HONDA เตรียมเปิดตัว CIVIC HATCHBACK รุ่นปรับโฉม 2020

ข่าว

  HONDA เตรียมเปิดตัว CIVIC HATCHBACK รุ่นปรับโฉม 2020

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2562 14:00 น.

  Honda Automobile (Thailand) แจงรถขายดีนอกจาก City ก็คือ Civic เจเนอเรชันที่ 10 ซึ่งทำยอดขายสะสมทะลุ 100,000 คันภายใน 3 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทย (มีนาคม 2559 – กันยายน 2562 ยอดขายรวมของ Civic และ Civic Hatchback สะท้อนความสามารถและประสิทธิภาพของคอมแพคคาร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภค และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าคนไทย ล่าสุด Honda ปล่อยซีรีส์ออนไลน์ที่นำเสนอมุมมองทั้ง 4 ด้านของ Civic เจเนอเรชันที่ 10 ประกอบไปด้วย ความแรง (Speed) ห้องโดยสารกว้างขวาง (Space) ระบบความปลอดภัย Honda SENSING และดีไซน์ (Sporty) รับชมได้ที่ Facebook Fanpage และ Youtube Channel: Honda Thailand สำหรับ New Civic Hatchback เวอร์ชั่นปรับโฉม 2020 นั้นมีกำหนดเปิดตัวในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

  Honda Civic ทำตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2527 ด้วยรถ Civic เจเนอเรชันที่ 3 จนถึง เจเนอเรชันที่ 10 ในปัจจุบัน โมเดล Civic ประสบความสำเร็จและเป็นรถรุ่นขายดีของแบรนด์ Honda โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปี สะท้อนความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ให้กับลูกค้าในทุกยุคอยู่เสมอ

  Honda Civic เจเนอเรชันที่ 10 พัฒนาดีขึ้นแทบจะทุกจุด (ยกเว้นพลาสติกภายใน) โดยเฉพาะรูปลักษณ์ที่โดนใจ พื้นที่ใช้สอยภายในเพียงพอต่อครอบครัวขนาดเล็ก เครื่องยนต์ 1.5 เทอร์โบ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์ในกลุ่มคอมแพคด้วยสมรรถนะในด้านอัตราเร่ง ผสานจุดเด่นในด้านต่างๆ เช่น อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง เทคโนโลยีและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก รวมไปถึงมาตรฐานของระบบความปลอดภัย

  Civic โฉมปัจจุบัน เริ่มจากการเปิดตัวรุ่นซีดานในปี 2559 และรุ่น Hatchback ในปี 2560 ซึ่งเป็นรุ่นเข้ามาช่วยเพิ่มทางเลือกของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ Honda ในกลุ่มคอมแพคคาร์

  Civic มีการปรับปรุงด้านสีสันของตัวถัง ด้วยสีใหม่สีแดงแรลลี่ในรุ่นซีดานช่วงปลายปี 2560 และรุ่น Hathcback ในช่วงต้นปี 2561

  ปลายปีเดียวกันกับการปรับโฉม Civic รุ่นซีดาน พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย Honda SENSING เป็นครั้งแรกในรถยนต์ Honda ซึ่งติดตั้งเรดาร์กับกล้องด้านหน้าในการตรวจจับสภาวะแวดล้อมบนถนน แจ้งเตือนและช่วยควบคุมรถในบางสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

  ด้านการตลาด Honda Civic เจเนอเรชันที่ 10 ทำยอดขายเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอมแพคคาร์ 3 ปีติดต่อกัน ด้วยยอดขายสะสมรวมกว่า 100,000 คัน (มีนาคม 2559 – กันยายน 2562 ยอดขายรวมทั้ง Civic Sedan และ Civic Hatchback

  Honda ปล่อยฟิล์มซีรีส์ออนไลน์ 4 ตอน ได้แก่
  1. สมรรถนะการขับขี่ และความสะดวกสบายของห้องโดยสาร (SPEEDxSPACE) Link

  2. เทคโนโลยีระบบความปลอดภัย (SPEEDxSENSE)
  Link

  3. การใช้เชื้อเพลิง (SPEEDxSAVE) Link

  4. ดีไซน์ (SPEEDxSPORTY) Link

  ทั้งสี่ตอน เผยแพร่ทาง Facebook Fanpage และ Youtube Channel: Honda Thailand

  เตรียมพบกับ Honda Civic Hatchback รุ่นปรับปรุงโฉมประจำปี 2020 ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้.

  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
  https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/


  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   HONDAHONDA CIVICCIVCI HATCHBACKHATCHBACKอาคม รวมสุวรรณ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 03:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์