ไลฟ์สไตล์
100 year

บางกอกมอเตอร์โชว์ 2017 กระหึ่ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2018 งานมอเตอร์โชว์ใหญ่สุดในอาเซียน ได้ฤกษ์กระหึ่มแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 มี.ค. และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 เม.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

“เสี่ยปราจิน เอี่ยมลำเนา” ประธานค่ายกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (มหาชน) กล่าวว่า งานปีนี้ยังคงอลังการ มีค่ายรถยนต์ ค่ายรถจักรยานยนต์ ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ประดับยนต์และเครื่องเสียงรถยนต์ มาแจมมากมาย

ข่าวแนะนำ

หลากหลายค่ายรถต่างนำของดีทีเด็ดมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นรถต้นแบบ รถยนต์ไฟฟ้า รถใหม่รุ่นล่า รถที่ตกแต่งออกมารุ่นพิเศษเฉพาะเพื่องานนี้ และการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายยั่วใจสารพัด

อย่างเช่น ค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถบ้านเรา นอกจากจะแนะนำ “โตโยต้าพริตตี้รุ่นใหม่” แล้ว ยังได้นำเสนอรถยนต์โตโยต้ารุ่นล่าสุด และรถยนต์รุ่นพิเศษหลากหลายรุ่น พร้อมแนะนำ 4 เทคโนโลยีใหม่ ที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของความต้องการ

เริ่มต้นด้วยระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4 ที่พัฒนาแบตเตอรี่ใหม่ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น, สถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ (TNGA), มาตรฐานความปลอดภัยใหม่ระดับโลก (TSS) และ Toyota T-Connect Telematics เชื่อมต่อทุกเส้นทางอย่างสมบูรณ์แบบ

ขณะที่ ค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จัดบูธยิ่งใหญ่ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 61 ของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศ ไทย ซึ่งเป็นปีแห่งการเริ่มต้นทศวรรษใหม่ เพื่อประกาศลั่นว่าอีซูซุไม่เคยคิดที่จะหยุดยั้งการพัฒนาทั้งทางด้านเครื่องยนต์และการดีไซน์รถที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้รถทั่วโลก

สำหรับผู้รักความรื่นรมย์ในชีวิต มางานนี้ไม่มีผิดหวัง

เพราะงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ยังคง DNA ความเป็น “งานมหกรรมพริตตี้แห่งชาติ”.

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บางกอกมอเตอร์โชว์ 2018มอเตอร์โชว์รถยนต์รถไฮบริดโชว์รูมหัวเขียว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:01 น.