มอเตอร์วอร์ส : ฮอนด้ารุกกระหน่ำ

ข่าว

  มอเตอร์วอร์ส : ฮอนด้ารุกกระหน่ำ

  อัลคาโปน

   3 พ.ย. 2562 05:03 น.

   ยังคงเดินหน้ารุกกระหน่ำ สำหรับค่าย เอ.พี.ฮอนด้า เจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ในบ้านเรา

   ล่าสุด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ฮอนด้าโมเดลใหม่ล่าสุด “เอดีวี 150 ใหม่” (New ADV150)

   ภายใต้คอนเซปต์ “Discover New Excitement ชีวิตมีสองด้าน ใช้มันส์ซะ”

   ค่าย เอ.พี.ฮอนด้าย้ำลั่นว่านี่เป็นครั้งแรกของไทยกับรถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที.

   ด้วยการออกแบบที่เฉียบคมรอบคัน สมรรถนะโดดเด่น เทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมเบรกเอบีเอส รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ที่มีความหลากหลายและชอบความท้าทาย

   เท่ทุกมุมมองกับสามเฉดสีสะดุดตา

   “ชิเกโตะ คิมูระ” ประธานกรรมการบริหารค่าย เอ.พี.ฮอนด้า ประกาศลั่นในวันเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ว่าการเป็นผู้นำตลาด ทำให้ฮอนด้าไม่กล้าที่จะหยุดนิ่ง จึงได้ผลักดันตัวเองเพื่อส่งมอบนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งหลายๆครั้งได้กลายเป็นการพลิกโฉมหรือสร้างเทรนด์ใหม่ให้กับวงการรถจักรยานยนต์เมืองไทย

   ด้วยแนวคิดที่มุ่งมั่นของฮอนด้าภายใต้แบรนด์คอนเซปต์ “What Stops You? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” เอ.พี.ฮอนด้าจึงได้พัฒนารถรุ่นใหม่เพื่อส่งมอบสิ่งที่อยู่เหนือความคาดหมายของลูกค้าอีกครั้ง

   “นี่จึงกลายเป็นที่มาของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอดีวี 150 ใหม่ รถสตรีทแอดเวนเจอร์ เอ.ที. รุ่นแรกของเมืองไทย ที่หลายคนตั้งตารอคอย”

   ค่าย เอ.พี.ฮอนด้า ตั้งใจสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์โมเดลใหม่นี้ให้เป็นรถที่ผสมผสานความเป็นไลฟ์สไตล์แบบออนแอนด์ออฟอย่างลงตัว

   ด้วยดีไซน์ที่ดูแข็งแกร่งมีมัดกล้าม สมรรถนะที่โดดเด่น อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีแห่งการขับขี่เหนือระดับ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนให้กับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนเมือง แต่ชอบความท้าทายในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ

   ออกแบบภายนอกให้ถ่ายทอดดีเอ็นเอจากรุ่น X-ADV สกูตเตอร์รุ่นใหญ่สายลุยออกมาอย่างชัดเจน ติดตั้งระบบไฟรอบคันแบบ Full LED ดีไซน์พรีเมียม พร้อมระบบไฟ DRL (Daytime Running Light) สว่างทันทีที่สตาร์ต พร้อมระบบ ESS (Emergency Stop Signal) ไฟสัญญาณกะพริบอัตโนมัติ เรือนไมล์ Full LCD ถอดแบบความพรีเมียมจากรถบิ๊กไบค์

   กระจกบังลมหน้าปรับได้สองระดับ ช่วยลดแรงปะทะของลม เบาะนั่งสูง 795 มม. ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนกว่า แต่นั่งสบาย พร้อมที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาด 28 ลิตร สามารถใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบหรือสัมภาระได้อย่างเต็มที่

   มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง eSP ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM–FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้สมรรถนะดีเยี่ยม อัตราเร่งแรงเร้าใจ ขี่สนุก มาพร้อมท่อไอเสียสไตล์แอดเวนเจอร์

   ล้อหน้ามีขนาดใหญ่กว่าล้อหลังตามแบบฉบับรถสายลุย เสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS พร้อมด้วยจานดิสก์เบรกหน้า-หลัง หน้ายางใหญ่พิเศษพร้อมดอกยางที่ออกแบบให้สามารถยึดเกาะได้ดีทั้งทางเรียบและทางขรุขระ

   สนนราคาแนะนำ 97,900 บาท

   ว้าว!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเอ.พี.ฮอนด้าเอดีวี 150มอเตอร์วอร์สอัลคาโปนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 11:37 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์