ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แชมป์ตัวจริง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 พ.ย. 2561 06:01 น.
  SHARE

  ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับ “เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต” ทีมแข่งชั้นนำ โดย ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทน จำหน่ายรถยนต์ “ปอร์เช่” และ “เบนท์ลี่ย์” อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทย

  โดยปิดฉากอย่างสวยหรูสำหรับการแข่งขันรายการ “ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2018” ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 27-28 ต.ค.ที่ผ่านมา ด้วยฟอร์มอันร้อนแรง

  ประเดิมด้วย 2 นักแข่งทีม “เอส โคล่า บาย เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต” (est cola by AAS Motorsport) คือ “เต๊อะ” วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ และ “บูม” กันตธีร์ กุศิริ ได้ขึ้นบัลลังก์คว้าแชมป์ประเทศไทยในรายการไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2018 ไปครองอีกครั้งในรุ่น GTM Plus

  มีคะแนนสะสมที่เก็บมาตั้งแต่สนามที่ 1 จนสนามสุดท้ายได้มากสุด

  ทั้งสองควบขับ “เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนตัล จีที 3” สปอร์ตหรูสายพันธุ์อังกฤษที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใครมาพร้อมชุดแต่งรอบคันเต็มพิกัด เพิ่มความดุดันตามสไตล์ รถแข่งจีที 3 ผนวกกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ทำให้ไม่เป็นสองรองใคร

  นอกจากนี้ การแข่งขันในรุ่น “ปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 โทรฟี่ ไทยแลนด์” ปรากฏว่าทีมเอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต ซึ่งส่งรถปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 เข้าร่วมชิงชัย 2 คัน ควบขับโดย “คมิก กรรณสูต” และ “พสุ ลิปตพัลลภ” คว้าอันดับที่ 1 ในรุ่นปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 โทรฟี่ และคว้าอันดับที่ 2 ในรุ่นซุปเปอร์คาร์ จีทีซี

  ส่งผลให้คะแนนรวมของ “คมิก กรรณสูต” เป็นอันดับ 1 คว้าแชมป์ผลการแข่งขันรวมในรุ่นปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 และรุ่นซุปเปอร์คาร์
  จีทีซี

  สะท้อนถึงความสามัคคี ความทุ่มเท ความพร้อม บวกประสบการณ์บนสนามแข่งกว่า 30 ปีของทีมเอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต ซึ่งถือกำเนิดขึ้นภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลก ซึ่งได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลและให้บริการหลังการขายที่มีมาตรฐานเป็นระยะเวลานานกว่า 30 ปีของเอเอเอสฯ

  ที่สำคัญยังเป็นการตอกย้ำความสุดยอดเทคโนโลยีของรถปอร์เช่ และเบนท์ลี่ย์

  จนทำให้ทีมเอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต กวาดถ้วยรางวัลมานับไม่ถ้วน!!!

  เกสตาโป
  gestapone@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ตเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสสังเวียนยานยนต์เกสตาโป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 17:03 น.