อาวดี้จัดให้

ข่าว

  อาวดี้จัดให้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 เม.ย. 2562 05:01 น.


  ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019 ซึ่งจัดอยู่ในขณะนี้จนถึง 7 เม.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

  ค่ายอาวดี้ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย โดยมี “เสี่ยปั้ม” กฤษณะกร เศวตนันทน์ เป็นซีอีโอ ได้ยกระดับรุกเข้มเต็มพิกัด

  ด้วยการยกทัพรถอาวดี้ทุกรุ่นที่จำหน่ายในไทย และยังได้นำเสนอนวัตกรรมล้ำยุค รวมทั้งสิ้นกว่า 20 คันมาอวดโฉมยั่วน้ำลาย ภายใต้แนวคิด “Advance Through Technology”

  พร้อมจัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดเร้าใจ!!

  ใจดีออกเงินดาวน์ให้ถึง 200,000-500,000 บาท

  ที่สำคัญเมื่อจองรถยนต์อาวดี้ไม่ว่ารุ่นใดในงานนี้ (ยกเว้นรถยนต์ไฟฟ้า อาวดี้ อีตรอน) มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวีเหนือระดับ “อาวดี้ คิว 7 แบล็ก เอดิชัน” มูลค่า 5.999 ล้านบาท

  เสี่ยปั้มตีฆ้องผ่างๆ แจ้งว่าภายใต้นโยบายเชิงรุกที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าทั้งในด้านการตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจในบริการ อาวดี้จึงมีการยกระดับในทุกมิติ เพื่อให้นักเลงรถได้มีโอกาสสัมผัสความพิเศษ และเป็นส่วนหนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหมาะสม ลงตัวทุกความคุ้มค่า

  เห็นได้จากได้นำเสนอยนตรกรรมพะโลโก้ 4 ห่วงอันเกรียงไกรจากเยอรมนีรุ่นล่าเข้าสู่เมืองไทยอย่างรวดเร็ว

  ทั้งยังได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวครั้งแรกต่อสาธารณชนชาวไทยในงานนี้สำหรับรถพรีเมียมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% นั่นคือ “อาวดี้ อี-ตรอน” สมรรถนะทรงพลัง สนนราคา 5,099,000 บาท

  โดดเด่นด้วยระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ “ควอตโตร” มีมอเตอร์ไฟฟ้าติดตั้ง 2 ตำแหน่งที่ด้านหน้าและด้านหลังเพื่อส่งกำลังไปยังล้อโดยตรง ทำให้เกิดการตอบสนองที่ฉับไวทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการออกตัว หรือว่าการเร่งแซงที่ทำได้รวดเร็ว

  ให้กำลังสูงสุด 266 กิโลวัตต์ หรือ 360 แรงม้า และเพิ่มขึ้นเป็น 408 แรงม้าใน boost mode โดยการชาร์จไฟ 1 ครั้งมีระยะทางที่ขับได้ถึง 417 กม.

  นอกจากนี้ ยังได้นำเสนอ 2 สุดยอดยนตรกรรมของอาวดี้รุ่นล่า ได้แก่ ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมที่ถือเป็นไอคอนของอาวดี้ “อาวดี้ ทีที คูเป้ 45 ทีเอฟเอสไอ ควอตโตร เอสไลน์ โฉมใหม่” สปอร์ตโฉบเฉี่ยวดุดันมากขึ้นด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ “เอสไลน์” สนนราคา 3.299 ล้านบาท

  และยนตรกรรมสไตล์สปอร์ตคูเป้ 5 ประตู “อาวดี้ เอ 7 สปอร์ตแบ็ก” คมเข้มด้วยเส้นสายแห่งดีไซน์ที่ทรงพลังสื่อถึงพละกำลังอย่างเต็มเปี่ยม เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 245 แรงม้า สนนราคา 4.399 ล้านบาท

  พร้อมกันนี้ ยังได้นำเสนอสุดยอดพรีเมียมเอสยูวีตระกูล “คิว ซีรีส์” ที่ได้ชื่อว่าเป็นกลุ่มที่ขายดีที่สุด มียอดจองสูงสุด นำโดย “อาวดี้ คิว 8” เรือธงของทัพเอสยูวีอาวดี้, “อาวดี้ คิว 7” คว้ารางวัลมาเพียบ และ “อาวดี้ คิว 5” กวาดคะแนนความพึงพอใจจากผู้ขับขี่สูงสุดในกลุ่มเอสยูวีขนาดกลางจากรายงานของ เจ.ดี.พาวเวอร์

  นอกจากนี้ ได้จัดมาเพียบกับกองทัพ “อาวดี้ อวานต์” สะดวกสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว หรือกิจกรรมสันทนาการ

  และภูมิใจนำเสนอสุดยอดรถหรูของอาวดี้ ได้แก่ อาวดี้ เอ 8 แอล

  ว้าว!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอเตอร์โชว์มอเตอร์โชว์ 2019อาวดี้กฤษณะกร เศวตนันทน์อาวดี้ อวานต์มอเตอร์วอร์สอัลคาโปนรถใหม่

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์