โหดรัสเซีย! TOYOTA RAV4 MTR EDITION

ข่าว

  โหดรัสเซีย! TOYOTA RAV4 MTR EDITION

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2562 15:05 น.

  Toyota RAV4 รถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ที่ได้รับความนิยมทั้งยุโรปและเอเซีย (แต่ไม่มีขายในไทย) ล่าสุดกับงานออกแบบของแต่งให้กับ New RAV4 จากสำนัก MTR บริษัทตกแต่งรถยนต์ของรัสเซีย โดยเข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่ของอุปกรณ์ตกแต่งด้วยงานดีไซน์ที่ก้าวร้าวดุดัน เปลี่ยนแปลง RAV4 เดิมๆ ให้มีความสวยงามน่ามองมากยิ่งขึ้น 

  ชุด Body Kit แบบใหม่ของ MTR มีขายผ่านตัวแทนจำหน่ายในโชว์รูมของ Toyota Motor ทั่วรัสเซีย แพ็กเกจอุปกรณ์ตกแต่ง New RAV4 ประกอบด้วยชุดกันชนหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมกระจังหน้าแบบใหม่ กันชนหน้าออกแบบให้ช่องรับอากาศมีรายละเอียดที่ซับซ้อนแต่สวยงาม กันชนหลังแบบใหม่ที่ได้รับการแก้ไขพร้อมกับครีบรีดอากาศหรือดิฟฟิวเซอร์ใหม่ ปลายท่อไอเสียที่แตกต่างจากรุ่นมาตรฐาน ชุด skirt ด้านข้างที่เรียบง่ายแต่ดูดี 

  สำหรับเจ้าของ RAV4 ในรัสเซียที่ต้องการอัปเกรดความแรงของขุมกำลัง สำนักแต่งหมีขาว MTR ยังมีโมดูลปรับแต่งกล่องควบคุมเครื่องยนต์หรือ ECU ที่สามารถติดตั้งได้ทั้งรุ่น 2,0 ลิตร และ 2,5 ลิตร สำนัก MTR อ้างว่าโมดูลปรับจูนอัพเกรดกล่องควบคุมเครื่องยนต์ สามารถเพิ่มพลังงานได้สูงสุดอีก 31 เปอร์เซ็นต์ 

  สำนักแต่ง MTR อ้างว่า Toyota RAV4 รุ่นมาตรฐานที่วางขายในรัสเซีย เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เมื่อจูนกล่อง ECU จะอัปกำลังเพิ่มจาก 127 kW หรือ 170 แรงม้า เป็น 166 kW หรือ 225 แรงม้า และรุ่น 2.5 ลิตร ขยับกำลังจาก 152 kW หรือ 206 แรงม้า เป็น 199 kW หรือ 270 แรงม้า สาแก่ใจขาซิ่งรัสเซียกันละครับ.


  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
  https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/


  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ToyotaToyota RAV4RAV4TOYOTA RAV4 MTRอาคม รวมสุวรรณ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 10:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์