ข่าว
100 year

TERRA ลงราคาน่าสอย! ส่องโปรโมชั่น NISSAN ในงาน BIG MOTOR SALE 2019

ไทยรัฐออนไลน์15 ส.ค. 2562 16:00 น.
SHARE

Nissan จัดโปรโมชั่นพิเศษ BIG DEAL ในงาน BIG Motor Sale 2019
ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งทุกรุ่น พร้อมดอกเบี้ย 0% และผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
เป็นการกระตุ้นยอดขายของแบรนด์ พร้อมยกทัพยานยนต์ Nissan มาจัดแสดงพร้อมข้อเสนอ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซลส์ (Bangkok International Grand Motor Sale) หรือบิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2019 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้

โปรโมชั่นพิเศษมีรายละเอียดดังนี้

Nissan Terra รถยนต์อเนกประสงค์ PPV SUV เริ่มต้นที่ 1,199,000 บาท พร้อมสปอยเลอร์หลังคาและกระจังหน้าแบบสปอร์ตสีดำ อัตราดอกเบี้ย 0%

Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 499,000 บาท

Nissan X-Trail Minor Change 2019 อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% พร้อมแพ็กเกจการบำรุงรักษา 5 ปี หรือระยะทาง 100,000 กม.

ฟรีเงินดาวน์และผ่อนเริ่มต้น 6,100 บาท สำหรับรถยนต์สมาร์ท ซิตี้ คาร์ ของ Nissan ได้แก่ Note / March / Almera 
* ข้อเสนอพิเศษเฉพาะบริษัท Nissan Leasing Thailand เท่านั้น

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมชมรถยนต์ภายในงานจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ หรือ 'Innovation that Excites' ด้วยการจัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่นที่บูธ EH101-106 ของ Nissan รวมถึงพบกับรถยนต์ไฟฟ้า Nissan Leaf ซึ่งเป็นไอคอนของ Nissan Intelligent Mobility และกำลังมีบทบาทในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทยในโซน 'LEAF Education'

สำหรับโซนการศึกษานี้ จะนำเสนอวิสัยทัศน์ของ Nissan ด้านยานยนต์ในอนาคตและเทคโนโลยีที่มีอยู่ใน Nissan Leaf เช่น e-PEDAL ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่ใช้คันเร่งเพียงอย่างเดียวในการเร่งความเร็ว ชะลอความเร็ว และหยุดรถ นอกจากนี้ยังนำเครื่องจำลองระบบการขับขี่ e-PEDAL จัดแสดงในบูธเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีนี้อีกด้วย Nissan ยังคงเดินหน้าสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย โดยได้ร่วมมือกับการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าที่ซื้อรถไฟฟ้ารุ่น Leaf มีการชาร์จไฟฟ้าที่ปลอดภัยที่บ้าน ที่ทำงาน และระหว่างการเดินทาง

ภายในงาน Nissan ยังนำ GT-R ซุปเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับตำนาน พร้อมให้ผู้เข้าชมงานได้รับประสบการณ์การขับขี่เสมือนจริง ผ่านเครื่องจำลองการแข่งรถ GT-R รวมไปถึงรถยนต์รุ่นอื่นๆ ได้แก่ Nissan Navara ปิกอัพพลังแรง Nissan X-Trail สปอร์ตเอสยูวี และ Nissan Terra รถอเนกประสงค์ PPV - SUV และรถยนต์อีกหลายรุ่นที่ได้ถูกคัดสรรเพื่อให้ทดลองขับภายในงาน

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธของ Nissan เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ รวมถึงเครื่องจำลองการแข่งรถ GT-R เครื่องจำลองการทำงานของเทคโนโลยี e-PEDAL ในโซน LEAF Education ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซลส์ (Bangkok International Grand Motor Sale) หรือบิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2019 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Nissan TerraNissan NavaraNissan X-Trailบิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2019อาคม รวมสุวรรณ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้