15C
215/65R16C
215/70R16C

ยาง Goodyear Cargo Max จำหน่ายที่ร้าน Goodyear ออโต้แคร์ บีควิก ออโต้วัน พีทีที และตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ของ Goodyear ทั่วประเทศ รับสิทธิเข้าร่วมโครงการขับขี่ปลอดภัย “วอรี่ ฟรี” (Worry Free) ของ Goodyear ครอบคลุมการรับประกันนานขึ้น พร้อมบริการช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยางรถยนต์ยางกระบะยางรถกระบะกู๊ดเยียร์GoodyearGoodyera Cargo Maxอาคม รวมสุวรรณอะไหล่รถ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 06:49 น.