ไลฟ์สไตล์
100 year

หล่ออังกฤษ ISUZU NEW D-MAX ARCTIC TRUCKS AT35

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2562 10:00 น.
SHARE

ต้นเดือนเมษายน 2019 รถปิกอัพ Isuzu D-Max AT35 Arctic Arctic กระบะอเนกประสงค์ที่ถูกออกแบบการใช้งานสำหรับการวิ่งในเขตชายฝั่ง หรือในพื้นที่สมบุกสมบันของยุโรป ล่าสุด Isuzu ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของ New D-MAX รุ่นพิเศษ AT35 Arctic Arctic ซึ่งจะผลิตในจำนวนจำกัด และจำหน่ายเฉพาะสำหรับตลาดรถกระบะในสหภาพยุโรป

ข่าวแนะนำ

Isuzu New D-Max Arctic Trucks AT35 Safir พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ ถูกผลิตขึ้นในรูปแบบ Limited Edition แต่ละคันจะติดป้ายหมายเลขที่ไม่ซ้ำกันในสีตัวถัง Sapphire Blue Mica โดยออกขายเฉพาะในอังกฤษด้วยการผลิตในจำนวนจำกัดแบบ Limited Edition

New D-Max Arctic Trucks AT35 รุ่นพิเศษนำเสนอสปอร์ตบาร์สีเงิน ฝาครอบ Mountain Top สีเงิน ชุดแต่งอลูมิเนียมภายใต้งานออกแบบของแบรนด์ Safir นอกจากนี้ยังมีชุด LED Lazer Lights สองตำแหน่ง หนึ่งชุดอยู่ในกันชนหน้าและไฟชุดที่สองติดตั้งบนหลังคา ล้ออะลูมิเนียมขอบ 17- x 10 นิ้ว สีเงินสลับดำ Hyper Dark แบบใหม่

ภายในของ New D-Max Arctic Trucks AT35 คุณจะพบเบาะหนังที่มีสีน้ำเงินแซฟไฟร์และพวงมาลัยสปอร์ตรูปตัว D ถูกตัดแต่งด้วยหนังกลับ เย็บด้วยหนังสีน้ำเงิน ระบบเสียงได้รับการอัพเกรดด้วยหน้าจอสัมผัสสีขนาด 9 นิ้ว พร้อมโลโก้ Arctic Trucks เชื่อมโยงกับลำโพง 9 ตัว นอกจากนี้ ยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายติดตั้งในช่องเก็บของด้านบนและมีกล้องที่ติดตั้งไว้ที่กันชนหน้า

Isuzu กล่าวว่า D-Max Arctic Trucks AT35 Double Cab Automatic ที่ออกวางขายในสหราชอาณาจักรนั้นจะใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ Isuzu DDi BluePower ความจุ 1.9 ลิตร กับอีกหนึ่งทางเลือกด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 3.0 ลิตร กำลัง 130 กิโลวัตต์ พร้อมแรงบิด 380 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ 6 สปีด ราคาในอังกฤษเมื่อคิดเป็นเงินบาทไทยตกราว 1.87 ล้านบาท.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

IsuzuARCTIC TRUCKS AT35Isuzu New D-MAXอาคม รวมสุวรรณ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 04:59 น.