AAS รุกต่อเนื่องศูนย์ดูแลรถระดับพรีเมียม เปิดตัว "ฟีนิกซ์" นวัตกรรมฟิล์มปกป้องสีรถ

ข่าว

  AAS รุกต่อเนื่องศูนย์ดูแลรถระดับพรีเมียม เปิดตัว "ฟีนิกซ์" นวัตกรรมฟิล์มปกป้องสีรถ

  อัลคาโปน

   1 พ.ย. 2563 05:06 น.

   ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส นอกจากจะเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทยสำหรับยนตรกรรม 2 แบรนด์หรูพรีเมียม ได้แก่ “เบนท์ลีย์” และ “ปอร์เช่” ยังได้รุกสยายปีกธุรกิจดูแลปกป้องรักษารถยนต์ครบวงจร

   จัดตั้ง “เอเอเอส ออโต้ ดีเทลลิ่ง เซ็นเตอร์” หรือ “เอดีซี” (AAS Auto Detailing Centre-ADC) ตั้งอยู่ที่ข้างหลัง “โชว์รูมปอร์เช่” ถนนวิภาวดีรังสิต

   เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทยสำหรับผลิตภัณฑ์ ดูแลรถยนต์ “Auto-glym” (ออโต้–กลิม) จากอังกฤษ และผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมียมที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์ “ULGO” (อูโก้) ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านผลิตภัณฑ์และดูแลรักษารถยนต์ที่ยาวนานกว่า 25 ปี โดยบริษัท CARMAKE ARTPRO ประเทศญี่ปุ่น

   ล่าสุด ได้รุกต่อยอดเพื่อให้เป็นศูนย์ดูแลปกป้องรักษารถยนต์ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ด้วยการเป็นผู้นำเข้าและตัวแทน จำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับสุดยอดนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่เจ้าแรกในไทยของการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจำกัดภายใต้แบรนด์ “Fenix” (ฟีนิกซ์) จากญี่ปุ่น

   โดยขณะนี้ศูนย์เอดีซี ของค่ายเอเอเอสฯ พร้อมแล้วในการรุกทำตลาด “ฟีนิกซ์” อันเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของฟิล์มปกป้องสีรถระดับพรีเมียม

   สำหรับผลิตภัณฑ์ “ฟีนิกซ์” ได้ชื่อว่าสุดยอดนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจำกัด เพราะเป็นนวัตกรรมการพ่นสีรูปแบบใหม่ที่คิดค้นโดยบริษัท Fenix Japan Co., Ltd ที่มีชื่อเสียงด้านการดูแลรักษารถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น

   สามารถปกป้องผิวรถจากรอยขีดข่วน โดยเนื้อฟิล์มเมื่อโดนความร้อนฟิล์มจะคืนตัวกลับได้เอง ริ้วรอยต่างๆก็จะหายไป

   มีคุณสมบัติเหนือกว่าฟิล์มป้องกันรอยแบบปัจจุบัน เพราะสามารถพ่นได้ทุกจุดทุกมุม เก็บรายละเอียดตามซอกเล็กๆที่เข้าไม่ถึง ไม่เห็นขอบและรอยต่อ เรียบเนียน แม้แต่กระจังหน้ารถ จึงทำให้เป็นการปกป้องดีที่สุดขณะนี้

   ขณะเดียวกันเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าได้สูงสุด ยังสามารถเปลี่ยนสีรถได้ตามที่ลูกค้าต้องการ มีทั้งแบบใส และแบบด้าน เนื้อฟิล์มมีความหนาขั้นต่ำ 200 ไมครอนหรือมากกว่าขึ้นอยู่กับจำนวนการพ่น ยิ่งไปกว่านั้นด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ทำให้ไม่ทิ้งคราบกาวที่พื้นผิวรถ เมื่อต้องการลอกฟิล์มออก

   ศูนย์เอดีซียังการันตีว่าสามารถขัดเคลือบรถได้ตามปกติ ปรับโฉมรถคันเดิมให้โฉบเฉี่ยวสวยงามในทุกมุมมอง ช่วยถนอมพื้นผิวรถยนต์ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานรับประกันทุกชิ้นงาน โดยทีมช่างมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมจากทีมงานประเทศญี่ปุ่นและได้รับใบรับรองที่ผ่านการฝึกอบรม

   เยี่ยม!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนAASฟีนิกซ์ฟิล์มป้องกันสีรถฟิล์มป้องกันรอย

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 03:58 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์