มาแล้ว! อัลพาร์ด 2.5 เวลแค็บใหม่ปี 2019 สมูทคาร์เปิดตัวรุ่นเบาะที่นั่งสำหรับผู้สูงอายุ

ข่าว

มาแล้ว! อัลพาร์ด 2.5 เวลแค็บใหม่ปี 2019 สมูทคาร์เปิดตัวรุ่นเบาะที่นั่งสำหรับผู้สูงอายุ

อัลคาโปน

  6 ต.ค. 2562 05:13 น.

  ค่ายโตโยต้ามอเตอร์คอร์ปอเรชัน ประเทศญี่ปุ่น ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในค่ายรถที่มีความมุ่งมั่นในการรังสรรค์ยนตรกรรมที่เป็นมิตรต่อสังคม

  จึงอย่าแปลกใจที่โตโยต้าเป็นค่ายรถที่โดดเด่นในการสร้างรถยนต์สำหรับผู้สูงวัยและผู้พิการ

  ด้วยการทำรถยนต์ที่ออกแบบมาเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงวัยและผู้พิการ โดยเฉพาะผู้พิการทางขา ได้มีความสะดวกและความปลอดภัยในการใช้รถ

  ดังนั้น เมื่อโตโยต้าได้แนะนำรถเอ็มพีวียอดฮิตอย่าง “โตโยต้าอัลพาร์ด ใหม่” ก็ยังได้จัดทำรุ่นพิเศษคือ “อัลพาร์ด 2.5 เวลแค็บ ใหม่” ออกมาลุยตลาดพร้อมกันอีกด้วย

  ที่บ้านเรา ก็ได้มีการสั่งนำเข้ารถรุ่นนี้เข้ามาทำตลาดแล้ว!!

  สั่งนำเข้าโดย ค่ายสมูทคาร์ (www.smoothcar.net) หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์อิสระที่มาแรง มีโชว์รูมอยู่ริมถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) ซึ่งมี “เสี่ยหนุ่ม-ชวลิต รุจิรงค์นางกูล” เป็นบิ๊กบอส ซึ่งได้ชื่อว่าค่ายรถที่มีความเป็นเอตทัคคะในการทำตลาด “รถเอ็มพีวีสำหรับผู้สูงวัยและผู้พิการทางขา” มายาวนานหลายเพลา

  สำหรับรถโตโยต้า อัลพาร์ด 2.5 เวลแค็บ ใหม่ ที่ค่ายสมูทคาร์สั่งนำเข้าจากญี่ปุ่นมาทำตลาดในไทยขณะนี้ เป็นรุ่นปี 2019 พร้อมส่งมอบได้ทันที

   

  สำหรับตัวเก้าอี้เวลแค็บเมื่อปรับลงมาสู่พื้น ซึ่งต้องเป็นระดับเดียวกับรถ เพื่อความปลอดภัยนั้น สามารถเคลื่อนตัวออกจากแท่นที่ยกขึ้นยกลงจากตัวรถได้อย่างง่ายดาย

  พร้อมนำพาผู้สูงอายุหรือผู้พิการทางขาไปไหนต่อไหนได้แบบสบายๆ

  ทำให้ผู้สูงอายุหรือผู้พิการทางขาไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยหรือรู้สึกอึดอัดเวลาจะขึ้นรถหรือลงรถ

  ขณะที่ผู้มาช่วยดูแลก็ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยในการอุ้มเข้ารถ หรืออุ้มออกจากรถ ซึ่งยังอาจจะทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้สูงอายุหรือผู้พิการทางขาอีกด้วย

  รถโตโยต้า อัลพาร์ด 2.5 เวลแค็บ ใหม่ มาพร้อมออปชันเต็มร้อย ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแอลอีดีพร้อมโคมรมดำ ประตูข้างสไลด์ออโตทั้ง 2 ด้าน ไฟในตัวรถปรับได้ 15 สี ลายไม้รอบคัน แอร์ฟอกอากาศนาโน ล้อแม็กขอบ 16 นิ้ว ระบบเอนเตอร์เทนเมนต์สมบูรณ์แบบ ลำโพง 8 จุด ถุงลมนิรภัย 11 ใบ เป็นต้น

  เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร ขุมพลัง 182 แรงม้า

  สนนราคายังกดไว้ที่ 3.49 ล้านบาท!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โตโยต้ามอเตอร์โตโยต้าอัลพาร์ดโชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนอัลพาร์ด 2.5 เวลแค็บโตโยต้า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์