ซิงเกอร์บุกทุกหัวระแหง อาศัย'รถซูซูกิ แครี่'ตะลุยทำตลาด

ข่าว

  ซิงเกอร์บุกทุกหัวระแหง อาศัย'รถซูซูกิ แครี่'ตะลุยทำตลาด

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ธ.ค. 2555 17:00 น.

  ซูซูกิ เผยกลยุทธ์รุกตลาดรถเชิงพาณิชย์ หวังดันยอดขายรถซูซูกิรวมเพิ่มขึ้น 270% ประเดิมส่งรถซูซูกิ แครี่ 500 คัน หนุนแผนธุรกิจซิงเกอร์รุกตลาดทั่วประเทศ

  ซูซูกิ มอเตอร์ ต่อยอดความสำเร็จ หลัง “All New Suzuki Swift” สุดยอดคอมแพ็คคาร์รุ่นล่าสุดชนะใจคนรุ่นใหม่ ได้รับความนิยมสูงด้วยยอดขายกว่า 17,000  คัน หลังเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เดินหน้ากลยุทธ์มุ่งเน้นลูกค้าองค์กรและกลุ่มผู้ประกอบการใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวและเพิ่มศักยภาพในการขายสินค้าและบริการ ด้วยรถ Suzuki Carry (ซูซูกิ แครี่) รถบรรทุกเล็กแห่งความคุ้มค่า เพื่อนแท้คู่ทุกธุรกิจ รูปโฉมทันสมัย แข็งแกร่ง รองรับการบรรทุกได้เทียบเท่ารถกระบะขนาด 1 ตัน ล่าสุดได้ส่งมอบ Suzuki Carry จำนวน 500 คัน ให้แก่ บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ลูกค้ารายใหญ่ส่งท้ายปี มั่นใจดันยอดขายรถซูซูกิทุกรุ่น เพิ่มขึ้น 200% ในปีหน้า

  ทั้งนี้ ซิงเกอร์เตรียมปรับแผนการขยายธุรกิจด้วยการรุกตลาดผู้บริโภคที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยขนาดเล็กในต่างจังหวัด ด้วยการเพิ่มสินค้าเชิงพาณิชย์ใหม่ๆ ให้มากขึ้นในปี 2556 โดยจะมีตั้งแต่ตู้แช่ ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้ขายสินค้าเคลื่อนที่ และจะมีการเปิดตัวตู้ทำเงิน Money Making Machines (MMM) เช่น เครื่องทำเครื่องดื่มเกล็ดหิมะ เป็นต้น และในปี 2556 ซิงเกอร์ ประเทศไทยจะเริ่มให้บริการติดตั้งและซ่อมแซมสินค้าถึงบ้าน โดยเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน ทั้งที่เป็นของซิงเกอร์เอง และของยี่ห้ออื่นด้วย ดังนั้น จึงต้องมีการสร้างทีมขายและทีมบริการที่แข็งแกร่ง ทางซิงเกอร์มองว่า Suzuki Carry จะมาช่วยพัฒนาศักยภาพในการขายและการให้บริการลูกค้าของทีมขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยขนาดรถที่กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน สามารถบุกลุยไปได้ทุกสภาพพื้นถนนทั่วประเทศ นอกจากนี้ Suzuki Carry ยังสามารถนำไปติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ได้ทันที เนื่องจากใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1,600 ซีซี ซึ่งแตกต่างจากรถปิกอัพเครื่องยนต์ดีเซลอื่นๆ ซึ่งถ้าจะติดตั้งแก๊สต้องใช้ระบบผสมดีเซลกับแก๊สเท่านั้น

  Suzuki Carry รถบรรทุกเล็กอเนกประสงค์ที่ให้ความคุ้มค่า มีสมรรถนะตอบโจทย์การใช้งานจริง ให้พลังขับเคลื่อนที่ดี เหมาะกับการใช้งานสมบุกสมบัน สามารถบรรทุกได้ถึง 1 ตัน รูปโฉมทันสมัย ส่วนหน้าดีไซน์จาก Suzuki APV รถนั่งอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวของซูซูกิ โครงสร้างแข็งแกร่ง ทนทาน ปลอดภัย ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ TECT ลิขสิทธิ์เฉพาะของซูซูกิ ซึ่งช่วยหันเหแรงกระแทกจากการชนปะทะออกไปจากห้องโดยสาร พร้อมระบบดิสก์เบรกล้อหน้า และดรัมเบรกล้อหลัง กันชนขนาดใหญ่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไฟหน้าแบบฮาโลเจนให้ความสว่างสูงและอยู่ในตำแหน่งสูง เพิ่มความมั่นใจขณะเดินทางไกล ด้านท้ายมีพื้นที่สำหรับการขนถ่ายสินค้าขึ้นลงได้ถึง 3 ด้าน พร้อมตัวล็อกฝากระบะเพิ่มความปลอดภัย มีตะขอที่ขอบฝากระบะ สะดวกในการใช้เชือกรัดสินค้า แผงป้องกันสินค้ากระทบกับกระจกห้องโดยสาร เพื่อความสะดวกสบายในการขนย้ายสินค้า

  ภายในห้องโดยสารออกแบบเรียบง่ายเน้นการใช้งานเป็นหลัก แผงคอนโซลสีดำตัดกับเบาะสีเทาบุด้วยวัสดุไวนิลอย่างดีให้ความรู้สึกเหมือนกับรถเก๋ง ช่องเก็บสัมภาระเพิ่มประโยชน์ใช้สอย มีไฟให้ความสว่างห้องโดยสาร 3 จุด พวงมาลัยเพาเวอร์เพิ่มความสบายในการขับขี่เช่นเดียวกับรถเก๋งซีดาน และแอร์คุณภาพเยี่ยมให้ความเย็นสบายขณะขับขี่ เป็นอุปกรณ์มาตรฐานภายใน กล่าวได้ว่า Suzuki Carry เป็นรถบรรทุกเล็กที่ตอบโจทย์การใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อย่างคุ้มค่า

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Suzuki Carryซูซูกิ แครี่ซูซูกิรถยนต์รถบรรทุกขนาดเล็กซูซูกิ มอเตอร์Singerซิงเกอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 07:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์