ข่าว
100 year

โชว์รูมหัวเขียว : โตโยต้ายกทัพบุกมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019

อัลคาโปน8 ธ.ค. 2562 05:19 น.
SHARE

ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย ยังคงรักษาฟอร์มความเป็น “เจ้าพ่อตลาดรถบ้านเรา”

โดยที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ “มอเตอร์เอ็กซ์โป 2019” ซึ่งได้จัดมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 พ.ย.จนถึง 10 ธ.ค.นี้ ได้จัดหนัก จัดเต็ม กับการทุ่มทุนสร้างบูธโตโยต้าสุดบะละฮึ่มในงานนี้

“มิจิโนบุ ซึงาตะ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย ประกาศลั่นว่าบูธโตโยต้าในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีนี้ ถูกสร้างมาด้วยแนวคิด “LIVE ALIVE… Progressive Cool” หวังกระตุ้นแรงบันดาลใจและปลุกพลังให้ออกไปใช้ชีวิต

ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์หลากหลายรุ่นของโตโยต้า พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจ (Fun To Drive) ผ่าน “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” (Ever-Better Cars) ที่จะมาตอบโจทย์ทุกการขับขี่ของคนรุ่นใหม่

พร้อมนำเสนอแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปลายปีให้กับลูกค้าทุกท่านภายใต้กิจกรรม “ลุ้น FREE รับ FAST” และนี่คือเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าของรถโตโยต้า

หนึ่งในไฮไลต์ของ บูธโตโยต้าที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 ก็คือ “โตโยต้า จีอาร์ ซูปรา” เจเนอเรชันที่ 5 รถสปอร์ตในตำนานที่ทุกคนรอคอย มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของสมรรถนะ และดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติ

ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้าง “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” โดยรถรุ่นนี้ถูกพัฒนาโดย “Toyota Gazoo Racing” ทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของโตโยต้า ด้วยแนวคิดของการพัฒนารถยนต์ จากสนามแข่งสู่ท้องถนน (From Circuit To Road)

มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 6 สูบแถวเรียงเทอร์โบชาร์จให้กำลัง 340 แรงม้า และอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 4.3 วินาที ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่ง สะท้อนถึงจิตวิญญาณของรถแข่งได้อย่างแท้จริง

อีกไฮไลต์คือ “โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ใหม่… Make A New High ข้ามสู่ขีดสุดที่เหนือกว่า” รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย ที่เร้าใจด้วยดีไซน์ภายนอกอันโดดเด่น เส้นสายหนักแน่นเด่นชัดรอบคัน

มาพร้อมอีกหนึ่งขีดสุดความสปอร์ต “Corolla Altis GR Sport” สะท้อนสปิริตจากสนามแข่งสู่สนามจริง GR Series รุ่นแรกของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ Toyota Gazoo Racing ที่มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคัน

ยังมี “โตโยต้า ยาริส รุ่นปรับปรุงใหม่” และ “โตโยต้า เอทีฟ รุ่นปรับปรุงใหม่” พร้อมชุดเเต่งพิเศษ “YARIS CROSS” และชุดเเต่งพิเศษ “ATIV GT”

นักเลงรถกระบะห้ามพลาดกับ “ไฮลักซ์ รีโว่…Over The Limit ทลายทุกขีดจำกัด” มาพร้อมแพ็กเกจชุดแต่งพิเศษสำหรับไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นดับเบิลแค็บและรุ่นสมาร์ทแค็บ ทั้งแบบยกสูง Prerunner และขับเคลื่อนสี่ล้อ รวมไปถึงรุ่น Z Edition

เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าและกรอบไฟตัดหมอกหน้าดีไซน์ใหม่ เสริมความโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์รอบคัน เข้มดุดันไปกับซุ้มล้อและล้อแม็กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เยี่ยม!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019โตโยต้ามหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36Toyota

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้