ไลฟ์สไตล์
100 year

รถใหม่ทะลักบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 เม.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

กำลังกระหึ่มอยู่ในขณะนี้จนถึง 7 เม.ย.นี้ “งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019” ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

นักเลงรถและสิงห์นักบิดห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

ข่าวแนะนำ

โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าต้องมาเบิ่งที่งานนี้เลย หลายค่ายรถได้จัดทัพรถยนต์ไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ามายั่วน้ำลายเป็นงานแรกในไทย เช่น อาวดี้ อีตรอน, จากัวร์ ไอเพซ, ฮุนได โคนา อีเล็คทริก และ ยามาฮ่า ทีวายอี ต้นแบบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบบวิบาก

ขณะที่ผู้ที่กำลังคิดถอยรถคันใหม่ป้ายแดงก็เป็นโอกาสทอง เพราะมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ เป็นครั้งแรกในงานนี้เพียบ อาทิ ฮอนด้า แอคคอร์ดใหม่ ที่แนะนำเฉพาะงานนี้เท่านั้น ก่อนจะเปิดตัวเป็นทางการในเดือน พ.ค.นี้ และ ซูซูกิ จิมนี่ ใหม่ จากญี่ปุ่น

แฟนคลับรถสปอร์ตยิ่งห้ามพลาด หลายค่ายได้ยกทัพรถสปอร์ตซุปเปอร์คาร์รุ่นล่ามาอวดโฉม ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า ซูปราใหม่, ปอร์เช่ 911 ใหม่, ลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว, มาเซราติ แกรนด์ทัวริสโม ใหม่, แอสตัน มาร์ติน ดีบีเอส ซุปเปอร์เลจเจรา

ถ้าอยากสัมผัสรถหรูราคาแพงระยับก็มีให้เบิ่งเพียบ เช่น เบนท์ลีย์ คอนติเนนตัล จีที คอนเวอร์ติเบิล ใหม่, โรลส์รอยซ์ คัลลิแนน

ส่วนผู้มองหาแคมเปญยั่วใจยิ่งไม่ผิดหวัง เพราะทุกค่ายจัดโปรพิเศษเฉพาะงานนี้ เช่น “บิ๊กวสันต์ เบนซ์ทองหล่อ” แห่ง “เบนซ์ทองหล่อ” จัดให้เบนซ์ทุกรุ่น ทั้งลด ทั้งแถมทั้งเที่ยว (งานแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์) มูลค่ารวมสูงสุดเกือบ
ล้านบาท

สุดยอด!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บางกอกมอเตอร์โชว์บางกอกมอเตอร์โชว์ 2019มอเตอร์โชว์มอเตอร์โชว์ 2019เมืองทองธานีโชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนรถใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:53 น.