ช่วงเทศกาลคริสต์มาสต่อเนื่องถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้
ตลาดรถหรูบ้านเราจะเพิ่มความคึกคักมากเป็นพิเศษ เพราะทุกค่ายรถ โดยเฉพาะในยุทธจักรผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ หรือเกรย์มาร์เก็ต ได้ดับเครื่องชนเต็มพิกัด
ลุยโหมจัดแคมเปญดุยั่วใจนักเลงรถหรูให้รีบตัดสินใจฟันธง
ค่ายเควีเอออโต้ เซ็นเตอร์ ของ “เฮียขาว” อภิรัตน์ พิพัฒน์กุลชีวิน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในขาใหญ่ยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ ก็ได้พร้อมลุยแลกหมัดรับสงครามตลาดรถหรูปลายปีเดือดระอุ
ด้วยการเนรมิตโชว์รูมและศูนย์ บริการ ซึ่งอยู่ที่ถนนศรีนครินทร์ ใกล้แยกลำสาลี กรุงเทพฯ ให้มีบรรยากาศเป็นเทศกาลแห่งความสุขทั้งคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี ใหม่
พร้อมระดมกองทัพรถหรูนำเข้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะสายพันธุ์ยุโรป มาโชว์กันจะจะเพียบแปล้ แถมมีหลากสีให้เลือกสะดุดตา จอดแน่นเต็มโชว์รูม
สำหรับนักเลงรถที่ชื่นชอบปอร์เช่ คาเยน และปอร์เช่ พานาเมร่า ไม่มีผิดหวัง เพราะจัดเต็มๆฟูลออปชั่น
เฮียขาวบอกว่าสืบเนื่องจากการที่รัฐบาลได้มีนโยบายคืนเงินภาษีสูงสุด 100,000 บาทให้แก่ผู้ซื้อรถคันแรกในราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยจะคืนภาษีให้เมื่อครอบครองรถมา 1 ปีเต็ม
จึงได้เกิดแรงบันดาลใจ นำมาใช้เป็นแคมเปญคืนความสุขให้แก่นักเลงรถหรู ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจนถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
โดยค่ายเควีเอออโต้ เซ็นเตอร์ ได้จัดแคมเปญคืนเงินสดให้ทันทีเป็นจำนวนเงินหลายแสนบาทอย่างไม่มีเงื่อนไข ว่าจะซื้อรถคันแรก หรือซื้อมาแล้วกี่คัน และไม่ว่าจะซื้อรถในราคาเท่าไร
ที่สำคัญยังคืนเป็นเงินสดให้ทันทีอีกด้วย
แถมยังเปิดโอกาสให้นักเลงรถได้ต่อรองในราคาที่โดนใจ
ที่สำคัญ นักเลงรถหรูไม่ต้องห่วงเรื่อง
รอรถนาน เพราะเฮียขาวย้ำลั่นว่าได้ระดมรถหรูนำเข้ามาเพียบ จึงสามารถขับห้อรถหรูฉลองปีใหม่ได้ทันแน่
ขณะเดียวกัน เพื่อให้นักเลงรถได้มีความสุขชุ่มฉ่ำใจ จึงได้มอบบัตรกำนัลพักฟรีที่ “อิง–ธารรีสอร์ท” รีสอร์ตสวยหรูริมน้ำตกน้อยใหญ่ที่ จ.นครนายก ให้แก่ผู้ซื้อรถหรูในช่วงนี้อีกด้วย
ว้าว!!!
...
อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th