มาแล้วจ้า HONDA BR-V ใหญ่จริงแจ่มจัง

ข่าว

มาแล้วจ้า HONDA BR-V ใหญ่จริงแจ่มจัง

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2558 10:56 น.

  บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการเผยโฉมครั้งแรกอย่างไม่เป็นทางการของ ฮอนด้า บีอาร์-วี แอกทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ซึ่งจัดแสดงร่วมกับยนตรกรรมฮอนด้าอีก 12 รุ่น รวม 19 คัน ภายใต้แนวคิด “Ignite Your Drive” หรือ “จุดประกายความเร้าใจแห่งการขับขี่ในแบบที่เป็นคุณ” ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 32 ระหว่าง วันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 ณ บูธ A14 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ฮอนด้านำเสนอบูธภายใต้แนวคิด “Ignite Your Drive” หรือ “จุดประกายความเร้าใจแห่งการขับขี่ในแบบที่เป็นคุณ” เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับยนตรกรรมอันล้ำสมัย และมีเอกลักษณ์จากฮอนด้า ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวในแบบที่เป็นคุณ ซึ่งไฮไลต์สำคัญในงานนี้ ได้แก่ ยนตรกรรมสปอร์ตอเนกประสงค์ที่นำเสนอได้ครอบคลุมยิ่งขึ้นในทุกระดับ เริ่มด้วย

  ฮอนด้าบีอาร์-วี
  ยนตรกรรมเอสยูวีที่ให้ทั้งความหรูหรา และการขับขี่อย่างมีระดับ และอีกหนึ่งยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม ฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ด้วยยอดจองกว่า 40,000 คัน นับตั้งแต่การเปิดตัว และล่าสุด ฮอนด้า บีอาร์-วี ยนตรกรรมแอกทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าระดับคอมแพคท์ และซับคอมแพคท์ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งสไตล์สปอร์ต พร้อมช่วงล่างยกสูงตอบรับทุกเส้นทางท้าทาย ทั้งยังเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกในระดับนี้ ที่นำเสนอเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ซึ่งทุกท่านจะได้สัมผัสเป็นครั้งแรกภายในงานนี้ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในต้นปีหน้า ”ฮอนด้า บีอาร์-วี มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต ด้วยไฟหน้าโปรเจกเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED และไฟท้าย LED รูปตัว C ล้ออัลลอยด์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว

  ขุมพลัง
  เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน ที่ 4,700 รอบต่อนาที มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เต็มประสิทธิภาพ และประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 สะดวกสบายด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีให้เลือกทั้งแบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่ปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ และเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ให้พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้าย พร้อมตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกรูปแบบ พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลังที่ติดตั้งอยู่ระหว่างเบาะนั่งแถวที่ 1 และแถวที่ 2 เพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง

  ติดตั้งฟังก์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย พร้อมให้ความอุ่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือระดับและครบครัน อาทิ ระบบถุงลมคู่หน้า ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัว (VSA) และระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอล ฮอนด้า ยังได้เปิดให้ดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ บีอาร์-วี ฟรี กับ 16 คาแรกเตอร์ที่สื่อแทนอารมณ์ได้ไม่ซ้ำแบบใคร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากยิ่งขึ้น ฮอนด้า จึงแนะนำ เอชอาร์-วี ใหม่ ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มากยิ่งขึ้น เช่น เบาะนั่งด้านคนขับ ปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง (เฉพาะรุ่น E, E Limited และ EL) และปรับเปลี่ยนอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติมในทุกรุ่น เช่น ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ตโฟน กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ และล้ออัลลอยด์สไตล์สปอร์ตที่โดดเด่นในทุกมิติ อีกทั้ง ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับโครงสร้างภาษีใหม่ ที่จะส่งผลกระทบต่อราคาน้อยที่สุด โดย เอชอาร์-วี ใหม่ พร้อมที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าภายในต้นปีหน้า ภายในงาน ฮอนด้ายังได้มอบแคมเปญสุดพิเศษ และข้อเสนอที่แตกต่างกันสำหรับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น และพบกับข้อเสนอเดียวกันนี้ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2558 เช่น แคมเปญ ฮอนด้า...ออกให้ โดยฮอนด้าช่วยออกค่าผ่อนให้เดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน สำหรับรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้, ซิตี้ ซีเอ็นจี, แจ๊ซ และ โมบิลิโอ (เมื่อผ่อนชำระแบบประเภทเช่าซื้อกับบริษัทฯ ที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ ฮอนด้า ลีซซิ่ง, ลีซซิ่ง กสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารธนชาติ)

  ฮอนด้า บริโอ้, บริโอ้ อเมซ, ซีวิค และแอคคอร์ด ไฮบริด ดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีประกันภัย (สำหรับผู้ที่ซื้อ ฮอนด้า แอคคอร์ดไฮบริด รับฟรี แพ็กเกจท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ 6 วัน 4 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่ารวม 160,000 บาท) · ฮอนด้า ซิตี้, ซิตี้ ซีเอ็นจี และแอคคอร์ด ดอกเบี้ย 0% · ฮอนด้า ซีอาร์-วี ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% · ฮอนด้า โมบิลิโอ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.29% · ฮอนด้า แจ๊ซ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.59% · พิเศษ ออกรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น รับฟรี “ฮอนด้า อัลติเมต แคร์” ขยายระยะเวลารับประกันออกไปเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (จากเดิม 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร) และขยายเวลาการบริการช่วยเหลือนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมงออกไปเป็น 5 ปี เช่นกัน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธฮอนด้า ภายในงานหรือที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th

  อาคม รวมสุวรรณ
  E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
  Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  HONDA BR-Vฮอนด้า บีอาร์-วีฮอนด้าเปิดตัวครอสโอเวอร์ฮอนด้า บีอาร์-วียานยนต์ไทยรัฐอาคม รวมสุวรรณMan and Machineรถยนต์ฮอนด้าไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 11:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์