ไลฟ์สไตล์
100 year

ครอบครัว ตร.ทางหลวงเชียงใหม่ เปิดโครงการงดเหล้าเข้าพรรษาถวายในหลวง ร.9

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2560 22:45 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ พร้อมครอบครัว เปิดโครงการงดเหล้าเข้าพรรษา เพื่อถวายพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมเชิญชวนประชาชนในพื้นที่ และผู้ขับรถสัญจรผ่านไปมา เข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง  

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 60 พ.ต.ท.ชนะภัย วิเชียรเกื้อ สว.ส.ทล.4 กก.5 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ เปิดโครงการตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ งดเหล้าเข้าพรรษา เพื่อถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นำผู้ใต้บังคับบัญชาและคนในครอบครัวตำรวจทางหลวง กู้ภัยตำรวจทางหลวง ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา ถวายเพล แด่พระภิกษุสามเณร ณ วัดผาลาด (สกทาคามี) ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการและครอบครัวตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ และถือฤกษ์เริ่มเข้าโครงการงดเหล้าเข้าพรรษาของกำลังพลต่อไป

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ท.ชนะภัย วิเชียรเกื้อ สว.ส.ทล.4 กก.5 เปิดเผยว่า โครงการดังกล่าวไม่ใช่เฉพาะครอบครัวตำรวจทางหลางที่ต้องปฏิบัติยึดทำ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รณรงค์ขอความร่วมมือกับประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมสร้างบุญสร้างกุศลให้ตัวเอง ป้องกันอุบัติเหตุบาดเจ็บล้มตายบนท้องถนนที่เกิดจากเมาแล้วขับ ทั้งนี้ได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายแจ้งประชาสัมพันธ์ผู้ใช้รถใช้ถนน ให้ลดละเลิกของมึนเมาในวันเข้าพรรษาไปพร้อมๆ กัน. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนะภัย วิเชียรเกื้อทางหลวงเชียงใหม่งดเหล้าเข้าพรรษาถวายพระราชกุศลในหลวงรัชกาลที่ 9

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06:13 น.