ข่าว
100 year

แพงกว่า ALPHARD ก็พี่นี่แหละครับ MERCEDES-BENZ เปิดตัว NEW V-CLASS รุ่นใหม่

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ย. 2562 12:00 น.
SHARE

Mercedes-Benz Thailand แนะนำรถยนต์ MPV หรู The V-Class โฉมใหม่ เน้นทันสมัยและความอเนกประสงค์ในการใช้งาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์การเดินทางของคนในครอบครัว ตัวถังใหม่แบบ Extra Long
พื้นที่ในห้องโดยสารเพิ่มมากขึ้น กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ ระบบความปลอดภัยครบ Mercedes-Benz New V-Class มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ได้แก่

Mercedes-Benz V 220 d Avantgarde Premium ราคา 5,790,000 บาท 

Mercedes-Benz V 220 d Business ราคา 3,990,000 บาท 

Mercedes-Benz New V-Class เป็นรถยนต์ MPV พรีเมี่ยมที่ขายความสะดวกสบายให้กับผู้บริหารที่นิยมความมอเนกประสงค์ เป็นรถตู้ติดหรูแบรนด์ตราดาวรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัว ดีไซน์ภายนอกของ The V-Class โฉม 2019 ติดตั้งกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ ภายในเน้นการตกแต่งหรูหรามีระดับ งานประกอบเน้นความประณีตทุกรายละเอียด ตัวถังแบบใหม่ Extra Long เพิ่มพื้นห้องโดยสาร

Mercedes-Benz New V-Class 2019 

ดีไซน์ภายนอก ออกแบบให้มีลายเส้นสไตล์รถ MPV ระดับบน แสดงให้เห็นถึงความกว้างขวางของตัวรถ กันชนหน้าใหม่พร้อมช่องระบายความร้อน รุ่น V 220 d Avantgarde Premium ติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ไฟคู่หน้าแบบ LED Intelligent Light System ระบบไฟหน้าที่ทำงาน และปรับลำแสงอัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ กระจกมองหลังและมองข้างฝั่งคนขับที่สามารถปรับลดแสงสะท้อนแบบอัตโนมัติและระบบกันสะเทือนแบบ AGILITY CONTROL 

New V-Class รุ่น V 220 d Business มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้าแบบฮาโลเจนที่ทำงานโดยอัตโนมัติ และระบบกันสะเทือนแบบ Comfort และทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับประตูเลื่อนอัตโนมัติระบบไฟฟ้าซ้าย-ขวา 

ดีไซน์และห้องผู้โดยสารภายใน ได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากขึ้นด้วยตัวถังรถแบบ Extra Long และดีไซน์ที่มอบความรู้สึกความหรูหราอย่างมีระดับ The V-Class ติดตั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น พร้อมแป้นควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ (Direct Select Gearshift Paddles) New V-Class รุ่น V 220 d Avantgarde Premium ตกแต่งห้องโดยสารสีเบจ เบาะหุ้มหนัง Lugano สีเบจ และจัดเรียงที่นั่งแบบ 2-2-3 ที่นั่งคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมหน่วยความจำ 3 ตำแหน่ง อีกทั้งยังมาพร้อมกับที่นั่งแบบ Luxury Captain Chair 1 คู่สำหรับที่นั่งผู้โดยสารตอนหลังแถวที่ 1 ที่สามารถปรับหัวหมอน พนักพิงและที่รองน่องด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมหน่วยความจำ 2 ตำแหน่ง มีระบบระบายอากาศและอุ่นเบาะ 3 ระดับ และฟังก์ชั่นนวดหลังที่ปรับได้ 3 โปรแกรม วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้าแบบ pinstripe effect วัสดุบุเพดานสี porcelain และระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMOTRONIC ในห้องคนขับและระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ TEMPMATIC ในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 CD พร้อมแป้นควบคุมแบบสัมผัส

New V-Class รุ่น V 220 d Business ห้องโดยสารสีเทา เบาะผ้า Santiago สีดำ และจัดเรียงที่นั่งแบบ 2-2-2 วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้าแบบ black piano-lacquer ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ TEMPMATIC ทั้งในห้องคนขับและในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 USB

ความปลอดภัยและเทคโนโลยี ใน The V-Class
-โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ADAPTIVE ESP® (Electronic Stability Program)
-ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Braking System)
-ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR (Acceleration Skid Control)
-ระบบรักษาการทรงตัวกรณีมีลมขวางปะทะตัวรถด้านข้าง (Crosswind Assist)
-ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (Hill-Start Assist)
-ระบบรักษาระดับความเร็ว (Cruise Control)
-ไฟเบรกกะพริบอัตโนมัติเมื่อเบรกฉุกเฉิน (Adaptive Brake Light), -ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า
-ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (ATTENTION ASSIST)

V 220 d Avantgarde Premium ระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ -ระบบช่วยเบรกแบบแอกทีฟ (Active Brake Assist)
-ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ (PRE-SAFE® system)
-ระบบช่วยเตือนจุดบอดสายตา (Blind Spot Assist)
-ระบบช่วยเตือนให้ขับรถในช่องทาง (Lane Keeping Assist)
-ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติพร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลัง (Active Parking Assist with 360˚camera)

Mercedes-Benz New V-Class โฉมใหม่ วางเครื่องยนต์ดีเซลแถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบ ความจุกระบอกสูบ 2,143 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบต่อนาที แรงบิด 380 นิวตันเมตร ที่ความเร็วรอบ 1,400-2,400 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ (7G-TRONIC PLUS)

มิติตัวถัง กว้าง 1,928 มิลลิเมตร ยาว 5,140 มิลลิเมตร สูง 1,880 มิลลิเมตร ความยาวฐานล้อ 3,200 มิลลิเมตร

V 220 d Avantgarde Premium ราคา 5,790,000 บาท
V 220 d Business ราคา 3,990,000 บาท

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Mercedes-BenzMercedes-Benz V-ClassMercedes-Benz MPVV-Class 2019อาคม รวมสุวรรณ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้