ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮอนด้าซีวิคแฮทช์แบ็กสีแดงแรลลี่ ปลุกเร้าจิตวิญญาณแห่งความสปอร์ต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

เพื่อเพิ่มศักยภาพการใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพแห่งโลกอนาคตและตอกย้ำจิตวิญญาณความสปอร์ตด้วยยนตรกรรมคุณภาพจากฮอนด้า

ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2018 ซึ่งเพิ่งผ่านพ้นเมื่อต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ณ อิมแพค เมืองทองธานี

ข่าวแนะนำ

“พิทักษ์ พฤทธิสาริกร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ประกาศลั่นว่า ในงานปีนี้ บูธฮอนด้าถือว่าพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะไม่ได้จัดแสดงเพียงแค่ยนตรกรรมรุ่นปัจจุบันเท่านั้น

แต่ฮอนด้าได้นำเทคโนโลยีแห่งอนาคตมาให้นักเลงรถได้สัมผัส เพื่อถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของฮอนด้าปี 2030 ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเสริมสร้างศักยภาพการใช้ชีวิตของผู้คนทั้งในด้านการเดินทางและการใช้ชีวิตในรูปแบบต่างๆอย่างไม่หยุดยั้งด้วยพลังแห่งความฝัน เพื่อก้าวไปสู่สังคมปลอดมลพิษ และสังคมปลอดอุบัติเหตุ

โดยจัดแสดงเทคโนโลยีเพื่อการเดินทางและการใช้ชีวิตในโลกอนาคต นำโดย “ฮอนด้า คลาริตี้ ฟิวเซลล์” ยนตรกรรมพลังงานไฮโดรเจนปราศจากไอเสีย, “ยูนิ–คับ เบต้า” พาหนะส่วนบุคคลเคลื่อนที่รอบทิศทาง และ “ฮอนด้า โรโบแคส” รถเข็นอัจฉริยะพลังงานไฟฟ้า

พร้อมตอกย้ำจิตวิญญาณความสปอร์ตด้วย “ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก” สีใหม่ สีแดงแรลลี่, “ฮอนด้า บีอาร์–วี” สปอร์ต แพ็กเกจ และ “ฮอน-ด้า บริโอ้ อเมซ” ใหม่ แบล็ก สปอร์ต สเปเชียล เอดิชั่น

สำหรับการเปิดตัวรถฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก สีใหม่ “สีแดงแรลลี่” ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของการแนะนำรถฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่นเก๋งซีดาน 4 ประตู ที่ได้ทำออกมาในสีใหม่ คือสีแดง “แรลลี่เรด” (Rallye Red) ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 เมื่อต้นเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว

โดยฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่นซีดาน 4 ประตู สีแดง แรลลี่เรด ได้ทำออกมา 2 รุ่นย่อย ได้แก่ 1.5 Turbo RS และ 1.8 EL ปรากฏว่าได้รับการตอบรับอึงมี่

ดังนั้นในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2018 ค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จึงได้รุกต่อเนื่อง ด้วยการแนะนำรถฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ 2018 เวอร์ชั่น ตัวถังสีแดงแรลลี่ มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว

มีเฉพาะรุ่นติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร วีเทค เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 220 นิวตันเมตร ที่ 1,700-5,500 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ออโต ซีวีที

มาพร้อมความสปอร์ตแบบเต็มขั้น โดดเด่นด้วยเส้นสายดีไซน์รอบคัน โดยเฉพาะด้านท้ายที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์และเติมเต็มทุกการใช้งานด้วยพื้นที่เบาะนั่งด้านหลังอเนกประสงค์ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

สนนราคาเท่ากับฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ สีอื่นๆ นั่นคือ 1,169,000 บาท

ว้าว!!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนฮอนด้าซีวิคสีแดงแรลลี่ฮอนด้า ออโตโมบิล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:22 น.