โชว์รูมหัวเขียว : ยามาฮ่ารุกตลาดออโตเมติกพรีเมียม

ข่าว

  โชว์รูมหัวเขียว : ยามาฮ่ารุกตลาดออโตเมติกพรีเมียม

  อัลคาโปน

   3 พ.ค. 2563 05:01 น.

   เปิดตัว "เอ็นแม็กซ์ 155 ใหม่" เพริศหรู

   รุกเข้มต่อเนื่องสำหรับค่ายไทยยามาฮ่ามอเตอร์ หนึ่งในบิ๊กเบิ้มตลาดรถจักรยานยนต์บ้านเรา

   ล่าสุด ได้เปิดตัว “ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ 155 ใหม่” รถจักรยานยนต์ออโตเมติกพรีเมียมระดับ 155 ซีซี

   มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความทันสมัย ฟังก์ชันใหม่ตอบสนองการใช้งานได้ครบครัน

   มั่นใจว่าไปโลด เพราะเห็นได้จากถึงแม้ปีนี้ตลาดจะได้รับผลกระทบจาก “โควิด-19” ซึ่งทำให้ภาพรวมเศรษฐกิจไทยชะลอตัว แต่ช่วงไตรมาสแรกปีนี้ (ม.ค.-มี.ค.) ปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ออโตเมติกระดับพรีเมียมของยามาฮ่ายังคงทำยอดขายได้ต่อเนื่อง

   ยิ่งเมื่อได้ประกาศการรับประกันคุณภาพของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าด้วยการรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร จึงยิ่งสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

   สำหรับ “ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ 155 ใหม่” โดดเด่นสุดแม็กซ์ทั้งในด้านดีไซน์ เทคโนโลยี สมรรถนะการขับขี่ และฟีเจอร์ฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครัน

   ดีไซน์ใหม่สไตล์ตามแบบฉบับ “แม็กซ์ ซีรีส์” โดยเฉพาะไฟหน้าและไฟท้ายแอลอีดีใหม่ ออกแบบตามรุ่นพี่ “ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300” ได้ลงตัว และเพิ่มระบบไฟสัญญาณฉุกเฉิน Hazard Lamp เพื่อความปลอดภัยให้มากขึ้น

   ยังเติมความสุดแม็กซ์ด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์ BLUE CORE เจนใหม่ ขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 155 ซีซี แบบ 1 ลูกสูบ 4 วาล์ว พร้อมระบบ VVA ระบบวาล์วแปรผันที่ตอบสนองอัตราเร่งได้ดีในทุกรอบเครื่องยนต์ ลูกสูบ Forged แบบรถสปอร์ต อัดขึ้นรูปที่มีความทนทานและ แข็งแรง

   เพิ่มระบบ SMART MOTOR GENERATOR มอเตอร์ไฟฟ้าที่ช่วยให้การสตาร์ตเงียบขึ้นและสตาร์ตติดได้รวดเร็ว เสริมด้วย Stop & Start System ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถจอดสนิท ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่าเดิม

   นอกจากนี้ ยังอัดแน่นด้วยสมาร์ทฟังก์ชันใหม่ๆ ที่พร้อมตอบสนองการใช้งานไว้อย่าง มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอดิจิทัลแอลอีดีใหม่ มีขนาดใหญ่ที่แสดงได้ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมสวิตช์ควบคุมเปลี่ยนโหมดหน้าจอที่แฮนด์ ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

   ระบบกุญแจรีโมตอัจฉริยะ พร้อมสัญญาณตอบรับ ช่องเก็บของด้านหน้าทั้ง 2 ข้าง พร้อมอุปกรณ์ชาร์จไฟขนาด 12V สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์นำทางในขณะเดินทาง และที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถใส่หมวกกันน็อกเต็มใบได้ และยังเหลือพื้นที่เก็บของได้อีก

   ระบบความปลอดภัยเพียบแปล้ พร้อมเบรกเอบีเอส ให้ความปลอดภัยแก่ผู้ขับขี่ในจังหวะเบรกเพื่อชะลอหรือหยุดรถ พร้อมดิสก์เบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ซึ่งมีเพียงรุ่นเดียวเท่านั้นในรถออโตเมติกพรีเมียม

   สนนราคาเร้าใจเพียง 85,900 บาท

   โดนใจสุดๆ!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์