ไลฟ์สไตล์
100 year

บีอาร์จียกทัพรถหรูลุยมอเตอร์เอ็กซ์โป อัดแคมเปญเด็ดฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่5

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ธ.ค. 2561 10:01 น.
SHARE

ค่ายบีอาร์จี กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมียมจากประเทศต่างๆทั่วโลก ที่มี “เสี่ยสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส” เป็นบิ๊กบอส ยังคงรัวกลองรบรุกสนั่นลั่นยุทธจักร

ล่าสุดในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี

ข่าวแนะนำ

บีอาร์จีได้ยกทัพรถนำเข้าร่วมงานนี้คึกคัก ฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 พร้อมแคมเปญพิเศษกว่าทุกครั้ง

เสี่ยสมศักดิ์ย้ำว่าบีอาร์จีได้ยกกองทัพรถนำเข้ามาร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีนี้นับเป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน โดยปีนี้ได้จัดเตรียมยนตรกรรมระดับพรีเมียมกว่า 20 รุ่น มีทั้งรถจากฝั่งยุโรปและจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ดาวเด่นบูธบีอาร์จีปีนี้คือ ยนตรกรรมระดับหรูจากเยอรมนีที่ได้รับการตกแต่งสไตล์สปอร์ตจากสำนักแต่งชื่อดัง “คาร์ลส์สัน” ซึ่งบีอาร์จีเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยได้รับการตอบรับและความสนใจจากลูกค้ารถหรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างต่อเนื่อง และเติบโตขึ้นทุกปี ทั้ง Carlsson S-Class และ Carlsson E-Class เป็นต้น

สำหรับกลุ่มลูกค้าตลาดรถหรูจากญี่ปุ่นที่ต้องการความแตกต่างอย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร บีอาร์จีได้นำเสนอยนตรกรรมจากสำนักแต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น ซึ่งบีอาร์จีก็เป็นตัวแทนจำหน่าย นั่นคือ “เอ็ม’แซด สปีด” ไม่ว่าจะเป็น M’z Speed Alphard และ M’z Speed Vellfire เป็นต้น

พร้อมกันนี้ยังได้นำเสนอรถบ้านหรือมอเตอร์โฮมภายใต้แบรนด์ “สวิฟต์ มอเตอร์โฮม” จากอังกฤษ โชว์รถบ้านอเนกประสงค์ “ฟอร์เต้” และรถคลาสสิก คาร์แบรนด์ดั้งเดิมจากอังกฤษ “MOKE” รถมินิประเภททอยคาร์

นอกเหนือจากนี้ยังมียนตรกรรมนำเข้าชั้นนำอีกหลากหลาย รุ่นให้ได้ยลโฉมและจับจองเป็นเจ้าของ อาทิ บีทเทิล ใหม่, โฟล์คสวาเกน ที 6, แฮริเออร์ ใหม่, เอสติมา ใหม่ และพราโด ใหม่ เป็นต้น

ทั้งยังได้เปิดตัว “ใหม่! ว็อกซี่ 2018” รถเอ็มพีวีที่เป็นที่นิยมอย่างมากในญี่ปุ่น เหมาะกับการใช้งานในเมือง เพราะเป็น รถอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สำหรับแคมเปญสุดพิเศษภายในงานนี้ได้จัดพิเศษเพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 5 เช่น ซื้อรถ Carlsson S-300 รับบิ๊กไบค์ Harley Devidson รุ่น FORTY-EIGHT อีกคันทันที หรือเลือกรับทองคำ 50 บาท

ส่วนรถเอ็มพีวียอดนิยมแห่งทศวรรษนี้ คือ อัลพาร์ด และเวลไฟร์ มากับราคาสุดเร้าใจ เพียง 2,990,000 บาทเท่านั้น พร้อมมีรถที่พร้อมส่งมอบได้ทันทีอีกกว่า 200 คัน

อีกทั้งยังมีโปรโมชันส่งเสริมการขายอื่นๆ อีก เช่น ผ่อนเงินจอง 0% นานถึง 4 เดือน

ในช่วงระยะเวลาของงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ยังสามารถสั่งจองรถที่สาขาบีอาร์จีทั้ง 5 แห่ง ได้แก่ ศรีนครินทร์, รามคำแหง, แจ้งวัฒนะ, สุทธิสาร และสาขาภูเก็ต จะได้รับข้อเสนอพิเศษนี้เช่นกัน

ตั้งเป้ายอดจองในงานนี้ทะลุ 120 คัน!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีอาร์จีมอเตอร์เอ็กซ์โป 2018คาร์ลส์สันโชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 14:46 น.