เทดดี้ออโต้เซลส์สยายปีกตลาดรถหรู ลุยนำเข้าปอร์เช่ 911 คาร์เรร่าเอสใหม่

ข่าว

เทดดี้ออโต้เซลส์สยายปีกตลาดรถหรู ลุยนำเข้าปอร์เช่ 911 คาร์เรร่าเอสใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มิ.ย. 2562 05:01 น.

บันทึก

พอย่างเข้าเดือน มิ.ย. เตรียมจะเข้าสู่ครึ่งปีหลัง เสียงปี่กลองศึกตลาดรถยนต์บ้านเรายิ่งดังสนั่น

ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ซึ่งมี เสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร เป็นบิ๊กบอส หนึ่งในผู้นำยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ ซึ่งปัจจุบันมีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานถึง 4 สาขา ได้แก่ สาขารามอินทรา สาขาวิภาวดีฯ สาขาพระราม 2 และสาขาบางนา ได้ชักธงรบรุกสนั่น

โดยนอกจากเร่งทำตลาดรถเอ็มพีวี โดยเฉพาะรถเอ็มพีวีสายพันธุ์ญี่ปุ่นอย่าง “อัลพาร์ด–เวลไฟร์” ที่ถือเป็นหนึ่งในเส้นเลือดใหญ่ของผู้ประกอบการธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระยามนี้ ซึ่งค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ มีแต้มต่อในตลาดนี้ เพราะเป็นเจ้ายุทธจักรรถเอ็มพีวี 2 รุ่นเฉียบนี้แล้ว

ยังได้สยายปีกในการทำตลาดรถนำเข้า ด้วยการทยอยสั่งนำเข้ารถยนต์รุ่นใหม่ๆ สารพัดแบรนด์เข้ามาทำตลาดบ้านเราอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ได้เรียกเสียง ฮือฮาด้วยการเปิดตัว รถปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า เอส ใหม่ ซึ่งมาเต็มแม็กชนิดฟูลออปชัน พร้อมสีเขียวพิเศษ “Lizard Green”

โดยสั่งเข้ามาจำนวนจำกัด

สนนราคาเริ่มต้นสำหรับรุ่นสแตนดาร์ด 12.15 ล้านบาท ส่วนรุ่นฟูลออปชัน เสี่ยชูเกียรติบอกว่าขอคุยหลังไมค์!!

สำหรับปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า เอส ใหม่ ที่ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ สั่งนำเข้ามาทำตลาด เป็นรุ่นเครื่องยนต์ 6 สูบนอนขนาด 3.0 ลิตร ระบบเกียร์ PDK 8 สปีด ให้ขุมพลัง 450 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตรที่ 5,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 3.70 วินาที

โดยรุ่นฟูล ออปชันยังจัดให้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาแก้ว ไฟหน้ารุ่น Matrix สเกิร์ตข้าง ล้อแม็ก 20/21 RS ท่อปรับเสียงได้ ช่วงล่างปรับสูง-ต่ำได้ ติดตั้งกล้องรอบคัน 4 จุด เบาะหนังรุ่นท็อปสุดพร้อมที่ปรับเบาะระบบไฟฟ้า 18 ทิศทาง เครื่องเสียง BOSE ปุ่มสตาร์ตไฟฟ้า เป็นต้น

เสี่ยชูเกียรติย้ำว่า หนึ่งในจุดแข็งของค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ที่โดนใจลูกค้า ก็คือ เรื่องการบริการหลังการขาย โดยรถทุกแบรนด์ทุกรุ่นที่สั่งนำเข้าพร้อมให้การดูแลในเรื่องการบริการหลังการขาย มีการสั่งเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมอัปเดตข้อมูลล่าสุด เพื่อสร้างความอุ่นใจแก่เจ้าของรถ

อย่างเช่นเมื่อได้ตัดสินใจทำตลาดรถปอร์เช่ ก็ได้สั่งเครื่องมือพร้อมให้บริการเต็มที่ เช่น เครื่อง PIWIS III TESTER ตัวล่าสุดมูลค่านับล้านบาทเพื่อให้สามารถให้บริการแก่รถปอร์เช่ได้

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 23:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์