โตโยต้า เปิดประสบการณ์ดีๆ แก่ผู้ใช้รถฟอร์จูเนอร์

ข่าว

โตโยต้า เปิดประสบการณ์ดีๆ แก่ผู้ใช้รถฟอร์จูเนอร์

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ย. 2557 05:45 น.

บันทึก

จักรกฤษณ์ รัตนกำเนิด ผู้บริหารโตโยต้า มอเตอร์ และ พิชัย มะนะสุทธิ์ ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า เมืองตรัง ร่วมปล่อยขบวนคาราวานรถเส้นทางแห่งผู้นำ.

นับเป็นครั้งแรกที่ บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ทุ่มงบก้อนโตตอบแทนลูกค้าผู้ใช้รถ FORTUNER จัดกิจกรรมทั้งสาระและบันเทิง ด้วยการจัดทริปท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในทุกภูมิภาคของประเทศ ตลอดทั้งปีนี้รวม 5 ทริป เริ่มที่เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่, ตรัง-กระบี่, อุตรดิตถ์-พิษณุโลก, อุบลราชธานี-นครพนม และปิดท้ายในปลายเดือน ธ.ค.นี้ที่เส้นทางลำปาง-เชียงใหม่ โดยทุกทริปจะมีฟอร์จูเนอร์ พรีเซ็นเตอร์ “ชาคริต แย้มนาม” ร่วมเดินทางไปด้วยตลอด พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาถ่ายทอดความรู้ต่างๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้การเดินทางในแต่ละเส้นทางเต็มไปด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม

ทริปท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในทุกภูมิภาคของประเทศ ตลอดทั้งปีนี้รวม 5 ทริป
ทริปท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในทุกภูมิภาคของประเทศ ตลอดทั้งปีนี้รวม 5 ทริป

สำหรับกิจกรรมฟอร์จูเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นี่ย์ ในทริปที่ 2 เส้นทางตรัง-กระบี่ เมื่อกลางเดือน ต.ค.นั้น “ชาคริต แย้มนาม” ในฐานะผู้นำทริปได้เชิญเพื่อนคู่หู “เรย์ แมคโดนัลด์” ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการเดินทางในเส้นทางแปลกใหม่ร่วมเป็นลีดเดอร์ด้วย ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศการเดินทางให้สนุกสนานคึกคักยิ่งขึ้น

ทริปที่ 2 เส้นทางตรัง-กระบี่
ทริปที่ 2 เส้นทางตรัง-กระบี่

ขบวนรถฟอร์จูเนอร์กว่า 20 คันถูกปล่อยจาก จ.ตรังมุ่งสู่ จ.กระบี่ เป็นระยะทาง กว่า 100 กม. ไฮไลต์อยู่ที่การลงเรือไปเปิดประสบการณ์อันแสนประทับใจที่หมู่เกาะห้อง จุดแรกไปแวะชมความงามของ “เกาะห้องลากูน” หรือที่เรียกอีกชื่อว่า “เกาะเหลาปิเละ” ทะเลสาบสีมรกตที่ถูกห้อมล้อมด้วยขุนเขา มีช่องทางเล็กๆให้เรือแล่นเข้าไปได้ช่วงเวลาที่น้ำขึ้นเท่านั้น จุดที่ 2 ไปยังเกาะห้อง ซึ่งได้ชื่อว่ามีชายหาดที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก โดยชายหาดด้านหน้าเกาะ จะโค้งเกือบเป็นครึ่งวงกลม และร่มรื่นด้วยแนวป่า ที่เกาะนี้คณะได้ร่วมกันทำประโยชน์ด้วยการเดินเก็บขยะ ซึ่งมีให้เห็นรกตาบ้างแล้ว จากการกินแล้วทิ้งไม่เป็นที่ของนักท่องเที่ยว ก่อนล่องเรือต่อไปยังเกาะแดง ตามที่ชาวบ้านเรียกขาน เพราะเป็นเกาะหินปูนที่มีหน้าผาสีแดง และที่นี่ได้เปิดโอกาสให้คณะฯ ลงไปสน็อกกิ้งชมความงามใต้ท้องทะเลกันด้วย ก่อนที่จะกลับที่พักที่ รร.รายาวดี และส่งท้ายทริปในค่ำคืนนั้นด้วยปาร์ตี้สนุกสนานบริเวณถ้ำหน้าหาดพระนาง โดยมี “วัชราวลี” มาขับกล่อมเสียงเพลงอันไพเราะ

แวะชมความงามของ “เกาะห้องลากูน”
แวะชมความงามของ “เกาะห้องลากูน”

คุณจักรกฤษณ์ รัตนกำเนิด ผู้จัดการฝ่ายการตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ร่วมทริปไปด้วย บอกเล่าถึงที่มาของกิจกรรมฟอร์จูเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นี่ย์ ภายใต้แนวคิด Ultimate Privacy : ความส่วนตัวที่เหนือใคร เพราะทางผู้บริหารโตโยต้าฯ มองเห็นแล้วว่าบุคลิกของผู้ใช้รถฟอร์จูเนอร์มักจะชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว เราจึงอยากจะเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวของเขาในเส้นทางใหม่ๆ และขณะเดียวกันก็ได้เชิญกูรูในแต่ละด้านมาให้ความรู้ที่สอดคล้องกับสถานที่ที่ไปด้วย เพื่อให้การท่องเที่ยวเต็มไปด้วยความสุขสนุกเพลิดเพลินและสารประโยชน์ อย่างเช่นทริปเขาใหญ่ ก็เชิญ

น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน มาเล่าประสบการณ์การรักษาสัตว์ และสอนทำโป่งให้เป็นอาหารแก่สัตว์ป่าด้วย หรือทริปอุบลฯ-นครพนม ก็เชิญ ดร.ศิรามาศ โกมลจินดา นักดาราศาสตร์ผู้คิดค้นดวงดาวประจำราศี และดาวแปรแสงดวงใหม่ มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องดวงดาว รวมทั้งมีผู้นำด้านการถ่ายภาพ “คุณสรกฤต พงษ์ดี” มาแนะนำถึงการถ่ายภาพให้ออกมาสวย เป็นต้น และเพื่อให้ผู้ที่มีรสนิยมการใช้รถประเภทเดียวกันได้มาทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกันอีกด้วย

ปิดโอกาสให้คณะฯ ลงไปสน็อกกิ้งชมความงามใต้ท้องทะเลกันด้วย
ปิดโอกาสให้คณะฯ ลงไปสน็อกกิ้งชมความงามใต้ท้องทะเลกันด้วย

สำหรับผู้ใช้รถฟอร์จูเนอร์ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/TOYOTAFortunerThailand แล้วคุณจะได้ชื่อว่าเป็นผู้นำการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์