BENZ TTC ได้สิทธิ์นำร่องขายเบนซ์มือสอง

ข่าว

BENZ TTC ได้สิทธิ์นำร่องขายเบนซ์มือสอง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 10:34 น.

บันทึก

Benz TTC ได้สิทธิ์เป็นผู้นำร่องจำหน่ายรถเบนซ์มือสองอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles โดยประเดิมชื่อใหม่ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 บนพื้นที่กว่า 594 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท พร้อมส่งรถไฮไลต์ GLS 350E ราคาโดนใจ 6.59 ล้านบาท และ C300 Cabriolet ราคา 3.7 ล้านบาท พบกับ Benz TTC ได้ที่บูธ C02 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 วันนี้ ถึง 11 ธันวาคม 2560

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท TTC Motor ผู้แทนจำหน่าย Mercedes Benz อย่างเป็นทางการ สาขาพัฒนาการและสาขาในจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผยว่า การออกบูธในงาน Motor Expo 2017 มหกรรมยานยนต์ประจำปีนี้ Benz TTC ยังคงได้สิทธิ์ออกบูธในส่วนของรถยนต์มือสองเหมือนเช่นเดิมมานานกว่า 15 ปี สำหรับครั้งนี้จะพิเศษกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากบริษัท Mercedes Benz Thailand ให้สิทธิ์กับ Benz TTC เป็นผู้นำการจำหน่ายรถยนต์มือสอง ภายใต้ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles ด้วยขนาดพื้นที่ 594 ตารางเมตร สามารถจอดรถได้ 16 คัน กับงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ภายใต้รูปแบบดีไซน์ทันสมัยตามมาตรฐานของ Mercedes Benz 

สำหรับชื่อ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งผู้แทนจำหน่ายเบนซ์อย่างเป็นทางการทุกรายที่ต้องการจำหน่ายรถ Benz มือสอง จะต้องใช้ชื่ออย่างเป็นทางการแบบเดียวกันคือ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles พร้อมด้วยมาตรฐานรถยนต์ Mercedes Benz ที่มีคุณภาพเทียบเท่ารถใหม่ รถยนต์ทุกคันต้องผ่านการรับรองและตรวจสอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยกว่า 200 จุด ตลอดทั่วทั้งคัน ปลอดภัยด้วยอะไหล่แท้ และงานซ่อมที่ได้มาตรฐานโดยทีมช่างผู้ชำนาญการ

รถที่นำมาจำหน่ายในครั้งนี้ เป็นรถของผู้บริหารจาก Mercedes Benz Thailand, รถเดโมจาก Mercedes Benz Thailand และรถเดโมจาก Benz TTC, รถเทรดอินที่คัดสรรมาจำหน่ายในงานนี้ของ Benz TTC ตามโปรแกรมปกติรถมือสองของ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles ต้องมีอายุไม่เกิน 8 ปี หรือเลขไมล์ไม่เกิน 150,000 กิโลเมตร แต่รถที่ Benz TTC คัดมาจำหน่ายภายในงานนี้อายุไม่เกิน 3 ปี หรือเลขไมล์ไม่เกิน 50,000 กิโลเมตร ซึ่งลูกค้าที่ซื้อรถมือสองของ Benz TTC จะได้รับประกัน 1 ปี กรณีหมดรับประกันจาก Mercedes Benz Thailand

ภายในงานยังมีรถยนต์ Mercedes Benz ไฮไลต์ราคาน่าสนใจ ได้แก่ GLS 350d ราคา 6.59 ล้านบาท และ C300 Cabriolet ราคา 3.7 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีรถอีกหลากหลายรุ่น ที่ตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ เช่น รถ plug-in hybrid แบบซีดาน, รถอเนกประสงค์ SUV และอื่นๆ พร้อมเงื่อนไขพิเศษ 

ทั้งนี้มาตรฐานรถ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles by TTC นั้น ต้องได้รับการรับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กม. รับประกันสูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม. (เลือกรับโปรแกรมเพิ่มเติมขยายความคุ้มครองยาวนานสูงสุดเป็น 2 ปี  หรือ 40,000 กม. หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง), บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. โดย Star Assiat, ผ่านการตรวจสอบ Multi-Point Vehicle Check ตรงตามมาตรฐานของ Mercedes Benz, รถยนต์ไม่เคยประสบอุบัติเหตุรุนแรงใดๆ, สามารถตรวจสอบประวัติการเข้ารับบริการได้, บริการทดลองขับจริงก่อนการตัดสินใจซื้อ และบริการข้อเสนอด้านการเงินและการประกันภัย

พบกับ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned by TTC ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 บูธ C02 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคมนี้.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วอนเก๋ง ชนกำแพงบ้าน ทำผนังพัง มารับผิดชอบ
04:34

วอนเก๋ง ชนกำแพงบ้าน ทำผนังพัง มารับผิดชอบ

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 21:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์