ขับดีราคาโดน ส่อง AUDI ใหม่ในมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40

ข่าว

  ขับดีราคาโดน ส่อง AUDI ใหม่ในมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2562 14:00 น.

  Audi Thailand ยกขบวนรถยนต์รุ่นใหม่ให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ไฮไลต์เด่นที่ห้ามพลาดของ บูธ Audi กับการเปิดตัวรถไฟฟ้า e-tron ต่อสาธารณชนครั้งแรก และเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ของ Audi หลากหลายรุ่น เช่น รถสปอร์ต New Audi TT Coupé และ New A7 Sportback 2.0L ต่อความร้อนแรงกับแคมเปญพิเศษแห่งปี ออกเงินดาวน์ให้ 2 แสนถึง 5 แสนบาท (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) และเมื่อจองรถยนต์อาวดี้ (ยกเว้น e-tron) มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวีเหนือระดับ Audi Q7 Black Edition ราคา 5.999 ล้านบาท ถึงวันที่ 7 เมษายน นี้

  กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Audi Thailand  เผยว่า นโยบายเชิงรุกที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าในด้านการตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจในด้านบริการ Audi Thailand มีการยกระดับเพื่อตอบสนองความต้องการ การนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดเข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างรวดเร็ว เช่น การเปิดตัว Audi TT Coupé ใหม่, A7 Sportback 2.0L เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า และการเปิดตัวยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% Audi e-tron ขณะที่การบริการหลังการขายมีการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มที่ จ.ภูเก็ต เพื่อให้คนที่ใช้รถยนต์ Audi ได้รับการบริการอย่างทั่วถึง

  บูธ Audi ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี (ฮอลล์ 1, A16) เป็นอีกงานสำคัญที่ Audi ใช้ส่งผ่านยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดที่นำมาจัดแสดงกว่า 20 คัน บรรยากาศบูธออกแนวอวกาศอนาคตเต็มรูปแบบ จากแนวคิด Advance Through Technology ความก้าวล้ำของเทคโนโลยี ไฮไลต์หลักเป็นการเผยรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% Audi e-tron ให้ชมเป็นครั้งแรก การแนะนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดคือ Audi TT Coupé, Audi A7 Sportback 2.0L ยังคงมีรถกลุ่มเอสยูวี รถสปอร์ต และรถลักซ์ชัวรี่ซีดาน แคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถทุกรุ่น (ยกเว้นe-tron) ได้สิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ Audi Q7 Black Edition ราคา 5.999 ล้านบาท ซึ่งจะจนสิ้นสุดในวันที่ 7 เมษายน 2562

  ไฮไลต์ห้ามพลาดของ Audi ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2019 การก้าวไปอีกขั้นของแบรนด์ Audi ที่ลูกค้าในประเทศไทยจะได้สัมผัสตลอด 11 วัน ในครั้งนี้ คือ

  1. การเปิดตัวยนตรกรรมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า e-tron ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก
  โดยรุ่นที่นำมาเปิดตัว คือ Audi e-tron 55 quattro ราคา 5,099,000 บาท ระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro ไฟฟ้า มีมอเตอร์ไฟฟ้าติดตั้ง 2 ตำแหน่ง ที่ด้านหน้าและด้านหลังเพื่อส่งกำลังไปยังล้อโดยตรง ทำให้เกิดการตอบสนองที่ฉับไว ทั้งการออกตัว หรือการเร่งแซงที่ทำได้รวดเร็ว มอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 266 กิโลวัตต์ หรือ 360 แรงม้า และเพิ่มขึ้นเป็น 408 แรงม้าใน boost mode ชาร์จไฟ 1 ครั้ง ทำระยะทางประมาณ 417 กิโลเมตร (จากการทดสอบตามมาตรฐาน WLTP) Audi new e-Tron มีความกว้างขวางของห้องโดยสารใกล้เคียงกับรถเอสยูวีไซส์กลาง ออกแบบห้องโดยสารให้นั่งสบาย จากการออกแบบพื้นที่จัดวางแบตเตอรี่ ไม่ให้รบกวนพื้นที่ของห้องโดยสาร พื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านหลัง มีความจุ 660 ลิตร

  2. รถสปอร์ตที่ได้รับความนิยมสูงสุด New Audi TT Coupé 45 TFSI quattro S line โฉมใหม่ มีให้เลือก 6 สี พร้อมสีใหม่ Turbo blue ทรงแบบสปอร์ต เน้นความโฉบเฉี่ยวดุดันจากชุดตกแต่งภายนอก S line ดีไซน์ใหม่ของกันชนด้านหน้าและสเกิร์ตข้างสีแพลตตินัมเกรย์แบบด้าน กระจังหน้าขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยดีไซน์แบบรังผึ้ง (honeycomb) สีไททาเนียมแบล็ค สอดรับกับกันชนด้านหลังดีไซน์ใหม่ ตามหลักอากาศพลศาสตร์ในรูปแบบของการวิ่งผ่านของกระแสลม ชายล่างของกันชนด้านหลัง (diffuser) ตกแต่งด้วยสีแพลตตินัมเกรย์แบบด้าน ตอกย้ำความสปอร์ต เร้าใจ ดุดัน โดยมีราคาสุดพิเศษเพียง 3.299 ล้านบาท

  3. สปอร์ตคูเป้ 5 ประตู Audi A7 Sportback ออกแบบอย่างประณีต รูปทรงภายนอกเป็นรถสปอร์ตสูงวัยที่มีความสง่างามเส้นสายดีไซน์สื่อให้เห็นถึงพลัง สะท้อนความสำเร็จของทีมวิศวกร Audi ผสานความเป็นสปอร์ตคูเป้  Audi A7 Sportback รุ่น 45 TFSI quattro เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 245 แรงม้า มีให้เลือก 5 สี ราคา 4.399 ล้านบาท

  4. SUV ตระกูล Q series ที่ได้ชื่อว่าเป็นกลุ่มที่ขายดีที่สุด มียอดจองสูงสุด นำโดย Audi Q8 เรือธงของ Audi SUV รุ่นล่าสุด, Audi Q7 ที่นอกจากจะคว้ารางวัล Best Luxury SUV จากนิตยสาร What Car ของประเทศอังกฤษ กวาดรางวัล คาร์ ออฟ เดอะเยียร์ ประจำปี 2019 มาครองถึง 3 รางวัล และ Audi Q5 ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากผู้ขับขี่สูงสุด ในกลุ่ม SUV ขนาดกลาง จากรายงานของ เจ.ดี. พาวเวอร์

  5. ยนตรกรรมแบบ Avant อัตลักษณ์ของ Audi รุ่น A4 Avant 45TFSi Quattro S-Line ที่สะท้อนความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างสูงในยุโรป ขับสนุก สะดวกสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว หรือกิจกรรมสันทนาการ ราคา 3.2 ล้านบาท

  6. Audi A6 Avant 55 TFSI quattro S line ถูกออกแบบใหม่ตามแนวคิด “New Audi design language” ที่นอกจากเน้นความสวยงาม โฉบเฉี่ยว สปอร์ต พื้นที่กว้างขวาง ยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งานของลูกค้า ด้วยหลังคาแบบพาโนรามิค ที่ใช้งานสะดวกด้วยการควบคุมการเปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า มาพร้อม ชุดแต่ง แบบ S line เช่น กันชนหน้า กันชนหลัง และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว เบาะนั่งหุ้มหนังคุณภาพสูง Valcona ทรง S sports ตกแต่งแบบ diamond cut พร้อมสัญลักษณ์ S line และพวงมาลัยแบบสปอร์ต 3 ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ หรือมัลติฟังก์ชัน ระบบไฟหน้าแบบ Matrix LED ราคา 4.999 ล้านบาท

  5.Audi A8L ยนตรกรรม ลักซ์ชัวรี ซีดาน เป็นเรือธงของ Audi ที่สะท้อนทิศทางแห่งศักราชใหม่ของการออกแบบรถยนต์ Audi ที่ล้ำสมัย งดงามทุกมุมมอง Audi A8L คว้ารางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล World Luxury Car 2018 และรางวัลสุดยอดนวัตกรรม จาก JEC World 2018 ที่กรุงปารีสนั่นคือ Audi A8L โดยมีราคา 6.799 ล้านบาทในรุ่น Audi A8L 55 TFSI quattro Premium และราคา 7.999 ล้านบาท ในรุ่น Audi A8L 55 TFSI quattro PRESTIGE

  6. สุดยอดไฮเพอร์ฟอร์แมนท์คาร์ส์ Audi R8 สะท้อนถึงก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีของอาวดี้ ที่สุดแห่งสปอร์ตทรงพลังหนึ่งเดียว กับ Audi R8 Coupe V10 5.2 FSI quattro ราคา 18.999 ล้านบาท

  พบกับ Audi ได้ที่งาน Bangkok International Motor Show 2019 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี.


  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
  https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   AudiAUDI e-TronAudi new TT 2019Audi Q8อาคม รวมสุวรรณ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์