ไลฟ์สไตล์
100 year

อีตั้นกรุ๊ปบุกงานบางกอกมอเตอร์โชว์ จัดทัพรถหรูพร้อมชุดแต่ง Junction และ ROJAM

อัลคาโปน
12 ก.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ซึ่งจะกระหึ่มตั้งแต่วันที่ 15-26 ก.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“ค่ายอีตั้นกรุ๊ป” ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสําหรับครอบครัวและผู้บริหาร ซึ่งมี “เสี่ยต๊ะ-พีรศุษม์ ตันติยันกุล” เป็นกรรมการ ผู้จัดการ และ “คุณรีย์-อัจฉรีย์ ตันติยันกุล” เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด มี 4 โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน คือ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดา สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น

ข่าวแนะนำ

ได้จัดทัพรถนำเข้ารุ่นล่าสําหรับครอบครัวและผู้บริหารมาเต็มพิกัด พร้อมนำเสนอราคาและแคมเปญสุดเร้าใจ

ทั้งยังได้นำเสนอชุดแต่งใหม่สุดจี๊ดจากญี่ปุ่น ซึ่งอีตั้นกรุ๊ปเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย

นั่นคือ ชุดแต่ง “Junction Produce” สำหรับรถอเนกประสงค์ระดับพรีเมียมอย่างอัลพาร์ดและเวลไฟร์ ซึ่งมีชื่อลือลั่นจากการที่เป็นชุดแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นในลุคไฮ-เอนด์

และชุดแต่งน้องใหม่ที่อีตั้นกรุ๊ปเพิ่งคว้าสัญญาการเป็นตัวแทนจำหน่ายในไทย ได้แก่ “ROJAM” ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทยที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 โดยเป็นชุดแต่งรถยนต์นำเข้าที่ผสมผสาน ระหว่างความ หรูหรา ภูมิฐาน และสง่างาม แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ตามแบบฉบับของผู้มีรสนิยม

โดยในส่วนของชุดแต่ง “Junction Produce” จะมาในชุดเวอร์ชันที่ 2 หลังจากที่เวอร์ชันแรกได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว

เวอร์ชันใหม่นี้จะมีความแตกต่างจากเวอร์ชันแรก เหมาะอย่างยิ่งสําหรับนักเลงรถที่ต้องการชุดแต่งรถที่ดูหรูหราโฉบเฉี่ยวในสไตล์รถสปอร์ต โดยมีความโดดเด่นและทันสมัย

“Junction Produce” เวอร์ชัน 2 มีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์คือ สเกิร์ตหน้าที่ดูโฉบเฉี่ยวทรงสปอร์ต ขณะที่สเกิร์ตหลัง สะดุดตาที่ปลายท่อคู่สเตนเลส สร้างความเป็นพรีเมียม บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี

ส่วนชุดแต่งน้องใหม่ “ROJAM” ที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ประเภทมินิเอ็มพีวี อย่างรุ่นว็อกซี่, เอสไควร์ รวมถึงรถสไตล์เอสยูวีอย่างรุ่นแฮริเออร์ รถอเนกประสงค์ที่ใช้งานง่ายมีสมรรถนะสูง

ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ อีตั้นกรุ๊ปจึงได้ยกทัพรถเหล่านี้มาพร้อมชุดแต่ง “ROJAM” ให้นักเลงรถได้ตะลึง ตึง ตึง

“คุณรีย์-อัจฉรีย์” ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของอีตั้นกรุ๊ป ยังกระซิบบอกว่าที่บูธของอีตั้นในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ยังมีกองทัพรถนำเข้าสําหรับครอบครัวและผู้บริหารอีกมากมายหลากหลายรุ่นให้นักเลงรถได้เลือกสรรครบครัน

ด้วยราคาสุดเร้าใจ อย่างเช่น อัลพาร์ด, เวลไฟร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท ส่วนรุ่นแฮริเออร์ เริ่มที่ 2.29 ล้านบาท

พร้อมข้อเสนอที่ให้มากที่สุด ทั้งยังใจดีแถมฟรี! ชุดแต่งทุกคัน!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนอีตั้น กรุ๊ปบางกอกมอเตอร์โชว์รถครอบครัวมอเตอร์โชว์อัลพาร์ด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 07:48 น.