Mazda Sales Thailand ปล่อย Teaser  โฆษณา “The All-Electric Mazda6e” รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกจาก Mazda  ก้าวแรกในการเข้าสู่ยุคใหม่ของเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย  คอนเซ็ปต์ “eLECTRIFY INTO THE NEW ERA” พร้อมเชิญชวนสัมผัส ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2025 โดยงานแถลงข่าวเปิดบูธ Mazda จะมีขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2568 เวลา 14:45 – 14:55 น. สนใจสามารถเข้าชมและจองรับสิทธิพิเศษเ ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. 68 – 10 ธ.ค. 68 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


...

The All-Electric Mazda6e  ภาพลักษณ์ NeoFastback  ยนตรกรรม 5 ประตู  แนวคิด New Era of Design and Utility เส้นสายทรงพลังแบบ Fastback  เอกลักษณ์การขับขี่และสมรรถนะของรถยนต์ Mazda ปรัชญาการขับขี่แบบ จินบะ-อิไต  หนึ่งเดียวระหว่างคนกับรถ ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ (Joy of Driving) และมอบประสบการณ์ความประทับใจให้กับลูกค้าทั่วโลก




...



พบกับ The All-Electric Mazda6e พลังที่จุดประกายทุกสัมผัส ยกระดับตัวตนและจิตวิญญาณสู่อีกขั้น ที่หลอมรวมทุกการขับขี่ให้เป็นหนึ่งเดียวกับคุณ ครั้งแรกของยนตรกรรมไฟฟ้าจาก Mazda  ได้ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2025  

Mazda ส่งมอบความสุขในการขับขี่ “Joy of Driving” ภายใต้คุณค่าหลักที่ให้ความสำคัญกับมนุษย์เป็นศูนย์กลาง “Human Centric” ควบคู่กับการส่งมอบประสบการณ์ความสุขในการใช้ชีวิต “Joy of Living” ให้กับลูกค้า เพื่อให้มาสด้าเป็นแบรนด์ที่ส่งมอบความสุขและยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตในทุกด้านให้กับลูกค้า เป็นสิ่งที่ Mazda ปรารถนาเพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมและผู้คนในทุกบริบทตลอดไป รับชม Teaser หนังโฆษณาได้ที่: https://youtu.be/ZszOr2yCpuA

...

หมายเหตุ:

· รอบสื่อมวลชนและวีไอพี: 28 พ.ย. 68 เวลา 09:00-22:00 น.

· รอบมหากุศล (บุคคลทั่วไป): 29 พ.ย. 68 เวลา 11:00-22:00 น.

· รอบสำหรับบุคคลทั่วไป: 30 พ.ย. 68 – 10 ธ.ค. 68

วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12:00-22:00 น.

วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11:00-22:00 น.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/  

...