ชมคลิปสุดระทึก! หนุ่มสุดห่าม ลากฉลามหัวค้อนตัวเบิ้มขึ้นฝั่ง

ข่าว

ชมคลิปสุดระทึก! หนุ่มสุดห่าม ลากฉลามหัวค้อนตัวเบิ้มขึ้นฝั่ง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 13:49 น.

บันทึก

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปสุดระทึก โดยเป็นภาพถ่ายทางอากาศจากโดรนที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังเผชิญหน้ากับฉลามหัวค้อนขนาดเกือบ 2 เมตร ที่บริเวณชายหาด เมืองฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อหน้าต่อตาประชาชนที่แตกตื่นตกใจเข้ามามุงดูกันจำนวนมาก

โดย User ที่มีชื่อว่า Curtis Williams ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวลงบนยูทูบ  โดยเป็นภาพของเจ้าฉลามหัวค้อนกำลังว่ายเข้ามาใกล้ชายคนหนึ่งที่ลงไปยืนท้าทายมันอยู่ในน้ำ

แต่แล้วเมื่อโดรนจับภาพเข้าไปใกล้ๆ จึงพบว่า แท้ที่จริงแล้วชายคนดังกล่าวกำลังดึงเชือกที่ผูกติดอยู่กับตะขอ ซึ่งเกี่ยวเข้ากับร่างของเจ้าฉลามเคราะห์ร้าย เพื่อลากมันขึ้นมาบนชายฝั่ง อย่างไรก็ดี ภาพจากโดรนได้ตัดจบลง ก่อนที่จะทราบชะตากรรมของมัน หลังจากนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อมันถูกลากตัวขึ้นบนบกแล้ว

แต่ในที่สุด Curtis Williams ได้เข้ามาโพสต์เฉลยเหตุการณ์หลังจากนั้นว่า เจ้าฉลามหัวค้อนตัวนี้ได้ถูกปล่อยตัวกลับลงไปในทะเลในท้ายที่สุด และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด.

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 23:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์