ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7 ใหม่

  เกสตาโป5 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ค่ายซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เรียกเสียงฮือฮาอีกแล้ว ด้วยการส่งอาวุธเด็ดรุ่นล่ารุกตลาดรถครอสโอเวอร์ที่กำลังมาแรง

  นั่นคือ “ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7 ใหม่” รถครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่ง

  มาพร้อมแนวคิด “THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เกินใคร” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักเลงรถ ด้วยสมรรถนะและฟังก์ชันที่ครบครันที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ต

  ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้หลากหลายตามแบบฉบับของรถครอสโอเวอร์ได้อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกการขับขี่เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบในเส้นทางที่หลากหลาย คล่องตัวทั้งในเมืองและนอกเมือง

  “มิโนรุ อามาโนะ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ค่ายซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ประกาศลั่นวันเปิดตัวรถรุ่นนี้ว่า ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7 ใหม่ คือรถยนต์ที่จะให้ทั้งความสนุก ความท้าทาย และความคุ้มค่าที่สุดในตลาดรถครอสโอเวอร์

  “แม้ผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ส่งผลให้ภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทยมีตัวเลขยอดขายรถยนต์หดตัวลงเป็นอย่างมาก แต่ซูซูกิยังมุ่งหวังจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย”

  สำหรับซูซูกิ เอ็กซ์แอล7 ใหม่ รถครอสโอเวอร์ขนาด 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตเข้ม ดุดัน ตอบโจทย์และสะท้อนภาพลักษณ์ผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบายด้วยที่นั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง

  เครื่องยนต์ K15B ขนาด 1.5 ลิตร ปริมาตรกระบอกสูบ 1,462 ซีซี มอบกำลังสูงสุดถึง 105 แรงม้า/ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 138 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด

  มุ่งหวังจะเป็นหนึ่งในทางเลือกสำคัญให้สำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจและต้องการทำสิ่งที่เป็นไปได้ ให้ไกลเกินกว่าที่คิดไว้

  “วัลลภ ตรีฤกษ์งาม” กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาดค่ายซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ย้ำว่า ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7 ใหม่ ผ่านการคิดค้นและออกแบบเพื่อต้องการให้ผู้ใช้งานได้รับความคุ้มค่าและครบครันมากกว่าใคร

  พร้อมมอบสุดยอดความคุ้มค่าให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถซูซูกิ เอ็กซ์แอล7 ใหม่ ได้ง่ายขึ้นกับราคาพิเศษในช่วงแนะนำที่สุดเร้าใจ พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 1.99%

  ว้าว!!!

  เกสตาโป
  gestapone@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สังเวียนยานยนต์เกสตาโปซูซูกิ มอเตอร์ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7 ใหม่ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7Suzuki XL7 2020ALL NEW SUZUKI XL7

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้