ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอ็กซ์แพนเดอร์ มาแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ย. 2561 05:01 น.
  SHARE

  ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ได้ยกระดับการรุกตลาดรถบ้านเรา เปิดตัว “มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่” รถนำเข้าจากอินโดนีเซีย นิยามใหม่ของครอสโอเวอร์

  เปิดตัวทางการครั้งแรกในไทยที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2018 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ช่วงกลางเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา

  “มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่” ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ผู้ที่กำลังสร้างครอบครัว ผู้ที่ต้องการรถครอสโอเวอร์ที่กว้างขวางและความอเนกประสงค์ สมรรถนะขับขี่ยอดเยี่ยม และรองรับทุกการใช้งาน

  “โมริคาซุ ชกกิ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เผยว่า รถมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ แสดงถึงความมุ่งมั่นของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่จะส่งมอบคุณค่าและความพึงพอใจที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้าด้วยการบุกเซ็กเมนต์ใหม่ในประเทศไทย

  รถรุ่นนี้ได้รับการถ่ายทอดเอกลักษณ์และความเชี่ยวชาญด้านรถอเนกประสงค์ของมิตซูบิชิให้เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะแกร่งพร้อมผ่านอุปสรรคในทุกเส้นทางแบบรถเอสยูวี ผสานความสะดวกสบาย และความประณีตหรูหรา

  รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ด้านหน้าตัวรถมีลักษณะคล้ายโล่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการปกป้องคุ้มครองทุกคน ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไปจนถึงบุคคลภายนอกรถอีกด้วย เป็นการผสานทั้งการปกป้องความปลอดภัยและสมรรถนะเหนือระดับเอาไว้ด้วยกัน

  ห้องโดยสารกว้างขวาง ภายในมอบความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารสูงสุด 7 คน ด้วยพื้นที่ช่วงขาและไหล่ที่กว้างขวาง พร้อมพื้นที่ห้องโดยสารเมื่อปรับเบาะให้แบนราบที่เหนือกว่า ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

  ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน MIVEC DOHC 16 วาล์ว ความจุ 1.5 ลิตร มีพละกำลังสูงสุด 105 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที

  สนนราคารุ่นเริ่มต้น GLS-LTD 779,000 บาท และรุ่น GT 849,000 บาท

  ราคาเร้าใจสุดๆ!!!

  เกสตาโป
  gestapone@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์มิตซูบิชิบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2018มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่สังเวียนยานยนต์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้