แชมป์ตัวจริง

ข่าว

แชมป์ตัวจริง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ย. 2561 06:01 น.

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับ “เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต” ทีมแข่งชั้นนำ โดย ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทน จำหน่ายรถยนต์ “ปอร์เช่” และ “เบนท์ลี่ย์” อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทย

โดยปิดฉากอย่างสวยหรูสำหรับการแข่งขันรายการ “ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2018” ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 27-28 ต.ค.ที่ผ่านมา ด้วยฟอร์มอันร้อนแรง

ประเดิมด้วย 2 นักแข่งทีม “เอส โคล่า บาย เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต” (est cola by AAS Motorsport) คือ “เต๊อะ” วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ และ “บูม” กันตธีร์ กุศิริ ได้ขึ้นบัลลังก์คว้าแชมป์ประเทศไทยในรายการไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ 2018 ไปครองอีกครั้งในรุ่น GTM Plus

มีคะแนนสะสมที่เก็บมาตั้งแต่สนามที่ 1 จนสนามสุดท้ายได้มากสุด

ทั้งสองควบขับ “เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนตัล จีที 3” สปอร์ตหรูสายพันธุ์อังกฤษที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใครมาพร้อมชุดแต่งรอบคันเต็มพิกัด เพิ่มความดุดันตามสไตล์ รถแข่งจีที 3 ผนวกกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ทำให้ไม่เป็นสองรองใคร

นอกจากนี้ การแข่งขันในรุ่น “ปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 โทรฟี่ ไทยแลนด์” ปรากฏว่าทีมเอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต ซึ่งส่งรถปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 เข้าร่วมชิงชัย 2 คัน ควบขับโดย “คมิก กรรณสูต” และ “พสุ ลิปตพัลลภ” คว้าอันดับที่ 1 ในรุ่นปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 โทรฟี่ และคว้าอันดับที่ 2 ในรุ่นซุปเปอร์คาร์ จีทีซี

ส่งผลให้คะแนนรวมของ “คมิก กรรณสูต” เป็นอันดับ 1 คว้าแชมป์ผลการแข่งขันรวมในรุ่นปอร์เช่ เคย์แมน จีที 4 และรุ่นซุปเปอร์คาร์
จีทีซี

สะท้อนถึงความสามัคคี ความทุ่มเท ความพร้อม บวกประสบการณ์บนสนามแข่งกว่า 30 ปีของทีมเอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต ซึ่งถือกำเนิดขึ้นภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลก ซึ่งได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลและให้บริการหลังการขายที่มีมาตรฐานเป็นระยะเวลานานกว่า 30 ปีของเอเอเอสฯ

ที่สำคัญยังเป็นการตอกย้ำความสุดยอดเทคโนโลยีของรถปอร์เช่ และเบนท์ลี่ย์

จนทำให้ทีมเอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต กวาดถ้วยรางวัลมานับไม่ถ้วน!!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ตเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสสังเวียนยานยนต์เกสตาโป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 01:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์