ศึกอีโคคาร์เดือด

ข่าว

  ศึกอีโคคาร์เดือด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  20 ส.ค. 2561 05:01 น.

  พอประเดิมเริ่มครึ่งปีหลังนี้ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถยนต์บ้านเรา สวมวิญญาณ “ขุนเข่าจอมโหด” เดินหน้าลุยตลาดอย่างต่อเนื่อง

  ล่าสุด เพื่อยึดส่วนแบ่งตลาดรถอีโคคาร์ให้เพิ่มมากขึ้น อันเป็นหนึ่งในตลาดใหญ่สุดของตลาดรถบ้านเรา จึงอาศัยกระแสฮอตฮิตยามนี้ของกลุ่มศิลปินสาว “BNK 48” ดึงมาเป็นพรีเซนเตอร์ใหม่ของ “โตโยต้า ยาริส เอทีฟ

  เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ ที่มีความสนุกสนานและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

  “มิจิโนบุ ซึงาตะ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย แถลงว่าหลังการเปิดตัวรถโตโยต้า ยาริส เอทีฟ อีโคคาร์ซีดานรุ่นแรกของโตโยต้า เมื่อเดือน ส.ค.ปีที่แล้ว ปรากฏว่าประสบความสำเร็จทะลัก จนมียอดขายสะสมตลอด 1 ปีที่ผ่านมา มากกว่า 31,000 คัน ซึ่งเป็นยอดขายสูงสุดของรถอีโคคาร์ซีดานในตลาดรถยนต์นั่ง

  เพราะรถรุ่นนี้ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “ผู้ริเริ่มคุณค่าใหม่”

  โตโยต้าตั้งใจรังสรรค์ให้เป็นรถยนต์ที่คุ้มค่าเหนือราคา จึงออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายใน ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และโดดเด่นเรื่องประหยัดน้ำมัน

  ตลอดจนระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากอาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP)

  สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ

  “ดังนั้นเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของรถโตโยต้า ยาริส เอทีฟ ที่ได้เปิดตัวมาครบรอบ 1 ปี จึงนำเสนอพรีเซนเตอร์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นคือกลุ่มศิลปินหญิง BNK 48”

  มั่นใจว่าพรีเซนเตอร์ใหม่นี้จะช่วยสะท้อนความสนุกสนานและความตื่นเต้นเร้าใจของรถรุ่นนี้ให้ชัดเจนมากขึ้น

  “ยิ่งไปกว่านั้น ผมมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นศิลปินหญิงกลุ่มนี้ชื่นชอบรถโตโยต้า ยาริส เอทีฟ ของเรา ทั้งด้านการออกแบบที่ทันสมัย ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ไร้เสียงรบกวน ตลอดจนระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน รวมถึงประสบการณ์ความสนุกสนานในการขับขี่”

  ด้าน “วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย กล่าวเปิดใจว่า สาเหตุที่ดึงกลุ่มศิลปินหญิงชื่อดังระดับประเทศอย่าง “BNK 48” มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับรถโตโยต้า ยาริส เอทีฟ

  เพราะโตโยต้าได้เห็นถึงความสามารถ ความมุ่งมั่น ไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน และความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นในทุกๆด้าน ซึ่งตรงกับแนวทางการสื่อสารของ “Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED”

  พร้อมกันนี้เพื่อตอบแทนแฟนคลับรถรุ่นนี้ โตโยต้าได้จัดกิจกรรมลุ้นรางวัล “ทริปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น กับ BNK 48” เปิดประสบการณ์ไม่เหมือนใคร จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

  สามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรางวัลสุดพิเศษนี้ ผ่านทางเว็บไซต์โตโยต้าได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ก.ย.นี้

  สุโก้ย!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อีโคคาร์โตโยต้า ยาริส เอทีฟBNK 48มอเตอร์วอร์สอัลคาโปน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 14:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์