ไลฟ์สไตล์
100 year

โตโยต้าคัมรีใหม่หรูเพริศเกินนิยาม ที่สุดของยนตรกรรมแห่งความเหนือระดับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 พ.ย. 2561 06:01 น.
SHARE

ตลาดรถปลายปีเพิ่มความระอุเดือด เมื่อค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถยนต์บ้านเรา ได้เปิดตัว “โตโยต้า คัมรีใหม่” ฟูลโมเดลเชนจ์

มาพร้อมจุดขาย “The All-New CAMRY ...Soul Striking Luxury-ที่สุดของยนตรกรรมเหนือระดับ”

ข่าวแนะนำ

“มิจิโนบุ ซึงาตะ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แถลงลั่นวันเปิดตัวรถรุ่นนี้เมื่อปลายเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ว่าเนื่องจากความนิยมที่มีต่อโตโยต้า คัมรี ในฐานะยนตรกรรมหรูขนาดกลาง ส่งผลให้ความคาดหวังของลูกค้าจึงสูงขึ้น ปัจจุบันลูกค้าชาวไทยมองโตโยต้า คัมรี เทียบเท่ารถยุโรป

“ดังนั้น เราไม่เพียงแต่มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ หากแต่ยังเพิ่มคุณค่าด้านอารมณ์ให้กับรถรุ่นนี้อีกด้วย เราตั้งใจมอบความภาคภูมิใจในการครอบครอง รวมไปถึงความสบายใจในการเป็นเจ้าของ”

ด้วยเหตุนี้ โตโยต้า คัมรี ใหม่ จึงถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “ปรากฏการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่” ส่งผลให้รถรุ่นนี้ถูกพัฒนาไปสู่การเป็นยนตรกรรมที่หรูหรา สปอร์ต และล้ำสมัย แบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

นอกจากนี้ ยังได้ยกระดับสมรรถนะในการขับขี่ด้วยสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ของโตโยต้า TNGA ได้แก่ การนำโครงสร้างที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ ผสานเข้ากับเครื่องยนต์ Dynamic Force รุ่นล่าสุด มากกว่านั้นยังนำระบบไฮบริด เจเนอเรชันที่ 4 ที่พัฒนามาเพื่อมอบความรู้สึกสนุกในการขับขี่ พร้อมประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันที่ดียิ่งขึ้น

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สปอร์ต เส้นสายคมชัด โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และยังคงรักษาพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ทันสมัย สัมผัสได้ถึงความละเอียดประณีตในการออกแบบ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาระบบส่งกำลังใหม่ คือ เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร Dynamic Force เกียร์ออโต้ 8 สปีด

สำหรับรุ่นไฮบริด เป็นไฮบริดเจเนอเรชันที่ 4 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอัตราเร่งที่ดีขึ้น และประหยัดน้ำมันมากขึ้น

ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัย และมาตรฐานความปลอดภัยใหม่ระดับโลกของรถโตโยต้า เพิ่มความมั่นใจสูงสุด

ด้าน “วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่แห่งค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวเสริมว่าเพื่อมอบประสบการณ์การครอบครองยนตรกรรมที่เหนือระดับ โตโยต้ายังได้มอบ “Ultimate Ownership Package” สำหรับรถรุ่นนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ได้แก่ การขยายรับประกันคุณภาพรถใหม่ จาก 3 ปี เป็น 5 ปี, การรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี, การให้ค่าแรงเช็กระยะฟรีถึง 5 ปี และการรับประกันมูลค่ารถยนต์ไฮบริดในอนาคต


สนนราคาโตโยต้า คัมรีใหม่ เกียร์ออโต้

รุ่น 2.0 G 1.445 ล้านบาท, รุ่น 2.5 G 1.589 ล้านบาท, รุ่น 2.5 HV 1.639 ล้านบาท และรุ่น 2.5 HV Premium 1.799 ล้านบาท

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้าคัมรีโตโยต้าโชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:07 น.