Prime Cars Rental บริการให้เช่ารถหรู ที่นิยมในหมู่คนเล่นรถสปอร์ตคาร์ในไทย

ข่าว

  Prime Cars Rental บริการให้เช่ารถหรู ที่นิยมในหมู่คนเล่นรถสปอร์ตคาร์ในไทย

  Advertorial

  30 มิ.ย. 2564 06:01 น.

  ทำความรู้จัก Prime Cars Rental บริการให้เช่ารถหรูที่กำลังเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับในหมู่คนเล่นรถสปอร์ตคาร์ในไทย 

  การได้ครอบครองรถหรูสักคันคงเป็นอีกหนึ่งในความฝันของใครหลายคน แต่นอกจากจะมาพร้อมราคาที่สูง ยังมีค่าซ่อมบำรุงและการดูแลรักษา ค่าต่อประกัน ค่าเปลี่ยนยาง ค่าต่อภาษีประจำปี รวมไปถึงดอกเบี้ยก้อนโตหากซื้อเงินผ่อน จนอาจจะเกิดคำถามขึ้นในใจว่า ถ้าเช่ารถหรูขับจะคุ้มกว่าไหม วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับบริการ Prime Cars Rental บริการให้เช่ารถหรูที่กำลังเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับในหมู่คนเล่นรถสปอร์ตคาร์ในไทย 

  จากการที่ได้สัมภาษณ์ “คุณแพร์-ภิญญดา กิจวณิชกุล” และ "คุณเสฏฐวุฒิ หิรัญกสิ" กรรมการผู้จัดการไพร์มคาร์ได้เล่าให้ฟังถึงต้นไอเดียของการเริ่มธุรกิจว่า จะต้องมีคนที่ ‘อยากได้รถหรูแต่ไม่อยากซื้อ’ เนื่องมาจากลักษณะการครอบครองรถที่เปลี่ยนแปลงไปตามสังคม ทำให้เกิดช่องทางของธุรกิจประกอบขึ้นเป็นการบริการให้เช่ารถหรูเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

  นอกจากสามารถเช่าซุปเปอร์คาร์ หรือสปอร์ตคาร์ ตามความต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อ ไม่ต้องรับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายระยะยาว รถทุกคันจึงล้วนเป็นท็อปโมเดลของแต่ละรุ่นที่ไมล์น้อย เป็นรถใหม่จากโชว์รูม สีเงางามสวย ติดฟิล์ม และอะไหล่แท้ทุกชนิด มีรถให้เลือกมากที่สุดครบทุก segment แถมยังมี มีเลขาส่วนตัวดูแลจัดการเดินทาง วางแผนทริป หรือแม้แต่ประสานสิทธิพิเศษกับโรงแรม ซึ่งกลุ่มรถที่คนมาใช้บริการมากที่สุดจะเป็นรถสปอร์ตในกลุ่ม Dream Car ทั้ง Audi TT, BMW Z4, Mercedes-Benz SLC รวมทั้งรถซุปปอร์คาร์ เช่น Porsche 911 และ Ferrari Portofino”

  สำหรับคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยและเลขไมล์มาก ๆ ก็คงหมดห่วงไปได้ เพราะ Prime Cars Rental คัดเลือกแต่รถใหม่ที่เลขไมล์น้อยมาให้ผู้เช่าอยู่แล้วแต่แรก ถ้าเราอยู่ในพื้นที่ที่ห่างไกล จะใช้รถบรรทุกขนรถมาให้ผู้เช่าเลย เพื่อเป็นการประหยัดไมล์ และให้ความมั่นใจว่า รถจะไม่เกิดรอยขีดข่วนหรือมีสิ่งเปรอะเปื้อนเกิดขึ้นในระหว่างนำส่งรถ

  สิ่งสำคัญที่สุดอีกอย่างก็คือ รถเช่าทุกคันมาพร้อมกับ ประกันภัยชั้น 1 ที่ครอบคลุมรอบด้าน และรถทุกคันก็เป็นรถของบริษัท Prime Cars Rental เองอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ไม่ผ่านนายหน้า หรือถ้ามีปัญหาอะไร ก็สามารถโทรติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. ทำให้สามารถขับขี่รถหรูมูลค่าหลายล้านได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

  โดยเฉพาะในยุคโควิดแบบนี้ ความสะอาดและสุขอนามัยคือสิ่งที่ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ  ทั้งล้าง อบโอโซน ดูดฝุ่น และดูดกลิ่นไม่ให้ติดเบาะหนัง ลงแว็กซ์ เคลือบสีรถด้วยของที่ดีที่สุดเสมอ ทำให้ผู้เช่าจะได้รถที่สะอาดทั้งภายนอกจรดภายใน ทุก ๆ ครั้งที่ใช้บริการ

  Prime Cars Rental ไม่เพียงแค่ให้บริการเช่ารถหรูเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าที่พักอย่าง Mason Pattya หรือ โรงแรมในเครือ Anatara Group ส่วนลดค่าเช่าจากผู้ให้บริการทางการเงินอย่าง KTC จิบค็อกเทลจากรูฟท็อปบีชบาร์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ Escape Bangkok และไม่ต้องกังวลว่าถ้าดื่มแล้วจะขับกลับไม่ไหว เพราะเขายังเป็นพาร์ทเนอร์กับ U DRINK I DRIVE อีกด้วย

  ทำอย่างไรจึงจะได้เช่ารถสปอร์ต รถหรู ของ PRIME CARS RENTAL?

  1. เลือกรถบนเว็บไซต์ www.primecarsrentalthailand.com

  2. ติดต่อทีมงานเพื่อขอเช่ารถ ทางโทรศัพท์เบอร์ 081-954-2451 หรือทาง LINE @primecarsrental

  3. เตรียมใบขับขี่หรือบัตรประชาชน และเอกสารอื่น ๆ อีกเล็กน้อย (ใช้แค่สำหรับการเช่าครั้งแรกเท่านั้น)

  จะเห็นได้ว่าการมีโอกาสได้ขับรถในฝันก็ไม่ใช่เรื่องยากหรือไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป นอกจากการเช่ารถหรูจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความฝันของคนรุ่นใหม่ที่อยากขับรถหลาย ๆ คันแล้ว ยังถือเป็นการลงทุนเพื่อประสบการณ์ที่คุ้มค่า ถ้าใครสนใจอยากเช่ารถหรูขับสักครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Prime Cars Rentalเช่ารถหรูสปอร์ตคาร์บริการให้เช่ารถหรูซูเปอร์คาร์ไพร์มคาร์เช่ารถsupercarเช่ารถสปอร์ตเช่ารถเบนซ์เช่ารถบีเอ็ม
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 14:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์