ไลฟ์สไตล์
100 year

เทดดี้บุกมอเตอร์โชว์

เกสตาโป
12 ก.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ หนึ่งในผู้นำยุทธจักรผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ มี “เสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร” เป็นบิ๊กบอส ปัจจุบันมี 4 โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ได้แก่ รามอินทรา วิภาวดี พระราม 2 และบางนา

ยังคงรุกเข้มการทำตลาดรถนำเข้าหลากหลายสายพันธุ์ทั้งรถญี่ปุ่นและ รถยุโรป

ข่าวแนะนำ

ทั้งการตลาดแบบออฟไลน์และออนไลน์ ด้วยการเปิดแนวรบทุกช่องทางโซเชียล ได้แก่ เฟซบุ๊ก @teddyautosale, อินสตาแกรม (ไอจี) @teddyau-tosale, ไลน์ (Line Official Ac-count) @teddy-autosale และ เว็บไซต์ www.Teddyauto-sale.com 

สำหรับงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 15-26 ก.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ก็ได้ยกทัพรถหรูนำเข้ามาโชว์เต็มพิกัด พร้อมจัดแคมเปญและราคาสุดยั่วยวนใจ

ที่สำคัญยังภูมิใจนำเสนอชุดแต่ง LX MODE จากญี่ปุ่น ที่ค่ายเทดดี้ เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทาง การแต่ผู้เดียวในประเทศไทย

หนึ่งในไฮไลต์เด็ดของบูธเทดดี้ในงานนี้ ก็คือ “เวลไฟร์ แซดจี” ที่มาพร้อมชุดแต่งและล้อแม็ก LX MODE ขนาด 20 นิ้ว พร้อมเสริมความหล่อเข้มด้วยชุดแต่งรอบคันจาก LX MODE ทั้งสเกิร์ตหน้า-หลัง, สเกิร์ตซ้าย-ขวายังจัดให้ฟรี! Warranty ระบบไฮบริด 5 ปี หรือ 100,000 กม. พร้อมใบรับรองจากญี่ปุ่น และ “เทดดี้ เซอร์วิส แพ็กเกจ” (Teddy Service Package-TSP), ค่าบำรุงรักษานานถึง 3 ปี หรือ 100,000 กม. และโปรโมชันอีกมากมาย

พร้อมกันนี้ยังทำตลาดปอร์เช่ คาเยน อี-ไฮบริด เอาใจนักเลงรถที่ชื่นชอบยนตรกรรมสายพันธุ์ยุโรป

มาพร้อมจุดขายฟูลออปชัน พร้อมส่งมอบได้ทันที และดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.69%

โดยมีศูนย์บริการมาตรฐานรองรับ 4 สาขา พร้อมตรวจเช็กด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น PIWIS3 พร้อมดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

เสี่ยชูเกียรติย้ำว่าในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ยังได้เซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในไทยสำหรับ “แฮริเออร์โฉมใหม่หมดจด”.

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปเทดดี้ ออโต้เซลส์ชูเกียรติ ศรีทองเสถียรบางกอกมอเตอร์โชว์มอเตอร์โชว์เวลไฟร์ แซดจี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 13:35 น.