"บิ๊กวสันต์" เบนซ์ทองหล่อรุกตลาดหรู ดีลเลอร์ทางการ "เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี"

ข่าว

"บิ๊กวสันต์" เบนซ์ทองหล่อรุกตลาดหรู ดีลเลอร์ทางการ "เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.พ. 2561 05:30 น.

บันทึก

“บิ๊กวสันต์ เบนซ์ทองหล่อ” ประธาน “เบนซ์ทองหล่อกรุ๊ป” ยังคงเรียกเสียงฮือฮาลั่นกราว

ในฐานะดีลเลอร์รายใหญ่ของ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถเบนซ์อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในบ้านเรา

ปัจจุบันมี 2 โชว์รูม คือที่สาขาถนนทองหล่อ (สุขุมวิท 55) และสาขาถนนรามอินทรา

โดยเบนซ์ทองหล่อได้โดดอาสาบริษัทแม่ ขอเป็นดีลเลอร์ลุยขายรถแบรนด์ใหม่ของ “เมอร์เซเดส” นั่นคือ “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” แบรนด์ซุปเปอร์คาร์ของเบนซ์ ที่เพิ่งเปิดตัวเพื่อยกระดับการรุกเข้มตลาดรถพรีเมียมบ้านเรา

บิ๊กวสันต์กล่าวว่า การที่เบนซ์ทองหล่อได้รับการแต่งตั้งจากค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ให้เป็นดีลเลอร์ทางการรับผิดชอบการขายรถซุปเปอร์คาร์แบรนด์ “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี” นอกเหนือจากที่ขายรถเบนซ์อยู่แล้ว

เป็นเพราะเห็นว่าเบนซ์ทองหล่อคือคำตอบที่ใช่เลยในการเป็นดีลเลอร์ทางการขายรถสปอร์ตแถวหน้าระดับโลกอย่าง“เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี”

เพราะที่ตั้งโชว์รูมซึ่งอยู่ที่ถนนทองหล่อ (สุขุมวิท 55) ถือเป็นย่านใจกลางกรุง กลุ่มลูกค้าของเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีล้วนอยู่แต่ในละแวกนี้

ขณะเดียวกัน ยังเห็นถึงประสบ-การณ์การทำตลาดรถเบนซ์มายาวนานและความมุ่งมั่นในการทำตลาดอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ทั้งมองเห็นว่า “ใจ” ของบิ๊กวสันต์พร้อมลุยเกินร้อยสำหรับการผลักดันแบรนด์ใหม่นี้ให้กระหึ่ม

ที่สำคัญ ยังเห็นถึงความพร้อมของเบนซ์ทองหล่อในเรื่องของทีมงานมืออาชีพทั้งในส่วนของพนักงานขายและทีม ช่าง รวมทั้งความพร้อมของโชว์รูมและศูนย์บริการ

โดยที่โชว์รูมของเบนซ์ทองหล่อได้มีการจัดโซนพิเศษสำหรับรถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี มีการนำรถแบรนด์นี้ มาแสดงให้ลูกค้าได้เห็นกันจะจะ

อย่างช่วงวันที่ 1-16 ก.พ.นี้ ที่โชว์รูมเบนซ์ทองหล่อได้นำรถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี มาจอดยั่วใจทั้ง “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที ซี” คันสีเขียว สนนราคาเริ่มที่ 16.8
ล้านบาท

และ “เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที อาร์” ราคาเริ่มที่ 17.4 ล้านบาท

บิ๊กวสันต์ย้ำว่า การที่เบนซ์ทองหล่อรับเป็นดีลเลอร์ขายรถซุปเปอร์คาร์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี นอกจากเพื่อ ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแล้ว ยังเป็นเพราะต้องการเป็นอีกแรงที่มีส่วนในการช่วยชาติ

“ใครที่ซื้อรถซุปเปอร์คาร์ ผมถือว่าช็อปช่วยชาติ”

อย่างรถซุปเปอร์คาร์ที่มีราคาประมาณ 25 ล้านบาท ถ้าเสียภาษีตรงๆและเต็มๆ 350% ต้องเสียภาษีคันละเกือบ 20 ล้านบาท

“ดังนั้น ใครที่ซื้อรถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที ซุปเปอร์คาร์ จึงถือว่าช็อปช่วยชาติ ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์