ครั้งแรกของการปรับโฉมใหม่ กับ GPX New Demon 150 GN รถมอเตอร์ไซค์รูปทรงสไตล์สปอร์ต เนคเก็ตไซส์เล็ก หลังจากที่เปิดตัวมาเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี จนถึงตอนนี้ New Demon ถือเป็นอีกรุ่นเรือธงของค่ายที่ขายดิบขายดี สร้างยอดขายให้กับทางค่ายจักรยานยนต์ไทยอย่าง GPX ได้เป็นอย่างดี

...

New Demon 150 GN เปิดตัวโฉมใหม่ ในปี 2018 กับสีสันเร้าใจ โดยให้เหล่าดีไซเนอร์มาครีเอทลุค คัดสรรมาให้ถึง 4 เฉดสีใหม่ ได้แก่

สีแดง (Red Duration)
สีน้ำเงิน (Blue Orchid)
สีส้ม (Orange Rush)
สีดำ (Black Secret)

สำหรับใครที่ติดตามกันมาตั้งแต่เวอร์ชั่นปี 2016 ก็คงจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก ที่ดูแปลกตาที่สุดก็คงจะเป็นไฟหน้าดีไซน์ใหม่ อัพเกรดมาเป็น Full LED แบบเดียวกับรุ่นใหญ่ของค่ายอย่างรุ่น Razer 220 ที่ถูกจับยกมาใส่ในรุ่นนี้ด้วย เครื่องยนต์พิกัด 150 ซีซี 4 จังหวะ เกียร์ 6 สปีด โช้คหน้าสีทองแบบ Up Side Down จากแบรนด์ดัง KAYABA ดิสก์เบรกหน้าและหลัง เฟรมถักแบบรอบคัน เรือนไมล์ดิจิตอลที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ 3 สี ล้อแม็กซ์ขอบ 14 นิ้ว ปรับสีล้อใหม่ให้รับกับดีไซน์ ยางแบบ Tubeless ช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือ GPX New Demon 150 GN ราคา 60,900 บาท จัดเป็นรถจักรยานยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเมื่อเทียบกับของที่ให้มา

...

...

New Demon 150 GN โผล่แล้วในตัวแทนจำหน่าย GPX ทุกสาขาทั่วประเทศ. 

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

...