ศึกรถมือสองเดือด

ข่าว

  ศึกรถมือสองเดือด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  24 มี.ค. 2562 05:01 น.

  ยังคงรัวกลองรบรุกเข้ม สำหรับค่าย “อมรกรุ๊ป” (หรือชื่อเดิมที่คนส่วนใหญ่จะคุ้นเคย นั่นคือ “เบนซ์อมรรัชดา”) หนึ่งในกลุ่มทุนไทยด้านธุรกิจยานยนต์ ที่มี “คุณจุ๊บ-วรรณภา ตั้งบรรยงค์” เป็นแม่ทัพใหญ่

  ปัจจุบัน “อมรกรุ๊ป” ทำตลาดทั้งการเป็นดีลเลอร์ขายรถใหม่อย่างบีเอ็มดับเบิลยู รถสกูตเตอร์เวสป้า และตลาดรถเบนซ์-บีเอ็มดับเบิลยูมือสอง มีฐานบัญชาการอยู่ที่ปากซอยรัชดาภิเษก 42 ถนนรัชดาภิเษก

  ล่าสุด หนึ่งในบริษัทในเครือได้แก่ “อมรวารันตี” โดยเบนซ์อมรรัชดาได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจนี้ด้วยการยกทัพรถมือสองคุณภาพทั้งเบนซ์และบีเอ็มดับเบิลยูไปร่วมออกบูธใหญ่ใน “งานมหกรรมรถมือสอง ครั้งที่ 11” ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 28 มี.ค.-3 เม.ย.นี้ ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 7-8 เมืองทองธานี

  สุรัตน์ มณีรัตนะพร” ซีอีโอ “อมรวารันตี” เปิดใจว่า เคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจรถมือสอง คือ การสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นในใจผู้บริโภค โดยเฉพาะเรื่องคุณภาพรถมือสอง ราคาและการบริการหลังการขาย

  ดังนั้น ในงานมหกรรมรถมือสองปีนี้ “อมรวารันตี” จึงเตรียมยกทัพรถมือสองทั้งเบนซ์และบีเอ็มดับเบิลยูที่มีคุณภาพดีเกรดพรีเมียมแต่ราคาเอื้อมถึงได้ ไปร่วมแจม

  พร้อมกันนั้น เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายและการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ยังได้งัดกลยุทธ์หลังการขาย คือ “อาฟ-เตอร์เซลส์ เซอร์วิส” อันเป็นจุดแข็งของ “อมรวารันตี” ซึ่งมีศูนย์บริการหลังการขายครบวงจรที่ได้มาตรฐาน

  ด้วยการแจก “พรีเมียม วารันตี แพ็กเกจ” แก่ผู้ซื้อรถมือสองไม่ว่าจะเป็นเบนซ์หรือบีเอ็มดับเบิลยูจาก “อมรวารันตี” ที่งานนี้ ด้วยการรับประกันอะไหล่สำคัญ 128 รายการ เข้าศูนย์เบนซ์-บีเอ็มฯทั่วประเทศ นานสูงสุด 3 ปี หรือ 75,000 กม.

  “มั่นใจว่าไม่มีที่ไหนกล้าให้อย่างที่เราให้ และตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มลูกค้ารถมือสองที่ต้องการการรับประกันในส่วนของคุณภาพรถและการดูแลหลังการขาย”

  นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย สามารถเลือกผ่อนชำระเงินดาวน์ 0% นานสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย

  หลับตาก็รู้ว่าอุณหภูมิตลาดรถมือสองทะลักจุดเดือด!!!

  เกสตาโป
  gestapone@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
   02:02

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถมือสองอมรกรุ๊ปเบนซ์อมรรัชดาขายรถสุรัตน์ มณีรัตนะพรบีเอ็มดับเบิลยูสังเวียนยานยนต์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 08:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์