ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ็กซ์แพนเดอร์ มาแล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ได้ยกระดับการรุกตลาดรถบ้านเรา เปิดตัว “มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่” รถนำเข้าจากอินโดนีเซีย นิยามใหม่ของครอสโอเวอร์

เปิดตัวทางการครั้งแรกในไทยที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2018 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ช่วงกลางเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา

ข่าวแนะนำ

“มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่” ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ผู้ที่กำลังสร้างครอบครัว ผู้ที่ต้องการรถครอสโอเวอร์ที่กว้างขวางและความอเนกประสงค์ สมรรถนะขับขี่ยอดเยี่ยม และรองรับทุกการใช้งาน

“โมริคาซุ ชกกิ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เผยว่า รถมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ แสดงถึงความมุ่งมั่นของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่จะส่งมอบคุณค่าและความพึงพอใจที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้าด้วยการบุกเซ็กเมนต์ใหม่ในประเทศไทย

รถรุ่นนี้ได้รับการถ่ายทอดเอกลักษณ์และความเชี่ยวชาญด้านรถอเนกประสงค์ของมิตซูบิชิให้เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะแกร่งพร้อมผ่านอุปสรรคในทุกเส้นทางแบบรถเอสยูวี ผสานความสะดวกสบาย และความประณีตหรูหรา

รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ด้านหน้าตัวรถมีลักษณะคล้ายโล่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการปกป้องคุ้มครองทุกคน ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไปจนถึงบุคคลภายนอกรถอีกด้วย เป็นการผสานทั้งการปกป้องความปลอดภัยและสมรรถนะเหนือระดับเอาไว้ด้วยกัน

ห้องโดยสารกว้างขวาง ภายในมอบความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารสูงสุด 7 คน ด้วยพื้นที่ช่วงขาและไหล่ที่กว้างขวาง พร้อมพื้นที่ห้องโดยสารเมื่อปรับเบาะให้แบนราบที่เหนือกว่า ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน MIVEC DOHC 16 วาล์ว ความจุ 1.5 ลิตร มีพละกำลังสูงสุด 105 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที

สนนราคารุ่นเริ่มต้น GLS-LTD 779,000 บาท และรุ่น GT 849,000 บาท

ราคาเร้าใจสุดๆ!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์มิตซูบิชิบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2018มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่สังเวียนยานยนต์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 14:33 น.