ไลฟ์สไตล์
100 year

สายย่อยังอาย! เด็ก ม.6 เต้นลีลาศสุดฮา เผยเบื้องหลังความเอวพลิ้วไม่ธรรมดา (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2560 18:14 น.
SHARE

ฮาลั่นโซเชียล เด็ก ม.6 ร.ร.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ เต้นลีลาศสไตล์สายย่อ เอวพลิ้ว จัดเต็ม จนคู่เต้นเขิน หนุ่มน้อย เผย ได้คะแนนเต็ม ครูบอกเอวดี มี บี้ เดอะสกา เป็นไอดอล...

โซเชียลแชร์กันสนั่นสำหรับคลิปเด็กนักเรียนเต้นลีลาศโชว์ลีลาเอวพลิ้วจนเพื่อนผู้หญิงที่เต้นคู่กันเขินจนเต้นต่อไม่ถูก โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Dome Thanaphon ได้โพสต์คลิปและข้อความ โดยระบุว่า “เมื่อครูให้เต้นลีลาศจังหวะชัดชัดช่า โอเครจัดให้หมดเอว” โดยคลิปดังกล่าวมีความยาว 0.43 นาที มีคนเข้าชมมากกว่า 6 แสนคนแล้ว

ข่าวแนะนำ

ด้าน นายธนพล แจ่มแจ้ง นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนพุทไธสง จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ ว่า คลิปดังกล่าวนั้น ตนให้เพื่อนถ่ายให้เมื่อวัน 29 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมาในคาบเรียนพละ โดยเป็นการสอบเก็บคะแนนพอดี ซึ่งตนก็ได้คะแนนเต็มจากการเต้นในครั้งนี้ด้วยโดยครูพละให้เหตุผลว่า ตนเอวดี ทั้งที่เพิ่งเรียนลีลาศได้เพียง 1 เทอมเท่านั้น

“โดยส่วนตัวผมก็ชอบเต้นคนเดียวอยู่บ้านนะครับ แต่ก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เหมือนกัน แม้แต่อยู่โรงเรียนก็ไม่เคยแสดงออกแบบนี้ด้วย ซึ่งความจริงผมก็เต้นบีบอยอยู่แล้วด้วยครับก็เลยเอวดีนิดนึง (หัวเราะ)” เจ้าของเอวพลิ้ว กล่าว

นายธนพล ยังกล่าวต่อว่า ตอนที่ตนให้เพื่อนถ่ายคลิปขณะเต้นนั้น ต้องการเพียงแค่ความตลกขำขันกันในหมู่เพื่อน และมองว่าหากเต้นลีลาศแบบท่าธรรมดาอาจจะดูไม่แปลก จึงคิดท่าทางกวนๆ ขึ้นมา พอเพื่อนถ่ายคลิปเสร็จถึงจะมาบอกกับตนว่าได้ถ่ายคลิปเก็บไว้ จากนั้นตนจึงเอามาลงในเฟซบุ๊ก โดยไม่ได้คิดว่าจะมีคนเข้าชมและแชร์คลิปมากมายขนาดนี้ ทำให้เพื่อนๆ ในโรงเรียนแซวตนกันยกใหญ่ แถมยังมาขอให้ตนเต้นให้ดูมากมายอีกด้วย

“ผมก็รู้สึกดีนะครับที่ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มกับสิ่งที่ผมทำ ซึ่งผมทำไปก็เพื่อให้คนที่ดูมีความสุข ตลก ขำขันไม่เครียด อีกอย่างก็เป็นความใฝ่ฝันของผมที่อยากจะทำช่องใน youtube เป็นรายการของตัวเอง ทำคลิปสร้างสรรค์เหมือนพี่บี้ เดอะสกา พี่เขาเป็นไอดอลของผม และตัวผมเองก็ชอบในการตัดต่อวิดีโอด้วยครับ แต่มันก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ชอบ ซึ่งคลิปต่อไปที่ผมทำคนดูจะชอบในสิ่งที่เราทำมั้ยผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันครับ เพียงแต่อยากเห็นรอยยิ้มของทุกคนเห็นคนมาคอมเมนต์ว่าจำผมได้จากคลิปเต้นลีลาศ แค่นี้ผมก็มีความสุขแล้ว” หนุ่มเอวดี กล่าวถึงความรู้สึก

อย่างไรก็ตาม นายธนพล กล่าวต่อว่า ตนจะทำคลิปตลกๆ ออกมาเรื่อยๆ ให้คนที่ดูมีรอยยิ้ม ทำงานไม่เครียด รู้สึกผ่อนคลายที่ได้เห็นคลิปตลกที่ตนทำ เด็กน้อย เด็กเล็กนั่งดูมีความสุขก็พอ.

ขอบคุณคลิปและภาพจากเฟซบุ๊ก Dome Thanaphon

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนเต้นลีลาศลีลาศสายย่อบุรีรัมย์ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 05:38 น.