โตโยต้ากระหึ่ม

ข่าว

  โตโยต้ากระหึ่ม

  อัลคาโปน

   6 ธ.ค. 2563 05:01 น.


   ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2020 ระหว่างวันที่ 2-13 ธ.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถยนต์บ้านเรา ได้ทุ่มเต็มเหนี่ยวในการสร้างบูธสุดอลังการทั้งในส่วนของบูธ “โตโยต้า” และ “เลกซัส”

   โดยนอกจากจะใช้งานนี้ในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของโตโยต้าในด้านยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าด้วยการเปิดตัวรถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่เป็นครั้งแรกในส่วนของแบรนด์ “เลกซัส” แล้ว

   โตโยต้ายังได้ให้นักเลงรถได้สัมผัสประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี

   “มิจิโนบุ ซึงาตะ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แถลงในงานนี้ว่า ในส่วนของบูธโตโยต้ามีไฮไลต์ที่ “โตโยต้า จีอาร์ ยาริส” รถสปอร์ต Hot hatch สายพันธุ์แรง แชมป์แรลลี่โลก

   ได้ถูกพัฒนาจากประสบการณ์จากทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของโตโยต้า “Toyota Gazoo Racing” ในการใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การออกแบบรถยนต์จากสนามแข่ง WRC-World Rally Championship สู่การสร้างรถยนต์รุ่นใหม่ที่ให้สมรรถนะการตอบสนองเช่นเดียวกับรถยนต์ระดับแข่งขัน ความแรงระดับ 261 แรงม้า (PS) ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 230 กม./ชม.

   ผลิตจำนวนจำกัด สนนราคาในไทยไม่เกิน 2.7 ล้านบาท

   ในส่วนของบูธเลกซัส “สุรศักดิ์ สุทองวัน” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า ไฮไลต์ของงานนี้คือเลกซัสกรุ๊ป ในเครือโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้แนะนำรถยนต์ไฟฟ้า 100% ของเลกซัสครั้งแรกในประเทศไทย

   นั่นคือ “เลกซัส ยูเอ็กซ์ 300 อี” ภายใต้แบรนด์ “LEXUS ELECTRIFIED” ซึ่งเลกซัสได้ประกาศอย่างเป็นทางการในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2019 เพื่อใช้เป็นกลยุทธ์ในการดำเนินงานของรถยนต์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์เลกซัสทั่วโลก โดยรถรุ่นนี้มีรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยเส้นสายที่เฉียบคม ภายในออกแบบอย่างประณีต ให้พละกำลังสูงสุดถึง 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า ระยะทางวิ่งได้สูงสุด 360 กม.ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ราคา 3,490,000 บาท

   นอกจากนี้ยังได้เปิดตัว “เลกซัส แอลเอส ใหม่” โดดเด่นด้วยความประณีตในการออกแบบรายละเอียดต่างๆ และคุณภาพแห่งวิศวกรรมการผลิตระดับโลก และ “เลกซัส ไอเอส ใหม่” รถสปอร์ตซีดานหรูเหนือระดับ

   ในงานนี้ โตโยต้ายังได้นำเสนอ “KINTO” “อิสรภาพใหม่ของการใช้รถจากโตโยต้า” อันเป็นบริการออนไลน์สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ที่ให้เป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่ายๆ หลากหลายรุ่นให้เลือก

   อันเป็นการให้บริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ 1.Full Service ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานจากโตโยต้า, 2.One Price ใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา และ 3.Online Service บริการเช่ารถทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ

   ขณะเดียวกัน ยังนำเสนอบริการ Lexus KINTO One เปิดโอกาสให้นักเลงรถที่ไม่เคยสัมผัสยนตรกรรมเลกซัสมาก่อน ได้ทดลองด้วยเงื่อนไขราคาสุดพิเศษกับ Lexus KINTO One Experience บริการออนไลน์เต็มรูปแบบสำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะ 1 ปี อีกหนึ่งทางเลือกรูปแบบใหม่

   สุดยอด!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอเตอร์วอร์สอัลคาโปนโตโยต้าเลกซัสโตโยต้า มอเตอร์สุรศักดิ์ สุทองวันรถยนต์ไฟฟ้า

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์