โชว์รูมหัวเขียว : CTS ย้ำผู้นำตลาดปกป้องรถยนต์ในไทย ทุ่มกว่า 150 ล้านผุดศูนย์บูรณะฟื้นฟูสีรถ

ข่าว

  โชว์รูมหัวเขียว : CTS ย้ำผู้นำตลาดปกป้องรถยนต์ในไทย ทุ่มกว่า 150 ล้านผุดศูนย์บูรณะฟื้นฟูสีรถ

  อัลคาโปน

   2 ก.พ. 2563 05:26 น.

   รุกสยายปีกต่อเนื่อง “ซีทีเอส กรุ๊ป” (CTS Group) ที่มี “ดร.ชิ-ชินพล จงประเสริฐ” เป็นบิ๊กบอส

   ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการปกป้องสีรถยนต์อันดับหนึ่งของเมืองไทย

   ล่าสุด ได้ทุ่มลงทุนกว่า 150 ล้านบาท เปิด “ศูนย์บูรณะ ฟื้นฟูและทำสีตกแต่งสีรถ” ภายใต้ชื่อ “The Specialist Garage by CTS” (เดอะ สเปเชียลลิสต์ การาจ บาย ซีทีเอส) บนเลขที่ 1 ถนนพระราม 9 ปากซอย 36 และซอย 38 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.

   โดยได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เครื่องมือทันสมัย และช่างชำนาญการ พร้อมบริการตั้งแต่การซ่อมสีเฉพาะจุดที่สามารถทำเสร็จใน 1 วัน ไปจนถึงการบูรณะสีรถทั้งคัน

   ทั้งยังสามารถรับดูแลรถที่ผ่านการเคลือบแก้วมาแล้ว สามารถซ่อมสีพร้อมเคลือบแก้วให้เหมือนเดิม

   ดูแลสีซ่อมสีเฉพาะชิ้น หรือพ่นสีตกแต่งเพิ่มเติมก็ทำได้ เช่น พ่นเปลี่ยนสีล้อแม็ก หรือชุดแต่งรอบคัน เป็นต้น

   ดร.ชิ กล่าวถึงการเปิด “เดอะ สเปเชียลลิสต์ การาจ บาย ซีทีเอส” ว่า ศูนย์นี้มีพันธกิจหลักคือ “การคืนชีวิตให้กับรถทุกคันที่เข้ามารับบริการ”

   ตั้งใจดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งานตั้งแต่วันแรกที่ใช้งานจนถึงวันที่อยากฟื้นฟูชีวิตให้รถอีกครั้งหนึ่ง มั่นใจได้ว่าสีออกมาเหมือน ไม่เพี้ยน มีคุณภาพสูง พร้อมรับประกันผลงาน

   “เพราะรถที่ลูกค้าใช้ก็เหมือนกับส่วนหนึ่งของชีวิต ลูกค้าบางคนมีความรักความหลังกับรถบางคันที่มีเก็บไว้ อยากบูรณะฟื้นฟูสภาพสีให้กลับมามีชีวิตดังเดิม หรือลูกค้าที่ใช้รถแล้วเกิดปัญหากับสีรถบางจุดจากการใช้งาน หรืออยากทำให้สีรถสมบูรณ์ แบบ”

   มีพื้นที่ให้บริการกว่า 1,500 ตร.ม. ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำสีรถ ตั้งแต่การออกแบบให้เป็นศูนย์บริการไร้ฝุ่น จึงใช้เทคโนโลยี “Positive Air Pressure” 2 ชั้น เพื่อให้ปลอดฝุ่น

   นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อม จึงใช้ผลิตภัณฑ์สีที่ไม่เป็นอันตราย รวมถึงสถานที่ทำงานที่เป็นระบบปิด มีห้องพ่นสีที่มีมาตรฐานและมีระบบบำบัดอากาศแบบเต็มระบบ

   ทำให้ศูนย์นี้ยังได้รับการรับรองเป็น “อุตสาหกรรมสีเขียว” (Green Industry) จากกระทรวงอุตสาหกรรม

   เครื่องมือที่ใช้ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดในแวดวงอุตสาหกรรมทำสีรถยนต์เข้ามาใช้งาน ทั้งเครื่องสแกนสีให้ความแม่นยำของค่าสีได้เทียบเท่าโรงงานผู้ผลิต

   นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีการขัดแบบแห้งพร้อมเครื่องมือการขัดสีรถที่ทันสมัยไม่ทิ้งรอยกระดาษทราย สามารถขัดลบรอยผิวส้มให้เรียบมากน้อยได้ตามความต้องการ

   สีที่ใช้เป็นสีพิเศษสูตรน้ำ เป็นสีที่ใกล้เคียงแบบเดียวกับสีจากโรงงานผู้ผลิตรถ รองรับสีรถทุกคันจากโรงงาน ในส่วนห้องพ่นสีและอบสี มีการสั่งตรงมาจากประเทศอิตาลี สำหรับกาพ่นก็สั่งตรงจากประเทศเยอรมนี

   “จึงมั่นใจได้ว่าทำสีที่นี่สีเนียนเทียบเท่าสีเดิมจากโรงงาน”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์