ข่าว
100 year

โตโยต้ากระหึ่ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 เม.ย. 2562 06:01 น.
SHARE

ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย ยังคงสมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อตลาดรถยนต์บ้านเรา

ทุ่มเต็มเหนี่ยวสร้างบูธสุดอลังการในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2019 ซึ่งกำลังกระหึ่มอยู่ในขณะนี้จนถึง 7 เม.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE...Adrenaline Chal-lenge” เพื่อกระตุ้นแรงบันดาลใจ และปลุกพลังให้ออกไปใช้ชีวิต พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจผ่าน“ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” “มิจิโนบุ ซึงาตะ” บิ๊กบอสค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย ประกาศลั่นว่าในงานนี้โตโยต้าได้ยกทัพรถโตโยต้ามาเต็มพิกัด พร้อมแนะนำเทคโนโลยีล่าสุด

ไฮไลต์เด็ด คือ “โตโยต้า จีอาร์ ซูปรา ใหม่” รถสปอร์ตในตำนานที่ทุกคนรอคอย ซึ่งมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของสมรรถนะ และดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้าง “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า”

ถูกพัฒนาภายใต้แบรนด์ “Toyota Gazoo Racing” โดยใช้ความเชี่ยวชาญในการออกแบบรถยนต์ ภายใต้แนวคิดของการพัฒนารถยนต์จากสนามแข่งสู่ท้องถนน มาพร้อมเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 6 สูบแถวเรียง เทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 340 แรงม้า และอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 4.3 วินาที

นอกจากนี้ ยังมี โตโยต้า คัมรี ใหม่ รถยนต์ซีดานขนาดกลางสุดหรู ที่มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ต ภายในกว้างขวาง ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร

โตโยต้า ซี-เอชอาร์ รถซับคอมแพกต์เอสยูวียอดนิยม มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตรอบคัน เสริมด้วยล้ออัลลอยสีทูโทนดีไซน์ใหม่

รถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ Z Edition มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ออโต้ และเกียร์ธรรมดา 6 สปีดกับเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ขับเคลื่อน 2 ล้อทั้งในรุ่นสมาร์ทแค็บและดับเบิลแค็บ

พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในไทย “โตโยต้าคอมมิวเตอร์ ใหม่” รถตู้โดยสารอเนกประสงค์ที่จะสร้างมาตรฐานใหม่แห่งการเดินทางที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

แฟนโตโยต้าห้ามพลาด!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค่ายโตโยต้าTOYOTAสังเวียนยานยนต์เกสตาโปตลาดรถยนต์ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้