ข่าว
100 year

มอเตอร์วอร์ส : ซื้อเกียได้ที่จอดรถ

อัลคาโปน8 ธ.ค. 2562 05:05 น.
SHARE

เรียกเสียงฮือฮาลั่นกราว

เมื่อค่ายยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ “เกีย” จากเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ได้ยกระดับการรุกเข้มตลาดรถบ้านเรา

ด้วยการเร่งขยายฐานลูกค้า โดยเฉพาะในกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ พร้อมปรับราคาและฟีเจอร์รุ่นเริ่มต้นของรถพรีเมียมเอ็มพีวี 11 ที่นั่ง “เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ใหม่” ประเดิมจุดพลุที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 ซึ่งได้กระหึ่มตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ถึง 10 ธ.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

โดยที่งานนี้ได้แนะนำรุ่นเริ่มต้นใหม่ “เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล LX ใหม่” ซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้สิทธิพิเศษทางภาษีภายใต้การค้าเสรีอาเซียน หรือ AFTA

จึงมีสนนราคาเปิดตัวเพียง 1,397,000 บาท

สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร เกียร์ออโต้ 8 สปีด เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในเรื่องของระบบความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวกที่มากขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความเร้าใจแก่ผู้กำลังมองรถเอ็มพีวีชั้นดี “ค่ายโคเรียมอเตอร์ เกียกรุงเทพ” หรือ “เกียกรุงเทพ” ดีลเลอร์รถยนต์เกียรายใหญ่ของค่ายยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ ยังได้จัดหนักด้วยโปรโมชันเร้าใจแห่งปี

โดยช่วงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 นักเลงรถที่ซื้อรถเกีย แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่น LX ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดในราคาสุดเร้าใจกับเกียกรุงเทพ จะได้รับแคมเปญพิเศษสุดเอกซ์คลูซีฟ

นั่นคือ “จองก่อนจอด” ไปถึงที่หมายโดยมีช่องจอดสุดหรูเป็นของตัวเอง ไม่ต้องแย่ง ไม่ต้องวนหาตามลานจอดชั้นนำ พร้อมรับแคมเปญมอเตอร์เอ็กซ์โป

“อภิเชต สีตกะลิน” ประธานกรรมการค่ายโคเรีย มอเตอร์ เกียกรุงเทพ ตีฆ้องผ่างๆแจ้งมาว่าได้จับมือกับ “ปาร์คทูโก” ผู้ให้บริการลานจอดทั่วกรุง พร้อมแอปพลิเคชัน “จองก่อนจอด” ไม่ต้องขับวนหาก็มีที่จอดรถแน่นอน

ด้วยการจัดแคมเปญเอาใจลูกค้าสุดวีไอพี โดยแถมสิทธิพิเศษจองที่จอดรถตามลานของปาร์คทูโกทั่วกรุงเทพฯ พร้อมรับเงื่อนไขในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรืองานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จนถึงสิ้นเดือน ธ.ค.นี้

โดยช่วงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 ผู้ที่ซื้อรถเกีย แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่น LX ใหม่ กับ “เกียกรุงเทพ” จะได้รับแคมเปญพิเศษสุดเอกซ์คลูซีฟ “จองก่อนจอด” ไปถึงที่หมายมีช่องจอดสุดหรูเป็นของตัวเอง ไม่ต้องแย่ง ไม่ต้องวนหาตามลานจอดชั้นนำ

อาทิ ห้าง MBK, วิลล่าอารีย์, ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี, ไบเทค, รถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ฯลฯ

พร้อมรับแคมเปญมอเตอร์เอ็กซ์โป อาทิ บัตรน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท คูปองฟรีเช็กระยะนาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร ฟรีประกันชั้น 1 เป็นต้น

สำหรับจุดแข็งของเกียกรุงเทพที่ลูกค้าให้การยอมรับ คือเรื่องการให้บริการที่เหนือกว่า รับซ่อมรถเกียอย่างครบวงจร “วัน สต็อป เซอร์วิส” มาที่เดียวทำได้หมดทุกอย่าง ทั้งเช็กระยะ ซ่อม เคลม มีศูนย์บริการถึง 2 สาขา รังสิตและพระราม 2 เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.30-18.00 น.

“โดยเป็นดีลเลอร์เดียวที่มีศูนย์ซ่อมสีมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต อะไหล่พร้อม ราคายุติธรรม พร้อมชุดแต่งนำเข้าแท้จากเกาหลี”

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์วอร์สอัลคาโปนเกีย แกรนด์ คาร์นิวัล LX ใหม่ค่ายยนตรกิจ เกีย มอเตอร์มอเตอร์เอ็กซ์โป 2019

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้